Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những con số thú vị liên quan đến tình dục

Dưới đây là những con số mà bạn sẽ phải bất ngờ về tình dục.

Nhung con so thu vi lien quan den tinh duc hinh anh 1 84 % những người phụ nữ tiết lộ rằng họ có quan hệ tình dục với những người đàn ông để nhận được sự giúp đỡ hoặc hỗ trợ từ họ. Các chuyên gia tình dục cho rằng đây là hiện tượng

84 % những người phụ nữ tiết lộ rằng họ có quan hệ tình dục với những người đàn ông để nhận được sự giúp đỡ hoặc hỗ trợ từ họ. Các chuyên gia tình dục cho rằng đây là hiện tượng "hối lộ tình dục" trong cuộc sống hiện đại.

Nhung con so thu vi lien quan den tinh duc hinh anh 2 3,5 inches ( 8,8 cm), đây là con số độ dài trung bình của cậu nhỏ không cương cứng. Hầu hết đàn ông cho rằng cậu nhỏ của họ là quá bé hoặc quá lớn, tuy nhiên, thực tế cậu nhỏ ở trạng thái bình thường từ 3,5 đến 5 inch là hoàn toàn bình thường.

3,5 inches ( 8,8 cm), đây là con số độ dài trung bình của cậu nhỏ không cương cứng. Hầu hết đàn ông cho rằng cậu nhỏ của họ là quá bé hoặc quá lớn, tuy nhiên, thực tế cậu nhỏ ở trạng thái bình thường từ 3,5 đến 5 inch là hoàn toàn bình thường.

Nhung con so thu vi lien quan den tinh duc hinh anh 3 200: Số lượng calo của một người đốt cháy trong 30 phút quan hệ. Một nghiên cứu khoa học mới đây cho thấy, ở những người trẻ, việc quan hệ đốt cháy trung bình 4,2 calo/phút ở nam giới và 3,1 calo/phút ở nữ giới. Các nhà khoa học cho biết: “Sex có thể được xem như một trong những bài tập thể dục hiệu quả nhất, nó đốt cháy nhiều calo hơn bài tập đi bộ thông thường, tuy nhiên vẫn chưa bằng các bài tập cường độ cao như HIIT”.

200: Số lượng calo của một người đốt cháy trong 30 phút quan hệ. Một nghiên cứu khoa học mới đây cho thấy, ở những người trẻ, việc quan hệ đốt cháy trung bình 4,2 calo/phút ở nam giới và 3,1 calo/phút ở nữ giới. Các nhà khoa học cho biết: “Sex có thể được xem như một trong những bài tập thể dục hiệu quả nhất, nó đốt cháy nhiều calo hơn bài tập đi bộ thông thường, tuy nhiên vẫn chưa bằng các bài tập cường độ cao như HIIT”.

Nhung con so thu vi lien quan den tinh duc hinh anh 4 20% tỷ lệ người Mỹ tiết lộ từng quan hệ tình dục với đồng nghiệp. Hầu hết vấn đề thường xảy ra giữa các đồng nghiệp. Với những người còn độc thân, họ có nhiều thời gian cho công việc, việc đó chỉ đơn giản là cắt giảm thời gian đến bể bơi của họ. Nhưng nếu bạn đã kết hôn, xem ra việc bạn tán tỉnh sẽ dẫn tới sự phản bội tình cảm và sau đó là tình dục không chung thủy.

20% tỷ lệ người Mỹ tiết lộ từng quan hệ tình dục với đồng nghiệp. Hầu hết vấn đề thường xảy ra giữa các đồng nghiệp. Với những người còn độc thân, họ có nhiều thời gian cho công việc, việc đó chỉ đơn giản là cắt giảm thời gian đến bể bơi của họ. Nhưng nếu bạn đã kết hôn, xem ra việc bạn tán tỉnh sẽ dẫn tới sự phản bội tình cảm và sau đó là tình dục không chung thủy.

Nhung con so thu vi lien quan den tinh duc hinh anh 5 2: Là số phút được cho là số phút

2: Là số phút được cho là số phút "tiêu chuẩn" cho việc xuất tinh sớm. Nó phổ biến hơn rối loạn cương dương. Theo một số nghiên cứu, ước tính có 1 trong số 3 người gặp phải tình trạng này. Hầu hết các khoa học chỉ ra rằng nó có thể là do di truyền. Nhiều người bị xuất tinh sớm tới mức không thể dùng "nó" cho giao hợp. Họ xuất tinh ngay trong màn dạo đầu.

Nhung con so thu vi lien quan den tinh duc hinh anh 6 25: Tỷ lệ phần trăm của người Mỹ, những người đang sống chung với một bệnh về đường tình dục không chữa được. Vấn đề cần quan tâm ở đây là luôn luôn chăm sóc sức khỏe tình dục của riêng bạn. Nếu bạn có nghi ngờ gì đó, cần phải kiểm tra thường xuyên hơn. Hiểu biết cơ thể của bạn bảo đảm cho tình yêu của bạn được tập trung. Bệnh lây qua đường tình dục cũng có thể truyền qua quan hệ tình dục bằng miệng. Như vậy cần phải đảm bảo một mối quan hệ vợ chồng chung thủy và tin tưởng nhau là cách tốt nhất để bảo vệ mình và bạn đời.

25: Tỷ lệ phần trăm của người Mỹ, những người đang sống chung với một bệnh về đường tình dục không chữa được. Vấn đề cần quan tâm ở đây là luôn luôn chăm sóc sức khỏe tình dục của riêng bạn. Nếu bạn có nghi ngờ gì đó, cần phải kiểm tra thường xuyên hơn. Hiểu biết cơ thể của bạn bảo đảm cho tình yêu của bạn được tập trung. Bệnh lây qua đường tình dục cũng có thể truyền qua quan hệ tình dục bằng miệng. Như vậy cần phải đảm bảo một mối quan hệ vợ chồng chung thủy và tin tưởng nhau là cách tốt nhất để bảo vệ mình và bạn đời.

Nhung con so thu vi lien quan den tinh duc hinh anh 7 12: Là tỷ lệ phần trăm của những người đã lập gia đình những vẫn ngủ một mình. Đây thực sự là một cú sốc: Trong một số trường hợp, ngủ bên ngoài có thể là lành mạnh. Có nhiều lí do để một cặp vợ chồng ngủ khác giường như: một người có tật ngủ ngáy hoặc trẻ em làm cho giấc ngủ của bạn không được sâu làm cho sức khỏe của bạn không được đảm bảo.

12: Là tỷ lệ phần trăm của những người đã lập gia đình những vẫn ngủ một mình. Đây thực sự là một cú sốc: Trong một số trường hợp, ngủ bên ngoài có thể là lành mạnh. Có nhiều lí do để một cặp vợ chồng ngủ khác giường như: một người có tật ngủ ngáy hoặc trẻ em làm cho giấc ngủ của bạn không được sâu làm cho sức khỏe của bạn không được đảm bảo.

Nhung con so thu vi lien quan den tinh duc hinh anh 8 103: Số lần quan hệ tình dục trung bình trong một năm của một người. Nếu bạn tập trung vào quan hệ tình dục mỗi tuần một lần bạn sẽ có thể kết thúc nó bằng những cảm giác hạnh phúc thường xuyên hơn người có nhiều thay đổi và bất thường. Phụ nữ quan hệ thường xuyên ít nhất một lần một tuần có dấu hiệu tăng mức testerone, có thể dẫn đến sức khỏe tình dục mạnh mẽ hơn.

103: Số lần quan hệ tình dục trung bình trong một năm của một người. Nếu bạn tập trung vào quan hệ tình dục mỗi tuần một lần bạn sẽ có thể kết thúc nó bằng những cảm giác hạnh phúc thường xuyên hơn người có nhiều thay đổi và bất thường. Phụ nữ quan hệ thường xuyên ít nhất một lần một tuần có dấu hiệu tăng mức testerone, có thể dẫn đến sức khỏe tình dục mạnh mẽ hơn.

Nhung con so thu vi lien quan den tinh duc hinh anh 9 48: Tỷ lệ phần trăm phụ nữ người nói rằng họ đã làm giả cực khoái ít nhất một lần trong cuộc sống của họ. Trong một lần nào đó, ở một nơi nào đó bạn đã từng giả vờ

48: Tỷ lệ phần trăm phụ nữ người nói rằng họ đã làm giả cực khoái ít nhất một lần trong cuộc sống của họ. Trong một lần nào đó, ở một nơi nào đó bạn đã từng giả vờ "lên đỉnh". Nó có thể báo hiệu một số vấn đề trong mối quan hệ của bạn cần được giải quyết. Thay vì giả vờ tốt hơn trong mối quan hệ đó nếu bạn không cảm thấy khoái cảm thực sự bạn nên nói về những lý do với người bạn đời. Mỗi khi bạn nói dối là cơ hội và sự gắn bó làm cho mối quan hệ tình dục và tình cảm của bạn bị mất đi.

http://kienthuc.net.vn/gioi-tinh/nhung-con-so-thu-vi-lien-quan-den-tinh-duc-448973.html?p=9

Theo Linh Chi/Báo Kiến Thức

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe

Nguoi phu nu bi ve cho lam to tren tai hinh anh

Người phụ nữ bị ve chó làm tổ trên tai

0 2

Một người phụ nữ Trung Quốc đến bệnh viện thăm khám vì tai trái sưng đỏ và đau nhức. Bác sĩ bất ngờ khi nhìn thấy ổ ve chó trên vành tai của bệnh nhân.