Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những điều cần biết về phẫu thuật mặt V-line

Đây cũng là điều các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay mong muốn khách hàng nhận định rõ trước khi quyết định làm đẹp an toàn.

Sở hữu gương mặt V-line là mong muốn của hầu hết chị em. Tuy nhiên, cấu tạo xương hàm mặt của người Á Đông thường phát triển bề ngang, xương hàm và xương cằm có phần bạnh ra ngoài khiến khuôn mặt thô to, vuông vức. Vì vậy, tìm đến với phương pháp gọt mặt đang là lựa chọn của nhiều bạn gái.

Không đơn thuần là gọt góc hàm

Thẩm mỹ gọt mặt là cả một quá trình kết hợp chọn lọc, phân tích rất kỹ và chi tiết các bộ phận trên khuôn mặt để đi đến quyết định về kỹ thuật áp dụng nhằm hợp lý hóa những khu vực còn chưa cân xứng chứ không đơn giản là xử lý phần góc hàm thô to như mọi người vẫn thường nghĩ.

Nhung dieu can biet ve phau thuat mat V-line hinh anh 1 Phương pháp gọt mặt V- line không đơn thuần là gọt góc hàm.
Phương pháp gọt mặt V- line không đơn thuần là gọt góc hàm.

Điều đó có nghĩa là không chỉ tạo ra một khuôn mặt nhỏ gọn mà các chi tiết còn phải phù hợp, tương xứng với nhau, đây là mấu chốt để đạt được tính tự nhiên.

Tùy vào tình trạng hiện thời của từng khuôn mặt mà đưa ra giải pháp phù hợp. Gọt mặt V-line đúng chuẩn không chỉ can thiệp phần xương góc hàm mà đôi khi phải kết hợp nhiều kỹ thuật với nhau để đảm bảo khuôn mặt đạt đúng tỷ lệ chuẩn nhưng vẫn đảm bảo vẻ tự nhiên, thanh tú.

Nhung dieu can biet ve phau thuat mat V-line hinh anh 2 Nhận xét, đánh giá của bác sĩ để đưa ra chỉ định chính xác, phương pháp phù hợp là yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của ca phẫu thuật
Nhận xét, đánh giá của bác sĩ để đưa ra chỉ định chính xác, phương pháp phù hợp là yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của ca phẫu thuật.

Xương góc hàm, xương cằm, gò má, túi mỡ má, thái dương, hàm trên hàm dưới chính là những vị trí cần đánh giá khi phẫu thuật gọt mặt V-line.

Đánh giá tổng thể gương mặt để tìm ra phương pháp thích hợp

Bác sĩ phải hiểu đúng tình trạng của khách hàng mới có thể đưa ra phác đồ liệu trình phẫu thuật phù hợp.

Với trường hợp khuôn mặt đã cân đối, chỉ phần xương góc hàm to thì lúc này sẽ can thiệp gọt xương góc hàm, nhưng phải lưu ý gọt phần xương phía trên hay phần ngạnh hàm theo tỷ lệ chính xác.

Nhung dieu can biet ve phau thuat mat V-line hinh anh 3

Trường hợp các bộ phận khác cân đối, nhưng phần cằm khá lẹm và xương góc hàm lớn thì cần gọt xương góc hàm kết hợp với kỹ thuật độn cằm hoặc trượt cằm. Lúc này cần lưu ý phương pháp độn cằm với tỷ lệ bao nhiêu là đủ, phải đánh giá được cằm lẹm phía trước hay phía dưới để sử dụng vật liệu độn phù hợp.

Nhung dieu can biet ve phau thuat mat V-line hinh anh 4

Trường hợp túi mỡ má lớn kèm xương góc hàm và cằm chưa hoàn chỉnh phải kết hợp cả điều chỉnh cằm, xương góc hàm và lấy túi mỡ má. Nếu ko xử lý được phần túi mỡ má, khuôn mặt sẽ không tạo được đường nét V-line thon gọn tự nhiên như mong đợi.

Trường hợp gò má cao phải kết hợp hạ xương gò má. Lúc này cần đánh giá gò má rộng ở phần khung hai bên hay nhô cao về phía trước, nếu ko xử lý được phần gò má sẽ làm cho khuôn mặt sau gọt hàm thêm góc cạnh và không tự nhiên, đường nét khuôn mặt không hài hòa.

Nhung dieu can biet ve phau thuat mat V-line hinh anh 5
Kết hợp các phương pháp phẫu thuật gọt mặt V-line, cấy mỡ thái dương, phẫu thuật hàm hô, nâng mũi S-line và thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã giúp Minh Yến cải thiện toàn bộ khuôn mặt thô bạnh, đầy khiếm khuyết trước đó.

Trường hợp hàm trên bị hô, hoặc hàm dưới bị móm cần can thiệp xử lý hô móm trước, sau đó mới đánh giá tổng thể và tiếp tục tạo hình đường nét V-line cho khuôn mặt.

Chính vì những công nghệ cũ không nắm được cấu trúc giải phẫu khuôn mặt tổng thể và kỹ thuật chưa đảm bảo nên nhiều trường hợp sau gọt mặt V-line thất bại: khuôn mặt trở nên thiếu cân đối, quá nhọn và thiếu thiện cảm.

Nhung dieu can biet ve phau thuat mat V-line hinh anh 6 Sau phẫu thuật gọt xương hàm, lấy túi mỡ má tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW bạn gái đã có được khuôn mặt V-line trái xoan thon gọn tự nhiên.
Sau phẫu thuật gọt xương hàm, lấy túi mỡ má tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW bạn gái đã có được khuôn mặt V-line trái xoan thon gọn tự nhiên.

Do vậy, điều quan trọng là kiến thức phân tích đánh giá của bác sĩ trên từng bộ phận có ảnh hưởng đến cấu trúc V-line, kỹ thuật áp dụng phải đa dạng và đạt chuẩn theo công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc.

Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Số 141 -143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Hotline: 09 6868 1111- 08 62727 143

Web: http://thammyhanquoc.vn

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Khỏe đẹp

Se ra sao neu con nguoi tho duoc duoi nuoc? hinh anh

Sẽ ra sao nếu con người thở được dưới nước?

Con người không có những chiếc mang như loài cá nên chúng ta không thể lấy oxy trong nước. Nếu có mang và thở được dưới nước, chúng ta sẽ làm gì khi thở được dưới nước?