Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những câu thoại lãng mạn trong 'Full House' Thái

Cặp đôi Mike và Aom đang chứng tỏ sức hút của họ không kém Bi Rain - Song Hye Kyo ngày nào.

Nhung cau thoai lang man trong 'Full House' Thai hinh anh 1
"Tôi muốn cô đi chung với tôi”, đó là lần đầu tiên Mike mở lời đề nghị Aom Aam tới concert xem mình biểu diễn trong tập 11. Hầu như trước đó, Mike chưa bao giờ mở lời hay chủ động mời xuất hiện chung với Aom Aam.
Nhung cau thoai lang man trong 'Full House' Thai hinh anh 2
“Hãy thử quên đi mình là ai, và làm điều mà chúng ta mong muốn” - Mike bất ngờ nói ra khi hai người quay phim quảng cáo kem tình nhân. Hoặc khi phóng viên hỏi Mike điều gì khiến anh ấn tượng với Aom Aam nhất, anh không ngần ngại trả lời: “Aom Aam là người con gái có thể làm cho tôi nói ra câu xin lỗi từ tận trái tim và cảm thấy hạnh phúc vì điều đó".
Nhung cau thoai lang man trong 'Full House' Thai hinh anh 3
Mặc dù tỏ ra lạnh lùng với Aom Aam, nhưng Mike muôn lo sợ một ngày nào đó, Aom sẽ rời xa anh. Trong tập 15, Mike hỏi Aom: "Nếu như cô trả hết nợ cho tôi, cô sẽ rời khỏi tôi ngay đúng không?".
Nhung cau thoai lang man trong 'Full House' Thai hinh anh 4
Trong tập 14, khi phóng viên hỏi: “Điểm gì ở Mike làm cho Aom Aam không thể nào quên?”, cô nhận xét: "Mike có thể làm mọi thứ vì tình yêu của anh ấy”.
Nhung cau thoai lang man trong 'Full House' Thai hinh anh 5
Trong tập 16, Aom Aam không thể chịu đựng được cảnh Mike chăm sóc cho Mintra nên đã thổ lộ tình cảm của mình dành cho anh. Cô nói trong nước mắt: “Tôi xin ly hôn với anh, tôi nghĩ mình thua cuộc rồi”.  (Trước đây, Mike và Aom từng cá cược, trong mối quan hệ vợ chồng hờ này, người nào yêu đối phương trước sẽ là kẻ thua cuộc).
Nhung cau thoai lang man trong 'Full House' Thai hinh anh 6
Khi tin Mike và Aom kí hợp đồng hôn nhân bị đồn ra ngoài, sau bao khó khăn, cuối cùng cả hai cũng đã nói ra được những lời tsâu kín trong tim. Mike:” Mình cùng nhau đi đến tận cùng thế gian không?“,  Aom: "Có vẻ hay đấy, nhưng chỉ hai chúng ta thôi nhé, nơi đó, em sẽ là người vết tiểu thuyết hay nhất thế gian, còn anh sẽ sáng tác những bài hát mà anh yêu thích".

Ma Kết

Nguồn: Vietsub Thai Video Fanpage

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh

Hyun Bin va Son Ye Jin sang Mong Co quay phim tinh cam hinh anh

Hyun Bin và Son Ye Jin sang Mông Cổ quay phim tình cảm

0 2

Bộ phim sắp tới của Hyun Bin và Son Ye Jin đang hướng tới địa điểm quay phim tại Mông Cổ, hứa hẹn mang đến những thước hình tuyệt đẹp.