M

Những dịch vụ chỉ dành cho người siêu giàu

Một khảo sát gần đây của website AskReddit đã tiết lộ những dịch vụ đặc biệt mà chỉ có 1% dân số thế giới, những người giàu có, mới có thể tiếp cận và biết đến.

Nhung dich vu chi danh cho nguoi sieu giau hinh anh 1

Dịch vụ bảo hiểm “tận răng”

Với dịch vụ này, tất cả tài sản của gia đình bạn nếu gặp nguy hiểm do thiên tai, hỏa hoạn hoặc các tai nạn bất ngờ khác, người ta sẽ gửi ngay đến một đội giống như lực lượng phản ứng nhanh cùng với máy bay trực thăng.

Nhung dich vu chi danh cho nguoi sieu giau hinh anh 2

Vú em thâu đêm

Nếu bà mẹ đang cho con bú là một người nổi tiếng, sẽ có một vú em có nhiệm vụ bế em bé vào cho mẹ lúc cần ăn đêm. Sau khi em bé no sữa, vú em sẽ lại bế về phòng và ru ngủ trở lại.

Nhung dich vu chi danh cho nguoi sieu giau hinh anh 3

Thư ký du lịch trọn gói

Thư ký du lịch trọn gói sẽ giúp bạn đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, chuẩn bị visa, thậm chí là giúp bạn đổi tiền khi ra nước ngoài.

Nhung dich vu chi danh cho nguoi sieu giau hinh anh 4

Trang trí cây thông Noel

Dịch vụ này không hẳn là lạ lẫm. Nhưng một gói dịch vụ trọn gói dành cho người giàu có giá lên đến 20.000 USD (tương đương 420 triệu VNĐ). Họ sẽ đặt cây thông Noel trong nhà bạn mỗi năm và dọn nó đi sau ngày đầu năm mới.

Nhung dich vu chi danh cho nguoi sieu giau hinh anh 5

Chăm sóc mua sắm cá nhân

Dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn một trợ lý mua sắm. Người này có dữ liệu về tủ quần áo và số đo của bạn. Họ sẽ theo dõi xu hướng thời trang mới nhất, gửi các mẫu mà họ nghĩ bạn quan tâm để bạn quyết định có mua hay không. Cứ hai lần một năm, họ sẽ đo lại các số đo để cập nhật dữ liệu mua sắm của bạn.

Nhung dich vu chi danh cho nguoi sieu giau hinh anh 6

Bệnh viện tại gia

Khi bạn ốm, họ sẽ đưa mọi thiết bị cần thiết đến nhà bạn, thiết lập nó như một bệnh viện thực thụ để bạn được an dưỡng, nghỉ ngơi trong quá trình điều trị, cách ly với môi trường nhiễm khuẩn ở các bệnh viện công cộng hoặc bên ngoài.

Nhung dich vu chi danh cho nguoi sieu giau hinh anh 7

Dịch vụ chiếu phim cao cấp

Bạn sẽ được xem bộ phim mới nhất ngay tại nhà mình, cùng ngày chiếu ra mắt ngoài rạp.

Nhung dich vu chi danh cho nguoi sieu giau hinh anh 8

Phòng riêng theo dõi sự kiện

Tại Madison Square Garden, bạn sẽ được phục vụ phòng riêng để theo dõi sự kiện trên sân khấu lớn. Bạn cũng sẽ có đường đi riêng dẫn đến khu vực sảnh, nơi có thể gặp các diễn viên ra vào phòng thay đồ.

Nhung dich vu chi danh cho nguoi sieu giau hinh anh 9

Dọn tuyết cho riêng nhà bạn

Bạn không phải chờ các máy dọn tuyết công cộng. Chỉ cần gọi điện, lối đi nhà bạn sẽ sạch bong không còn chút tuyết đóng băng nào phía trước.

Nhung dich vu chi danh cho nguoi sieu giau hinh anh 10

Văn phòng gia đình

Một trung tâm tài chính cung cấp các dịch vụ gia đình, bao gồm: dịch vụ kế toán, quản lý đầu tư, luật sư thuế, luật sư cá nhân, các chuyên gia bảo hiểm, người lập kế hoạch tài chính, và các nhân viên trợ giúp đặc biệt phục vụ cho tất cả các nhu cầu tài chính của bạn.

http://infonet.vn/nhung-dich-vu-chi-danh-cho-nguoi-sieu-giau-post148206.info

Theo Phan Sương/Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Kinh doanh