M

Những diễn viên bỏ vai trong các bom tấn điện ảnh

Khi trả lại kịch bản, những diễn viên này không thể nghĩ rằng họ vừa bỏ lỡ một vai diễn để đời trong các bộ phim "bạc tỷ".

Nhung dien vien bo vai trong cac bom tan dien anh hinh anh 1

Harrison Ford – Jurassic Park và Jurassic Park World:

Nam tài tử đã hai lần đặt bản thảo của chuỗi phim giả tưởng về khủng long xuống. Lý do ông đưa ra cho việc từ chối vai diễn Alan Grant là cảm thấy bản thân không phù hợp. Sau đó đạo diễn Steven Spielberg có dự định phát triển một tuyến vai hoàn toàn riêng biệt cho Harrison Ford trong loạt phim này, tuy nhiên Ford chưa bao giờ hứng thú với chuỗi phim này. 


Nhung dien vien bo vai trong cac bom tan dien anh hinh anh 2

Elizabeth Olsen – Star Wars: The Force Awakens:

Lý do duy nhất để Elizabeth Olsen không nhận vai Rey trong Star Wars: The Force Awakens là Scarlet Witch. Cô đã kí hợp đồng với Marvel và không thể gia nhập đoàn làm phim Star Wars vì vướng lịch quay Avengers: Age of Ultron.

Nhung dien vien bo vai trong cac bom tan dien anh hinh anh 3

Matt Damon – Avatar:

Matt Damon có một "lịch sử" từ chối vai diễn dài bậc nhất Hollywood, và một trong số đó là Avatar. Nam diễn viên cho biết không có lý do gì để từ chối Avatar cả, chỉ trừ việc xung đột lịch quay với bộ phim Green Zone anh đã nhận trước đó. 

Nhung dien vien bo vai trong cac bom tan dien anh hinh anh 4

Johnny Depp và Drew Barrymore – Titanic: Đạo diễn James Cameron đã có vài dự định về cặp đôi nam nữ chính trong siêu phẩm Titanic trước khi phim bấm máy. Cơ hội đến tay Leonardo DiCaprio và Kate Winslet khi Johnny Depp và Drew Barrymore đều từ chối nhận vai. 

Nhung dien vien bo vai trong cac bom tan dien anh hinh anh 5

Sean Connery – The Lord of The Rings: Diễn viên lão làng Sean Connery không nhận vai phù thủy Gandalf của The Lord of The Rings với lý do không hiểu được kịch bản: “Tôi đọc sách, tôi đọc kịch bản, tôi xem phim, và tôi vẫn chẳng hiểu gì cả”.

 

Nhung dien vien bo vai trong cac bom tan dien anh hinh anh 6

William Hurt – Jurassic Park: Harrison Ford không phải người duy nhất bỏ lỡ cơ hội trở thành Alan Grant của Jurassic Park. William Hurt từ chối cuộc gọi của đạo diễn Speilberg ngay cả khi chưa đọc kịch bản, vì ông không thích khủng long. 

 

Nhung dien vien bo vai trong cac bom tan dien anh hinh anh 7

Denzel Washington – Furious 7: Đoàn làm phim Furious đang tìm kiếm một ngôi sao lớn cho một vai diễn nhỏ trong phần 7, nhân vật này sẽ đóng vai trò quan trọng ở phần phim tiếp theo. Nam diễn viên sở hữu giải Oscar Denzel Washington đơn giản là không muốn đóng tuyến vai như vậy. 

 

Nhung dien vien bo vai trong cac bom tan dien anh hinh anh 8

Katie Holmes – The Dark Knight: Nhiều người tin rằng Katie Holmes bị sa thải khỏi đoàn làm phim của đạo diễn Christopher Nolan vì kĩ năng diễn xuất tệ hại của mình trong Batman Begins. Thực tế, Katie Holmes đã tự bỏ vai diễn được cho là thành công nhất trong sự nghiệp của cô. 

 

Nhung dien vien bo vai trong cac bom tan dien anh hinh anh 9

Matt Damon – The Dark Knight:  Matt Damon thậm chí không có cơ hội trò chuyện với đạo diễn Christopher Nolan dù rất hứng thú với vai diễn Two-Face của The Dark Knight. Một lần nữa lý do của Damon lại là xung đột lịch quay phim, giống như những gì xảy ra với vai diễn trong Avatar

 


Nghiêm Ngọc

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh