M

Những cô gái 'nổi loạn'

Nếu đã biết nữ hoàng dance sport Khánh Thi, ca sĩ Thái Thuỳ Linh hay giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, bạn sẽ thấy họ rất khác trong loạt phim Những cô gái “nổi loạn” trên ZingTV.

Tại sao là “nổi loạn”? Bởi họ không theo một chuẩn mực riêng nào trong cách nhìn nhận, đánh giá về phụ nữ của số đông nhưng lại có sức ảnh hưởng nhất định tới quan điểm sống của những người trẻ. Họ say mê công việc, luôn chạy đua với thời gian nhưng vẫn dành những khoảng riêng để sống với bản thân mình, và để tận hưởng.

Nữ ca sĩ Thái Thùy Linh vốn được biết đến từ cuộc thi hát Sao mai - Điểm hẹn mùa đầu tiên và khẳng định tên tuổi với những ca khúc có phần gai góc, một chút rock và vẻ ngoài bất cần. Sự bất cần đó đã khiến cuộc sống riêng của cô từng trở thành đề tài để báo chí mổ xẻ (với quyết định trở thành mẹ đơn thân), những bước đi trong nghề nghiệp cũng gây nhiều tranh cãi (rock hóa nhạc cách mạng). Ngoài vai trò ca sĩ, Thái Thùy Linh còn là người đứng ra tổ chức serie Mang âm nhạc đến bệnh viện, rồi trở thành chủ một trung tâm đào tạo tài năng nghệ thuật cho em nhỏ. Đằng sau sự nổi loạn, bất cần, nghị lực… là một Thái Thùy Linh rất khác.

Nhung co gai 'noi loan' hinh anh 1
Nhung co gai 'noi loan' hinh anh 2
Thái Thuỳ Linh - Hơn cả một ca sĩ.

Với nữ hoàng dance sport Khánh Thi, loạt phim Sau ánh hào quang sẽ "bóc trần" một Khánh Thi lộng lẫy trên sàn đấu dance sport, sôi nổi trên sân khấu ca nhạc và sắc sảo trên ghế giám khảo các chương trình truyền hình thực tế.

Nhung co gai 'noi loan' hinh anh 3
Nhung co gai 'noi loan' hinh anh 4
Nữ hoàng dance sport Khánh Thi - Sau ánh hào quang.

Ngược lại với Khánh Thi và Thái Thùy Linh là nữ giám đốc sáng tạo của tạp chí Đẹp, Hà Đỗ - người đứng sau những show diễn thời trang có quy mô lớn nhất Việt Nam. Hà Đỗ được giới làm thời trang Việt xưng tụng là người đàn bà quyền lực, và cũng đặt cho cô “hỗn danh” Hành Đỗ bởi cô tuyên bố “không bao giờ hài lòng với 100 shot hình đầu tiên”. Nhưng ở loạt phim ngắn về cô với cái tên Người đàn bà quyền lực của thời trang Việt, người xem sẽ thấy một Hà Đỗ khác hẳn, và có lẽ bộ phim sẽ làm cộng sự của cô cũng phải ngỡ ngàng...

Loạt phim được thực hiện bởi đạo diễn trẻ từng thử sức mình ở các dự án độc lập và được biết đến nhiều từ Liên hoan phim ngắn YxineFF. Đó là Lê Lâm Viên - Nguyễn Như Trang (phim Người đàn bà quyền lực của thời trang Việt), Nguyễn Hữu Tuấn (phim Thái Thùy Linh - Hơn cả một ca sĩ) và Trương Minh Quý (phim Nữ hoàng dancesport Khánh Thi - Sau ánh hào quang).

Nhung co gai 'noi loan' hinh anh 5
Nhung co gai 'noi loan' hinh anh 6
Hà Đỗ - Người đàn bà quyền lực của thời trang Việt.

Phim được thực hiện bởi công ty Mây + Mây với sự đồng hành của Vespa Primavera. Loạt phim ngắn này được phát hành trên ZingTV và có cuộc thi với những quà tặng hấp dẫn dành cho khán giả.

Xem tập 1 tại đây.

May + May

Tư liệu: Mây + Mây

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh