Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những điều thú vị về dinh thự Playboy

Chủ cũ của dinh thự là một kỳ thủ, có giờ giới nghiêm, John Lennon suýt bị cấm cửa, Hef không phải chủ sở hữu... là những sự thật thú vị về dinh thự Playboy nổi tiếng.

Nhung dieu thu vi ve dinh thu Playboy hinh anh 1 Chủ cũ của dinh thự là một kỳ thủ: Đến năm 1971, Hef và gia đình Playboy mới mua lại dinh thự này từ from Louis D. Statham. Dinh thự được xây dựng vào năm 1927 và có chủ cũ là một người rất đặc biệt: một kỳ thủ nổi tiếng, một kĩ sư kiêm nhà phát minh. Ông là người đã chế tạo thiết bị đo đạc cho các tàu vũ trụ của NASA. Vào thời điểm giao dịch, dinh thự có giá 1,1 triệu đôla - cao nhất trong các bất động sản cùng loại ở Los Angeles.
Chủ cũ của dinh thự là một kỳ thủ: Đến năm 1971, Hef và gia đình Playboy mới mua lại dinh thự này từ Louis D. Statham. Dinh thự được xây dựng vào năm 1927 và chủ cũ là một kỳ thủ nổi tiếng, một kỹ sư kiêm nhà phát minh. Ông là người đã chế tạo thiết bị đo đạc cho các tàu vũ trụ của NASA. Vào thời điểm giao dịch, dinh thự có giá 1,1 triệu đôla - cao nhất trong các bất động sản cùng loại ở Los Angeles (Mỹ).
Nhung dieu thu vi ve dinh thu Playboy hinh anh 2 Trong dinh thự có giờ giới nghiêm: Nhắc đến dinh thự Playboy, bạn sẽ nghĩ đến những bữa tiệc triền miên suốt đêm, nhưng sự thật thì không phải như vậy. Một trong những bạn gái cũ của Hef cho biết tại đây có giờ giới nghiêm, các cô gái phải về dinh thự trước 9h tối, trừ khi đi cùng Hef.
Trong dinh thự có giờ giới nghiêm: Nhắc đến dinh thự Playboy, bạn sẽ nghĩ đến những bữa tiệc triền miên suốt đêm, nhưng sự thật không phải như vậy. Một trong những bạn gái cũ của Hef cho biết tại đây có giờ giới nghiêm. Các cô gái phải về dinh thự trước 21h, trừ khi đi cùng Hef.
Nhung dieu thu vi ve dinh thu Playboy hinh anh 3 John Lennon suýt nữa đã bị cấm cửa: Trong khoảng thời gian chia tay với Yoko Ono, John Lennon đã làm điều mà bất cứ một triệu phú nào đang đau khổ vì tình cũng sẽ làm: đến dự tiệc ở dinh thự Playboy. Ông đã dùng xì gà châm lên một bức tranh nguyên bản của Matisse. Sau đó, huyền thoại của The Beatles đã xin lỗi và làm hòa với Hef, bức tranh đó ngày nay vẫn được treo ở dinh thự và còn nguyên dấu xì gà.
John Lennon suýt bị cấm cửa: Trong khoảng thời gian chia tay với Yoko Ono, John Lennon đã làm điều mà bất cứ một triệu phú nào đang đau khổ vì tình cũng sẽ làm: đến dự tiệc ở dinh thự Playboy. Ông đã dùng xì gà châm lên một bức tranh nguyên bản của Matisse. Sau đó, huyền thoại của The Beatles đã xin lỗi và làm hòa với Hef. Bức tranh đó ngày nay vẫn được treo ở dinh thự và còn nguyên dấu xì gà.
Nhung dieu thu vi ve dinh thu Playboy hinh anh 4 Hef không phải chủ sở hữu dinh thự: Dù là một trong những triệu phú nổi tiếng thế giới, Hugh Hefner không phải chủ sở hữu của dinh thự Playboy nổi tiếng. Dinh thự này thuộc về công ty mẹ của Playboy, Icon Acquisition Holdings. Hef phải chi tiền thuê mỗi phòng và chịu mọi chi phí phát sinh, bao gồm cả đồ ăn và tiệc tùng với hóa đơn lên tới hàng triệu đôla mỗi năm.
Hef không phải chủ sở hữu dinh thự: Dù là một trong những triệu phú nổi tiếng thế giới, Hugh Hefner không phải chủ sở hữu của dinh thự Playboy nổi tiếng. Dinh thự này thuộc về công ty mẹ của Playboy, Icon Acquisition Holdings. Hef phải chi tiền thuê mỗi phòng và chịu mọi chi phí phát sinh, bao gồm cả đồ ăn và tiệc tùng với hóa đơn lên tới hàng triệu đôla mỗi năm.
Nhung dieu thu vi ve dinh thu Playboy hinh anh 5 Dinh thự được cấp phép nhiều hoạt động đặc biệt: Điều gì tạo ra một bữa tiệc tuyệt vời? Tất nhiên là pháo hoa và động vật hoang dã rồi. Dinh thự được cấp phép cho cả hai hoạt động này. Đây là nhà riêng duy nhất ở Los Angeles được cấp phép sử dụng pháo hoa và một trong số ít những nhà được phép lập vườn thú. Dinh thự có một chuồng nuôi khỉ lớn và rất nhiều chim, chưa kể một con công được đi lại tự do trong khuôn viên.
Dinh thự được cấp phép nhiều hoạt động đặc biệt: Điều gì tạo ra một bữa tiệc tuyệt vời? Tất nhiên là pháo hoa và động vật hoang dã rồi. Dinh thự được cấp phép cho cả hai hoạt động này. Đây là nhà riêng duy nhất ở Los Angeles được cấp phép sử dụng pháo hoa và một trong số ít những nhà được phép lập vườn thú. Dinh thự có một chuồng nuôi khỉ lớn và rất nhiều chim, chưa kể một con công được đi lại tự do trong khuôn viên.
Nhung dieu thu vi ve dinh thu Playboy hinh anh 6 Hang động trong dinh thự: Đây có lẽ là khu nổi tiếng nhất dinh thự Playboy, nơi các cô gái Playmate (bạn chơi) khỏa thân và vui đùa. Điều thú vị là chính sách không mặc gì khi xuống nước ở đây là do xơ vải sẽ lọt vào và làm tắc cống nếu mọi người mặc quần áo.
Hang động trong dinh thự: Đây có lẽ là khu nổi tiếng nhất dinh thự Playboy, nơi các cô gái Playmate (bạn chơi) khỏa thân và vui đùa. Điều thú vị là chính sách không mặc gì khi xuống nước ở đây là do xơ vải sẽ lọt vào và làm tắc cống nếu mọi người mặc quần áo.
Nhung dieu thu vi ve dinh thu Playboy hinh anh 7 Các cô bạn gái được trả lương: Dù có vẻ giống nhau nhưng các Playmate và bạn gái khá khác nhau. Các Playmate chỉ được trả lương một lần khi xuất hiện trên tạp chí. Các cô bạn gái nhận được <abbr class=1.000 USD một tuần, một chiếc xe mới, tiền khám răng và khám bệnh, mua quần áo, làm tóc, spa và đủ mọi loại mĩ phẩm." />
Các cô bạn gái được trả lương: Dù có vẻ giống nhau nhưng các Playmate và bạn gái khá khác nhau. Các Playmate chỉ được trả lương một lần khi xuất hiện trên tạp chí. Các cô bạn gái nhận được 1.000 USD một tuần, một chiếc xe mới, tiền khám răng và khám bệnh, mua quần áo, làm tóc, spa và đủ mọi loại mỹ phẩm.
Nhung dieu thu vi ve dinh thu Playboy hinh anh 8 Tại đây có rất nhiều phòng bí mật: Đường vào hầm rượu của dinh thự là một đường bí mật ở hàng lang không được tiết lộ ngay cả trong chương trình truyền hình thực tế quay ở đây, vì hầm rượu được dùng như một két sắt trong các bữa tiệc. Ngoài ra, theo đồn đại ở đây có phòng Elvis, nơi Elvis đã từng “vui vẻ” với 8 cô nàng thỏ Playboy một lúc.
Tại đây có rất nhiều phòng bí mật: Đường vào hầm rượu của dinh thự là một đường bí mật ở hàng lang, không được tiết lộ ngay cả trong chương trình truyền hình thực tế quay ở đây, vì hầm rượu được dùng như một két sắt trong các bữa tiệc. Ngoài ra, theo đồn đại ở đây có phòng Elvis, nơi Elvis đã từng “vui vẻ” với 8 cô nàng thỏ Playboy một lúc.
Nhung dieu thu vi ve dinh thu Playboy hinh anh 9 Dinh thự Playboy Chicago trở thành khu nhà ở cao cấp: Ngoài dinh thự Playboy nổi tiếng ở Los Angeles còn có một phiên bản khách ở Chicago mà Hef mua năm 1959. Sau nhiều năm trời là nơi tổ chức những bữa tiệc ấn tượng, ngôi nhà 72 phòng theo kiến trúc Victoria đã được bán và sử dụng cho mục đích trong sáng hơn. Viện Nghệ thuật Chicago đã mua nó và cải tạo thành khu nhà ở cho sinh viên, sau đó vào giữa thập niên 90, một nhà phát triển đã biến nơi này thành khu nhà ở gia đình trị giá 7 triệu đôla.
Dinh thự Playboy Chicago trở thành khu nhà ở cao cấp: Ngoài dinh thự Playboy nổi tiếng ở Los Angeles còn có một phiên bản khách ở Chicago mà Hef mua năm 1959. Sau nhiều năm trời là nơi tổ chức những bữa tiệc ấn tượng, ngôi nhà 72 phòng theo kiến trúc Victoria đã được bán và sử dụng cho mục đích trong sáng hơn. Viện Nghệ thuật Chicago đã mua và cải tạo thành khu nhà ở cho sinh viên, sau đó vào giữa thập niên 1990, một nhà phát triển đã biến nơi này thành khu nhà ở gia đình trị giá 7 triệu đôla.
Nhung dieu thu vi ve dinh thu Playboy hinh anh 10 Phần lớn dinh thự không sang trọng như ta tưởng: Theo St. James và nhiều vị khách gần đây, bên trong dinh tự Playboy khá cũ kỹ, với những đồ gỗ và thiết bị đã hư hỏng, lại có mùi không được dễ chịu cho lắm.
Phần lớn dinh thự không sang trọng như ta tưởng: Theo St. James và nhiều vị khách gần đây, bên trong dinh tự Playboy khá cũ kỹ, với những đồ gỗ và thiết bị đã hư hỏng, lại có mùi không được dễ chịu cho lắm.

Những 'khu đèn đỏ' nổi tiếng thế giới

Phố đèn đỏ ở Bỉ có máy quét nhận diện nhân viên, chuông báo động, phòng kiểm soát quá trình tác nghiệp, thậm chí cả đồn cảnh sát ngay tại "kỹ viện".

Hoàng Linh (Tổng hợp)

Ảnh: Thrillist

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Địa điểm du lịch Du lịch

Loai khi chuyen nhat long chim de xia rang hinh anh

Loài khỉ chuyên nhặt lông chim để xỉa răng

0

Nếu ghé thăm hòn đảo Great Nicobar (Ấn Độ), bạn sẽ có cơ hội bắt gặp những con khỉ khéo léo và thông minh khi biết biến mọi thứ thành tăm xỉa răng.

Vuong cung thanh duong nhu o chau Au ngay gan Ha Noi hinh anh

Vương cung thánh đường như ở châu Âu ngay gần Hà Nội

0 904 2

Sở hữu lối kiến trúc Gothic đặc trưng với tuổi đời gần 140 năm, nhà thờ Sở Kiện là một trong bốn nhà thờ hiếm hoi trên cả nước được tôn vinh danh hiệu Vương cung thánh đường.

Vua su tu uy nghiem trong bo anh den trang tuyet dep hinh anh

Vua sư tử uy nghiêm trong bộ ảnh đen trắng tuyệt đẹp

0 11 1

Bộ ảnh sư tử của nhiếp ảnh gia người Pháp, Laurent Baheux, chụp tại nhiều nước ở châu Phi trong 17 năm cho thấy sự uy nghi và dũng mãnh như những vị vua của thiên nhiên hoang dã.

Do sieu sach cua dao rac Singapore hinh anh

Độ siêu sạch của đảo rác Singapore

0 51 11

Không chỉ có bãi rác thân thiện với môi trường, hòn đảo Semakau (Singapore) còn là điểm du lịch hút khách bởi hệ sinh thái phát triển đa dạng.

Canh sieu thuc het khu rung phu thuy hac am trong co tich hinh anh

Cảnh siêu thực hệt khu rừng phù thủy hắc ám trong cổ tích

0 6

Khu bảo tồn thiên nhiên Kingley Vale ở Anh là nơi sinh sống của loạt cây thủy tùng khổng lồ, quý hiếm trên thế giới. Vẻ đẹp khu vực này được ví như ngôi nhà của những bà phù thủy.