M

Những địa điểm đón Noel lý tưởng ở Hà Nội

Vào mỗi dịp Giáng sinh, các địa điểm vui chơi ở Thủ đô Hà Nội được trang hoàng rực rỡ từ rất sớm với những cây thông Noel, biểu tượng tuần lộc và ánh đèn lung linh.

Mỗi dịp lễ <a href=Giáng Sinh về, những nhà thờ cổ kính ở Hà Nội lại trở thành những điểm tham quan hút khách bậc nhất. Là trung tâm của các hoạt động Công giáo tại Hà Nội và các vùng phụ cận, Nhà thờ Lớn Hà Nội là nơi được trang hoàng lộng lẫy nhất. Những cây thông lớn được trang trí cầu kỳ, lung linh. Sau đêm Noel, du khách sẽ được tận hưởng những món ăn ngon ở các tuyến phố gần đó như phố Ấu Triệu, phố Lý Quốc Sư, phố Nhà Thờ, Nhà Chung…" src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/rotntt/2015_12_04/1_diem_don_noel.jpg" />
1. Nhà Thờ Lớn: Mỗi dịp lễ Giáng Sinh về, những nhà thờ cổ kính ở Hà Nội lại trở thành điểm tham quan hút khách bậc nhất. Là trung tâm của các hoạt động Công giáo tại Hà Nội cùng các vùng phụ cận, Nhà thờ Lớn năm nào cũng được trang hoàng lộng lẫy nhất. Không chỉ rực sáng với cây thông lớn lung linh, sau lễ hội đêm Noel, du khách còn được tận hưởng những món ăn ngon ở các tuyến phố gần đó như phố Ấu Triệu, Lý Quốc Sư, Nhà Thờ, Nhà Chung…
Khu phố Hàng Mã là một trong những nơi thay da đổi thịt dịp giáng sinh. Vào những ngày này, con phố trở nên nhộn nhịp hơn, và khoác lên mình sắc đỏ, trắng của những món đồ chơi giáng sinh đáng yêu như mũ ông già noel, đồ trang trí cây thông.
2. Khu phố Hàng Mã: Nơi đây thay da đổi thịt vào mỗi dịp Giáng sinh. Những ngày này, con phố khoác lên mình sắc đỏ, xanh, trắng của vô vàn món đồ đáng yêu như mũ ông già Noel, đồ trang trí cây thông.
Khi thành phố lên đèn cũng là lúc phố Hàng Mã rực sáng trong muôn màu, thu hút mọi người dân và khách du lịch Hà Nội. Đến đây, chắc chắn bạn sẽ muốn cùng bạn bè, gia đình hay dắt đám trẻ nhỏ đến Hàng Mã để ngắm nhìn đủ mọi mặt hàng được bày bán và tìm mua một món quà đáng yêu.
Khi thành phố lên đèn cũng là lúc phố Hàng Mã rực sáng trong muôn màu, thu hút mọi người dân và khách du lịch Hà Nội.
Khách sạn Sofitel Metropole từ lâu đã nổi tiếng là một trong những khách sạn đẹp nhất Hà Nội. Lễ Giáng sinh đến, toàn bộ khu vực xung quanh Metropole thành một con đường ánh sáng lung linh huyền ảo. Du khách có thể chụp ảnh và tận hưởng không khí Noel tràn ngập yêu thương, đầm ấm.
3. Khách sạn Sofitel Metropole: Nổi tiếng là một trong những khách sạn đẹp nhất Hà Nội, lễ Giáng Sinh đến, toàn bộ khu vực xung quanh Metropole trở thành con đường ánh sáng lung linh huyền ảo. Du khách có thể chụp ảnh và tận hưởng không khí Noel tràn ngập yêu thương, đầm ấm.
Royal City mùa Noel 2014 được trang trí hoành tráng với nhiều hạng mục như cây thông Noel khổng lồ, khu đài phun nước với hệ thống đèn hoành tráng... Đặc biệt là khu quảng trường Royal City được trang trí hoành tráng hơn hẳn mọi năm.
4. Royal City: Mùa Giáng sinh, quảng trường Royal City được trang trí hoành tráng với nhiều hạng mục như cây thông Noel khổng lồ, khu đài phun nước với hệ thống đèn rực sáng... chắc chắn thu hút được nhiều người dân và bạn trẻ tới vui chơi.
Từ những ngày đầu tháng 12, Times City đã được trang hoàng vô cùng rực rỡ. Ngay từ cổng vào khu đô thị Vinhomes Times City đã được trang trí đẹp mắt với những biểu tượng của mùa Giáng sinh an lành và năm mới nhiều niềm vui. Vẻ đẹp này càng trở nên lung linh và rực rỡ hơn khi về đêm. Đặc biệt, tại Quảng trường sân khấu nhạc nước-trung tâm của khu đô thị được trang trí rất nhiều phụ kiện từ chú tuần lộc biểu tượng của mùa giáng sinh cho tới ông già noel, hay cây thông Noel cao lớn…
5. Times City: Từ những ngày đầu tháng 12, Times City đã được trang hoàng vô cùng rực rỡ. Ngay từ cổng vào xuất hiện nhiều biểu tượng của mùa Giáng sinh an lành và năm mới.

http://doanhnghiepvn.vn/nhung-dia-diem-don-noel-ly-tuong-o-ha-noi-d59564.html

Theo Thanh Xuân/Doanh Nghiệp

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáng sinhHà NộiKinh nghiệm du lịch