Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những cô gái xinh đẹp, học giỏi của ĐH Bách khoa Hà Nội

Nhiều nữ sinh của ĐH Bách khoa Hà Nội là hoa khôi, nhận học bổng tài năng của trường hoặc tốt nghiệp loại xuất sắc.

Nhung co gai xinh dep, hoc gioi cua DH Bach khoa Ha Noi hinh anh 1
Trịnh Minh Tâm là sinh viên năm thứ hai, ĐH Bách khoa Hà Nội. Cô từng đoạt giải ba cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, giải nhất cuộc thi viết chữ đẹp của thành phố, đạt danh hiệu Miss Bách Khoa 4.0 năm 2018 và tích cực trong các hoạt động của trường.
Nhung co gai xinh dep, hoc gioi cua DH Bach khoa Ha Noi hinh anh 2
Mới đây, Minh Tâm tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, vòng thi ảnh online nhận được 15.000 lượt like. Nữ sinh tâm sự lịch học tại ĐH Bách khoa Hà Nội khá dày đặc nên phải sắp xếp thời gian vừa học vừa tham gia các hoạt động.
Nhung co gai xinh dep, hoc gioi cua DH Bach khoa Ha Noi hinh anh 3
Phạm Yến Linh là sinh viên ngành Logistics và Chuỗi cung ứng chương trình hợp tác với ĐH Northampton, Vương quốc Anh. Linh là thành viên Ban cán sự khối sinh viên K63 của ĐH Bách khoa Hà Nội.
Nhung co gai xinh dep, hoc gioi cua DH Bach khoa Ha Noi hinh anh 4
Yến Linh tham gia nhiều hoạt động của trường như CLB Sinh viên 5 tốt, đội sinh viên tình nguyện đồng hương Phú Thọ, tham gia nhiều chiến dịch tình nguyện đông ấm, hè xanh.

Nhung co gai xinh dep, hoc gioi cua DH Bach khoa Ha Noi hinh anh 5
Đinh Thị Thu Ngọc sinh năm 1995, là cựu học sinh chuyên Toán trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, Hải Dương. Ngọc là sinh viên K59 chương trình tiên tiến Điện tử Y sinh, ĐH Bách Khoa Hà Nội. Năm 2018, Thu Ngọc là một trong số 124 sinh viên xuất sắc được nhận học bổng Tài năng của trường. Cô gái vừa tốt nghiệp xuất sắc chương trình tiên tiến, học bằng Tiếng Anh.
Nhung co gai xinh dep, hoc gioi cua DH Bach khoa Ha Noi hinh anh 6
Thu Ngọc chia sẻ là con gái thật tuyệt, là con gái của ĐH Bách khoa còn tuyệt vời hơn. Năm đầu tiên học tiếng Anh trong một lớp chỉ có Ngọc là nữ, vì vậy giảng viên vào lớp là biết Ngọc có đi học không. Ngọc kể mình đã có những năm tháng chủ động tự học, quyết tâm tự lực cánh sinh để "tồn tại rực rỡ" ở Bách Khoa.
Nhung co gai xinh dep, hoc gioi cua DH Bach khoa Ha Noi hinh anh 7
Trịnh Thị Thu Bích được mệnh danh là hot girl của Viện Đào tạo Quốc tế. Cô vừa tốt nghiệp ngành Quản trị Doanh nghiệp thuộc chương trình hợp tác giữa ĐH Bách Khoa Hà Nội với ĐH Grenoble Alpes, Pháp.
Nhung co gai xinh dep, hoc gioi cua DH Bach khoa Ha Noi hinh anh 8
Theo thông tin từ ĐH Bách khoa Hà Nội, nhiều học kỳ liên tiếp, Bích nhận khen thưởng của Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Cô tham gia nhiều hoạt động của Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế, là Ủy viên thường vụ BCH Liên chi đoàn SIE, phụ trách mảng học tập và nghiên cứu khoa học. Cô gái là một trong những thành viên của Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ tiếng Pháp.

Hoa khôi ĐH Bách khoa Hà Nội học giỏi, viết chữ đẹp

Trịnh Minh Tâm là sinh viên năm thứ hai ĐH Bách khoa Hà Nội. 10X từng đoạt giải ba cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, giải nhất cuộc thi viết chữ đẹp của thành phố.

Quyên Quyên

Bạn có thể quan tâm

Đại học Giáo dục

DH Quoc gia TP.HCM vao top 500 truong tot nhat the gioi hinh anh

ĐH Quốc gia TP.HCM vào top 500 trường tốt nhất thế giới

0 11

ĐH Quốc gia TP.HCM là đại diện duy nhất của Việt Nam nằm trong bảng xếp hạng những trường đại học có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm tốt nhất trên thế giới của QS.

Hoc ngot 2 nam da duoc cap bang dai hoc chinh quy? hinh anh

Học ngót 2 năm đã được cấp bằng đại học chính quy?

0 1

Đào tạo đại học chính quy chưa đến 2 năm với 74 tín chỉ và chỉ học các môn chuyên ngành. Đây là thực trạng đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh của ĐH Thành Đô mùa tuyển sinh 2017.