M

Những điểm chụp ảnh Giáng sinh miễn phí ở TP HCM

Các trung tâm thương mại, các nhà thờ, các xóm đạo... đều được trang trí tuyệt đẹp trong dịp này và cho bạn tham quan, chụp hình miễn phí.

Nhung diem chup anh Giang sinh mien phi o TP HCM hinh anh 1

Tòa nhà Bitexco: Nơi bạn có thể dạo chơi, chụp hình miễn phí là khuôn viên của tòa nhà, khu mua sắm ở tầng 1-3, cầu thang và hành lang. Ảnh: Hải An. 

Nhung diem chup anh Giang sinh mien phi o TP HCM hinh anh 2

Các nhà thờ luôn được trang hoàng tuyệt đẹp vào mùa Giáng sinh, đây cũng là địa điểm chuẩn nếu bạn muốn có những bức ảnh đẹp vào dịp này. Ảnh: Anh Tuấn. 

Nhung diem chup anh Giang sinh mien phi o TP HCM hinh anh 3

Các trung tâm thương mại đều được trang hoàng rực rỡ để phục vụ nhu cầu chụp ảnh của khách tham quan, mua sắm. Ảnh: Vietstreetfood. 

Nhung diem chup anh Giang sinh mien phi o TP HCM hinh anh 4

Phố đi bộ Nguyễn Huệ được trang hoàng đèn điện đủ màu sắc. Hệ thống trung tâm thương mại, quán cà phê... cũng giúp bạn cảm nhận không khí nhộn nhịp của TP HCM dịp này. Ảnh: Lê Quân. 

Nhung diem chup anh Giang sinh mien phi o TP HCM hinh anh 5

Các khách sạn lớn đều trang trí những cây thông Noel cao hơn 2 m ở khu vực phía ngoài. Bạn có thể chụp ảnh mà không phải chen chúc hay chờ đợi như những nơi khác.

Nhung diem chup anh Giang sinh mien phi o TP HCM hinh anh 6

Các con đường lớn như Lê Duẩn, Alexandre De Rhodes, Đồng Khởi, Tôn Đức Thắng... hay khu trung tâm quận 1, chợ Bến Thành cũng được trang hoàng lộng lẫy với đèn hoa để bạn dạo chơi và hay chụp ảnh. Ảnh: Hải An.

Nhung diem chup anh Giang sinh mien phi o TP HCM hinh anh 7

Các xóm đạo như xóm đạo quận 8 (Phạm Thế Hiển), xóm đạo Nghĩa Phát (quận Tân Bình), xóm đạo Tân Phú, xóm đạo Tam Hà... vào dịp Giáng Sinh, đều được trang hoàng rực rỡ với ông già Noel, những cây thông phủ tuyết trắng xóa, tượng Đức Mẹ và Chúa Jesus cùng với rất nhiều hang đá… Ảnh: Airo. 

Nhung diem chup anh Giang sinh mien phi o TP HCM hinh anh 8

Đường Hải Thượng Lãn Ông (quận 5) chuyên bày bán các đồ trang trí Giáng sinh. Vào dịp này trong năm, cả con đường nổi bật với hàng hóa đủ chủng loại, màu sắc để giới trẻ đến tham quan, mua sắm và chụp ảnh. Ảnh: Đời Sống Pháp Luật. 

Nhung diem chup anh Giang sinh mien phi o TP HCM hinh anh 9

Phú Mỹ Hưng (quận 7): Các nhà hàng, trung tâm thương mại cùng các biệt thự trong khu vực này đã được trang trí hệ thống đèn, cây thông, hang đá... Bạn có thể dạo chơi và chụp ảnh.

Nhung diem chup anh Giang sinh mien phi o TP HCM hinh anh 10

Cầu Ánh Sao và khu vực hồ Bán Nguyệt (quận 7): Hơi cách xa trung tâm, nhưng nhờ công viên rộng lớn, trung tâm phức hợp, hồ nước, cầu Ánh Sao..., khu vực thường được nhiều nhóm bạn và cặp đôi tụ tập vào các dịp đặc biệt. Ảnh: Binsu.

12 điểm miễn phí nên ghé khi đến Đà Lạt dịp Festival Hoa

Những điểm tham quan không thu phí như nhà thờ Con Gà, ga xe lửa, hồ Tuyền Lâm... sẽ giúp hành trình khám phá của bạn thêm phong phú.

 

An Huỳnh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài