M

Những điều chỉnh đáng tiền trên Honda City thế hệ thứ 4

Phiên bản nâng cấp của Honda City thế hệ thứ 4 đến tay người tiêu dùng với nhiều tiện ích mới.

Sản phẩm mới có chế độ khởi động bằng nút bấm, chìa khóa thông minh hiện đại, gương chiếu hậu chỉnh điện tích hợp đèn xi-nhan, vô-lăng tích hợp nút chỉnh âm thanh, chế độ thoại rảnh tay và lẫy chuyển số thể thao.

Ngoài ra, Honda City 2016 còn sở hữu những tính năng an toàn tiên tiến như chế độ hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA, hệ thống cân bằng điện tử VSA. Một điểm cộng nữa là model này được xếp hạng 5 sao cao nhất về mức độ an toàn của tổ chức đánh giá xe mới của Đông Nam Á, ASEAN N-CAP năm 2015.

Nhung dieu chinh dang tien tren Honda City the he thu 4 hinh anh 1

 

Nhung dieu chinh dang tien tren Honda City the he thu 4 hinh anh 2

Honda City ra mắt thị trường Việt Nam vào giữa năm 2013. Nhờ sự kết hợp của các yếu tố như thiết kế trẻ trung, sắc nét, vận hành mạnh mẽ với công suất lớn nhất trong phân khúc đem lại cảm giác lái thú vị cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, Honda City đã liên tục có những bước đột phá ấn tượng.

Nhung dieu chinh dang tien tren Honda City the he thu 4 hinh anh 3
Nhung dieu chinh dang tien tren Honda City the he thu 4 hinh anh 4

Nhung dieu chinh dang tien tren Honda City the he thu 4 hinh anh 5

Tháng 9/2014, Honda Việt Nam tiếp tục giới thiệu City thế hệ thứ 4 hoàn toàn mới. Được phát triển dựa trên ý tưởng tổng thể là "chiếc xe nhỏ tiên tiến và ấn tượng số 1”, City thế hệ 4 đã làm nên hiện tượng mới khi liên tiếp thành công, đạt gần 3.000 xe tính đến hết tháng 8/2015 và luôn là một trong những xe sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất trong phân khúc B.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Ô-tô