Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những đôi bạn thân nổi tiếng trong làng sao châu Á

Lâm Tâm Như và Thư Kỳ chơi chung trong một nhóm bạn từ hơn chục năm nay. Họ là một trong nhiều cặp chị em bạn nổi tiếng của làng sao châu Á.

Nhung doi ban than noi tieng trong lang sao chau A hinh anh 1
Triệu Vy và Vương Phi: Ngoài đời, Triệu Vy và Thiên hậu Vương Phi luôn xuất hiện cùng nhau. Khi Vương Phi gặp khó khăn, Tiểu Yến Tử sẵn sàng chi tiền giúp bạn mà không cần hồi đáp. Cả hai còn luôn cùng nhau đi lễ chùa để cầu nguyện. Triệu Vy cũng là cầu nối quan trọng giúp Vương Phi quay lại với Tạ Đình Phong.
Nhung doi ban than noi tieng trong lang sao chau A hinh anh 2
Son Ye Jin và Gong Hyo Jin: Ngoài đời, hai nữ diễn viên 8X là bạn thân của nhau. Son Ye Jin từng tiết lộ: “Một lần có sự kiện, khi đã trang điểm đâu vào đấy, tôi vẫn bỏ tất cả để đến dự bữa tiệc cùng Gong Hyo Jin”. Tuy ít xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện nhưng cả hai vẫn gặp mặt vào dịp lễ tết hay khi rảnh rỗi.
Nhung doi ban than noi tieng trong lang sao chau A hinh anh 3
Hồ Hạnh Nhi và Hồ Định Hân: Hai chị em họ Hồ của làng giải trí Hong Kong thân nhau như hình với bóng. Khi Hồ Hạnh Nhi có việc đến Thượng Hải, Hồ Định Hân đã gác lại mọi chuyện để bay sang chơi cùng bạn cho đỡ buồn. Ngoài công việc, cả hai còn luôn xuất hiện cùng nhau khi đi mua sắm, nghỉ dưỡng, dạo chơi, leo núi..
Nhung doi ban than noi tieng trong lang sao chau A hinh anh 4
Dương MịchĐường Yên: Cặp đôi bạn thân được người hâm mộ ưu ái gọi là “MiTang Couple” (ghép từ tên hai người). Trong hôn lễ của Dương Mịch, Đường Yên là phù dâu. Cô cũng là mẹ đỡ đầu của con Dương Mịch. Tuy ít xuất hiện cùng nhau nhưng cả hai vẫn luôn trò chuyện, hỏi han tình hình của nhau hàng ngày.
Nhung doi ban than noi tieng trong lang sao chau A hinh anh 5
Thư Kỳ và Lâm Tâm Như: Ít ai biết rằng, Thư Kỳ và Lâm Tâm Như là cặp đôi bạn thân ngoài đời. Hai nữ diễn viên Đài Loan cùng chơi chung trong một nhóm bạn từ hơn chục năm nay. Khi có tin đồn Lâm Tâm Như hẹn hò Hoắc Kiến Hoa, Thư Kỳ cũng là một trong những người đầu tiên biết chuyện và “bóng gió” trên Weibo của bạn thân.

http://thegioivanhoa.com.vn/the-gioi-sao/chau-a-2/45275501/nhung-doi-ban-noi-tieng-trong-lang-sao-chau/

Theo Hoa Hoa/ Thế giới Văn hóa

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Dương Mịch Giải trí