Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những chàng trai chơi môtô bánh béo

Toàn bộ những chiếc xe phân khối lớn của nhóm đều được độ lại dàn vỏ, gắn thêm đồ chơi và lắp bánh sau lớn.

Nhung chang trai choi moto banh beo hinh anh 1
 VietGangz Brotherhood là câu lạc bộ chơi xe gồm các anh em trong một gia đình, do Đức Tào Phớ lập nên. Phong cách chơi xe của nhóm là những chiếc xe bánh lớn, bánh béo. 
Nhung chang trai choi moto banh beo hinh anh 2
Điểm đặc biệt của những chiếc xe thuộc VietGangz Brotherhood là sở hữu bánh sau với kích thước lớn và độ thêm nhiều đồ chơi. Theo chia sẻ của Đức Tào Phớ, nhóm muốn tạo nên một trào lưu chơi xe riêng tại Việt Nam và tên gọi của nhóm thể hiện độ chất, ngầu của phong cách chơi xe này. 
Nhung chang trai choi moto banh beo hinh anh 3
Câu lạc bộ chơi xe này thành lập từ cuối năm 2015, gồm 7 thành viên. Đức Tào Phớ cho biết do mê mẩn chiếc môtô bánh béo tình cờ nhìn thấy ở nước ngoài, nên biker trẻ này đã tìm hiểu và đặt mua các món đồ về lắp cho chiếc xe của mình. 
Nhung chang trai choi moto banh beo hinh anh 4
Cho đến thời điểm hiện tại, Đức Tào Phớ đã sở hữu 5 trong tổng số 7 chiếc xe bánh béo tại Việt Nam. Theo biker này, hiện trên thế giới cũng không có nhiều câu lạc bộ chơi xe sở hữu dàn xe bánh lớn cỡ 360 như của nhóm. Đây cũng là kích cỡ lốp to nhất cho một chiếc môtô. 
Nhung chang trai choi moto banh beo hinh anh 5
Chi phí để độ một chiếc xe bánh lớn không hề rẻ và đòi hỏi độ chính xác rất cao, do đó không nhiều người theo đuổi phong cách chơi xe này.
Nhung chang trai choi moto banh beo hinh anh 6
Những chiếc xe nguyên gốc của VietGangz Brotherhood được thay thế toàn bộ dàn vỏ, gắp sau mới để lắp vừa bánh xe cỡ lớn. 5 chiếc xe bánh béo nhóm sở hữu thì có 4 chiếc nguyên gốc là Harley-Davidson V-Rod và 1 chiếc còn lại là Suzuki B-King. 
Nhung chang trai choi moto banh beo hinh anh 7
Mỗi chiếc xe của nhóm đều mang một phong cách rất riêng, không đụng hàng tại Việt Nam. 
Nhung chang trai choi moto banh beo hinh anh 8
Đức Tào Phớ cho biết, từ giờ đến cuối năm, biker này sẽ cố gắng nâng tổng số xe của nhóm lên 11 chiếc môtô bánh béo. Ảnh: Ngọc Tuấn


Ngọc Tuấn

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm