Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Những điều cần biết về chứng chỉ Cambridge

Chương trình tiếng Anh tiêu chuẩn Cambridge cung cấp kiến thức, kỹ năng cho học viên theo nhiều bậc trình độ khác nhau nên phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Những tổ chức công nhận Cambridge English

Các kỳ thi Cambridge English được công nhận bởi hơn 15.000 trường đại học, các doanh nghiệp và chính phủ trên toàn thế giới. Các kỳ thi Cambridge English có thể mở ra những cánh cửa của giáo dục bậc cao hơn, nâng cao cơ hội việc làm. Vì chứng chỉ được công nhận trên toàn cầu, nên có thể tăng thêm nhiều lựa chọn cho học viên trong học tập hay trong công việc.

Nhung dieu can biet ve chung chi Cambridge hinh anh 1
Lễ vinh danh học viên đạt chứng chỉ Cambridge tại Trung tâm Anh ngữ AMA ngày 26/7.

Đăng ký luyện thi và thi Cambridge 

Chứng chỉ Cambridge (Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet) là những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho các em học sinh cấp 1 và cấp 2 muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh tăng cường (chuyên Anh) theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo. Theo đó, để chuẩn bị vững chắc về mặt kiến thức cũng như các kỹ năng làm bài tốt nhất giúp học viên tự tin bước vào kỳ thi và đạt điểm cao, Hệ thống Trung tâm Anh ngữ AMA cung cấp các chương trình ôn luyện riêng biệt cho mỗi cấp độ theo đúng chuẩn của Cambridge.

Nhung dieu can biet ve chung chi Cambridge hinh anh 2
Phụ huynh phấn khởi chia sẻ cảm xúc trong buổi lễ trao chứng chỉ Cambridge của AMA.

Hệ thống Trung tâm Anh ngữ AMA là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ được tổ chức thi và cấp chứng chỉ Cambridge. Chính vì vậy, đơn vị này được phụ huynh và học viên tin tưởng. Mỗi tháng AMA đều có các lớp luyện thi, tổ chức thi và trao chứng chỉ cho học viên.

Nhiều gia đình cho con trẻ học tiếng Anh từ nhỏ nhằm giúp các em phát triển khả năng bản thân khi còn sớm. Ở lứa tuổi này, khả năng ngôn ngữ của các em còn linh hoạt nên có thể tiếp nhận bất kỳ ngôn ngữ nào một cách tự nhiên. Các bé có thể theo học chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge với các trình độ Starters, Movers, Flyers, KET và PET. Đây là những cấp bậc phù hợp với học sinh từ lớp một tới lớp chín, có sự liền mạch trong nội dung, cách thức giảng dạy giúp bé tiếp thu dễ dàng hơn.

Nhung dieu can biet ve chung chi Cambridge hinh anh 3
Mỗi tháng AMA trao chứng chỉ cho hơn 200 học viên.

Anh Vũ Hồng Đăng - Quản lý tiếp thị và bán hàng Học viện Anh ngữ AMA - chia sẻ: “Việc cho con học theo chương trình của Cambridge đồng thời giúp bé phát triển khả năng sớm theo một hệ thống giảng dạy bài bản, khoa học. Bên cạnh các khóa học đạt chuẩn, AMA còn tạo không khí học vui vẻ cho các bé thông qua các hoạt động ngoại khóa. Tại đây, các bé đều tự tin, thoải mái khi giao tiếp bằng tiếng Anh với mọi người, kể cả các giáo viên nước ngoài”.

Với xu thế toàn cầu hóa diễn ra mạnh mẽ, việc cho trẻ học tiếng Anh theo một chương trình đạt chuẩn quốc tế từ sớm giúp bé chuẩn bị tương lai tốt hơn. Hơn nữa, học tiếng Anh là một quá trình tích lũy, luyện tập nên việc bắt đầu càng sớm ở một môi trường phù hợp càng trở nên ý nghĩa.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn