M

Những chiếc nhẫn cưới của sao Hoa ngữ

Giá trị chiếc nhẫn cưới của những ngôi sao bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ luôn khiến công chúng tò mò.

Chiếc nhẫn cưới của Angela Baby khiến công chúng suýt xoa bởi vẻ đẹp cũng như giá tiền trên trời của nó, chiếc nhẫn mang thương hiệu Chaumet Josephine với một viên kim cương lớn ở giữa cùng 73 viên kim cương được gắn xung quanh. Mặc dù không tiết lộ giá tiền chính xác nhưng ai cũng ngầm hiểu rằng không dễ gì tìm được một chiếc thứ hai.
Chiếc nhẫn cưới của Angelababy khiến công chúng xuýt xoa bởi vẻ đẹp cũng như giá tiền trên trời của nó, chiếc nhẫn mang thương hiệu Chaumet Josephine với một viên kim cương lớn ở giữa cùng 73 viên kim cương được gắn xung quanh. Mặc dù không tiết lộ giá tiền chính xác nhưng ai cũng ngầm hiểu rằng không dễ gì tìm được một chiếc thứ hai.
Châu Tấn cùng chiếc nhẫn kết hôn Chanel Ultre ước tính giá trị 130 triệu với nhẫn nữ và 50 triệu với nhẫn nam
Châu Tấn cùng chiếc nhẫn kết hôn Chanel Ultre ước tính giá trị 130 triệu cho nhẫn nữ và 50 triệu với nhẫn nam.
Chiếc nhẫn cưới của cặp đôi Dương Mịch Lưu Khải Uy là chiếc nhẫn Marry Me của thương hiệu BVLGARI giá trị vào khoảng hơn 2000$
Chiếc nhẫn cưới của cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy là chiếc nhẫn Marry Me của thương hiệu Bvlgaria giá trị vào khoảng 2.000 USD.
Chiếc nhẫn cưới của
Chiếc nhẫn cưới của người đẹp không tuổi Từ Nhược Tuyên được làm ra bởi nhà thiết kế nổi tiếng ở New York - Panichgul. Chiếc nhẫn được lấy cảm hứng từ ngọc trai và kim cương, giá trị khoảng 2.000 USD.
Diễn viên Lưu Vân cùng nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Trịnh Quân đã kết hôn được 3 năm. Đây là cặp nhẫn thuộc thương hiệu I Do được đặt làm riêng dành cho hai người, hai người cũng không tiết lộ giá trị của chiếc nhẫn
Diễn viên Lưu Vân cùng nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Trịnh Quân đã kết hôn được 3 năm. Đây là cặp nhẫn thuộc thương hiệu I Do được đặt làm riêng dành cho hai người. Cặp đôi không tiết lộ giá trị của chiếc nhẫn.
Cô nàng Ella của nhóm S.H.E cũng sở hữu một chiếc nhẫn cưới của thương hiệu Chaumet, thiết kế chiếc nhẫn giống với vương miện của nữ hoàng Josephine, được biết, số trang sức vào ngày kết hôn của Ella có giá trị tới hơn 8 tỷ đồng
Cô nàng Ella của nhóm S.H.E cũng sở hữu một chiếc nhẫn cưới của thương hiệu Chaumet, thiết kế chiếc nhẫn giống với vương miện của nữ hoàng Josephine, được biết, số trang sức vào ngày kết hôn của Ella có giá trị tới hơn 8 tỷ đồng.
Nữ diễn viên của
Nữ diễn viên của Hậu cung chân hoàn truyện Tôn Khiêm cũng sở hữu một cặp nhẫn của thương hiệu I Do với tạo hình sóng nước cùng những viên kim cương lấp lánh được gắn khắp mặt nhẫn.
Chiếc nhẫn cưới đắt tiền của Giả Nãi Lượng và Lí Tiểu Lộ cũng thuộc thương hiệu I DO
Chiếc nhẫn cưới đắt tiền của Giả Nãi Lượng và Lí Tiểu Lộ cũng thuộc thương hiệu I Do.
Nữ diễn viên Phạm Vì Kì cùng chiếc nhẫn thuộc thương hiệu đình đám Cartier với giá 3500$ cho 1 chiếc nhẫn
Nữ diễn viên Phạm Vĩ Kì sở hữu nhẫn cưới thuộc thương hiệu đình đám Cartier với giá 3.500 USD/chiếc.

http://2sao.vn/sao/ngat-ngay-voi-nhung-chiec-nhan-cuoi-dat-do-cua-sao-hoa-ngu-p0c1000n20151002000558471.vnn

Theo G/VietNamNet

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữSao Hollywood