Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những địa danh siêu thực không thể bỏ qua khi tới Mỹ

Những người yêu thích du lịch chắc chắn không thể bỏ qua những thắng cảnh hùng vĩ ở xứ sở cờ hoa dưới đây.

Nhung dia danh sieu thuc khong the bo qua khi toi My hinh anh 1 1. Động băng Mendenhall Glacier, Alaska: Đây chắc chắn là một trong những địa danh mang vẻ đẹp siêu thực hàng đầu của Mỹ. Các hang động đá trông giống như những cơn sóng băng và mang lại cho du khách cảm giác như đang ở dưới nước.
1. Động băng Mendenhall Glacier, Alaska: Đây chắc chắn là một trong những địa danh mang vẻ đẹp siêu thực hàng đầu của Mỹ. Các hang động đá trông giống như những cơn sóng băng và mang lại cho du khách cảm giác như đang ở dưới nước.
Nhung dia danh sieu thuc khong the bo qua khi toi My hinh anh 2 2. Dòng suối Oneonta Gorge, Oregon: Bạn sẽ như lạc vào một thế giới cổ tích khi đến Oneonta Gorge. Dòng suối này nằm trong Hẻm núi Sông Columbia và là nơi trú ngụ của nhiều loài sinh vật và thực vật phong phú và độc đáo. Rêu bao phủ các bức tường xung quanh, tạo nên một cảnh tượng vô cùng tuyệt mỹ.
2. Dòng suối Oneonta Gorge, Oregon: Bạn sẽ như lạc vào một thế giới cổ tích khi đến Oneonta Gorge. Dòng suối này nằm trong Hẻm núi Sông Columbia và là nơi trú ngụ của nhiều loài sinh vật và thực vật phong phú và độc đáo. Rêu bao phủ các bức tường xung quanh, tạo nên một cảnh tượng vô cùng tuyệt mỹ.
Nhung dia danh sieu thuc khong the bo qua khi toi My hinh anh 3 3. Cánh đồng hoa Tulip ở thung lũng Skagit, Washington: Nếu bạn yêu thích hoa tulip và những thứ nhiều màu sắc rực rỡ, đây là một địa danh lý tưởng dành cho bạn. Vào mùa xuân hàng năm, cánh đồng hoa tulip chào đón hàng ngàn du khách tới chiêm ngưỡng vẻ đẹp tráng lệ của nơi đây.
3. Cánh đồng hoa Tulip ở thung lũng Skagit, Washington: Nếu bạn yêu thích hoa tulip và những thứ nhiều màu sắc rực rỡ, đây là một địa danh lý tưởng dành cho bạn. Vào mùa xuân hàng năm, cánh đồng hoa tulip chào đón hàng ngàn du khách tới chiêm ngưỡng vẻ đẹp tráng lệ của nơi đây.
Nhung dia danh sieu thuc khong the bo qua khi toi My hinh anh 4 4. Thung lũng Yosemite, California: Thung lũng Yosemite được bao phủ bởi rừng thông xanh bạt ngàn và những vách đá granite hùng vĩ. Tới đây, bạn sẽ thỏa sức leo núi, đi dạo trên những con đường mòn, hay ngồi cạnh dòng sông, và hòa làm một với thiên nhiên. Lưu ý là bạn không nên tắm ở sông bởi nước ở đây thực sự rất lạnh.
4. Thung lũng Yosemite, California: Thung lũng Yosemite được bao phủ bởi rừng thông xanh bạt ngàn và những vách đá granite hùng vĩ. Tới đây, bạn sẽ thỏa sức leo núi, đi dạo trên những con đường mòn, hay ngồi cạnh dòng sông, và hòa làm một với thiên nhiên. Lưu ý là bạn không nên tắm ở sông bởi nước ở đây thực sự rất lạnh.
Nhung dia danh sieu thuc khong the bo qua khi toi My hinh anh 5 5. Suối nước nóng Grand Prismatic, Wyoming: Grand Prismatic là suối nước nóng lớn nhất ở Mỹ. Nó nằm trong khu vực Vườn quốc gia Yellowstone, thế nên bạn có thể thỏa sức chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh khác như mạch nước phun Old Faithful và Hẻm núi Grand Canyon của Yellowstone.
5. Suối nước nóng Grand Prismatic, Wyoming: Là suối nước nóng lớn nhất ở Mỹ, nó nằm trong khu vực Vườn quốc gia Yellowstone, thế nên bạn có thể thỏa sức chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh khác như mạch nước phun Old Faithful và Hẻm núi Grand Canyon của Yellowstone.
Nhung dia danh sieu thuc khong the bo qua khi toi My hinh anh 6 6. Bể bơi Hamilton, Texas: Đây là một trong những địa danh bí ẩn nằm gần Austin, Texas. Bể bơi Hamilton được tạo ra khi mái vòm của một dòng sông ngầm bị sập. Chính điều đó đã tạo nên một thắng cảnh tuyệt đẹp như vậy.
6. Bể bơi Hamilton, Texas: Đây là một trong những địa danh bí ẩn nằm gần Austin, Texas. Bể bơi Hamilton được tạo ra khi mái vòm của một dòng sông ngầm bị sập. Chính điều đó đã tạo nên một thắng cảnh tuyệt đẹp như vậy.
Nhung dia danh sieu thuc khong the bo qua khi toi My hinh anh 7 7. Vườn quốc gia Bryce Canyon, Utah: Đây chắc chắn sẽ là một trong những địa danh ấn tượng nhất nếu bạn ghé thăm. Bạn sẽ như lạc vào một thế giới khác bởi cấu trúc địa chất tuyệt đẹp của vườn Quốc gia này. Các kiến tạo đá màu đỏ, cam và trắng tạo ra cảnh quan vô cùng ngoạn mục cho du khách.
7. Vườn quốc gia Bryce Canyon, Utah: Đây chắc chắn sẽ là một trong những địa danh ấn tượng nhất nếu bạn ghé thăm. Bạn sẽ như lạc vào một thế giới khác bởi cấu trúc địa chất tuyệt đẹp. Các kiến tạo đá màu đỏ, cam và trắng tạo ra cảnh quan vô cùng ngoạn mục cho du khách.
Nhung dia danh sieu thuc khong the bo qua khi toi My hinh anh 8 8. Hồ Tahoe, California: Tahoe là một khu trượt tuyết, nghỉ mát nổi tiếng dành cho các gia đình trong suốt kỳ nghỉ đông. Làn nước trong vắt và rất nhiều cây cối giúp Tahoe trở thành một địa điểm du lịch hoàn hảo.
8. Hồ Tahoe, California: Tahoe là một khu trượt tuyết, nghỉ mát nổi tiếng dành cho các gia đình trong suốt kỳ nghỉ đông. Làn nước trong vắt và rất nhiều cây cối giúp Tahoe trở thành một địa điểm du lịch hoàn hảo.
Nhung dia danh sieu thuc khong the bo qua khi toi My hinh anh 9 9. Thác Niagara, New York: Thác nước Niagara là một trong những địa danh nổi tiếng ở Mỹ, nó nằm dọc theo đường biên giới giữa Mỹ và Canada. Thác Niagara đẹp vào mọi mùa, nhưng có lẽ ấn tượng và thu hút nhiều du khách nhất khi thác nước đóng băng trong thời tiết lạnh giá của mùa đông.
9. Thác Niagara, New York: Thác nước Niagara là một trong những địa danh nổi tiếng ở Mỹ, nó nằm dọc theo đường biên giới giữa Mỹ và Canada. Thác Niagara đẹp vào mọi mùa, nhưng có lẽ ấn tượng và thu hút nhiều du khách nhất khi thác nước đóng băng trong thời tiết lạnh giá của mùa đông.

Những cáp treo đáng sợ nhất hành tinh

Không phải ai trong chúng ta cũng có cơ hội thăm thú những đỉnh dốc nổi tiếng thế giới. Những cáp treo ngoạn mục dưới đây sẽ làm bạn mãn nhãn.

Phương Mai

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Mỹ Du lịch nước ngoài