Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những góc check-in nhìn phát biết ngay của dân 'mê' Đà Nẵng

Đà Nẵng là điểm đến quen thuộc của du khách khắp nơi vào mọi dịp trong năm. Nhiều người không phải dân địa phương nhưng chỉ nhìn ảnh check-in cũng biết ngay chụp ở chỗ nào.

Nhung goc check-in nhin phat biet ngay cua dan 'me' Da Nang hinh anh 1
Đà Nẵng được mệnh danh là "thành phố của những cây cầu". Bởi thế, bạn sẽ thực sự thiếu sót nếu quên không lưu lại một vài tấm ảnh check-in với các cây cầu nổi tiếng ở đây như cầu Thuận Phước, cầu Trần Thị Lý, cầu Nguyễn Văn Trỗi... Khách du lịch tới Đà thành cũng đặc biệt thích chụp hình với cầu Rồng phun lửa. Nếu muốn có một tấm hình thật đẹp vào đúng khoảnh khắc, bạn nên đến thật sớm vì hầu như tọa độ này chẳng bao giờ vắng khách. Khi chụp ảnh, du khách cần nhớ tuân thủ luật an toàn giao thông để không gây nguy hiểm cho mình và những người xung quanh. Ảnh: Đoàn Nguyên.
Vẻ đẹp thành phố Đà Nẵng nhìn từ trên cao Du khách quốc tế luôn ấn tượng với thiên nhiên tuyệt đẹp cùng nhiều địa danh nổi tiếng ở Đà Nẵng. Hình ảnh thành phố biển trở nên trọn vẹn hơn qua ống kính flycam.

Nằm lòng bí quyết chụp ảnh check-in cầu Vàng hút nghìn like

Ngay từ khi ra mắt, cầu Vàng (Đà Nẵng) đã trở thành tọa độ check-in nóng trên mạng xã hội. Nhiều người tới đây muốn có ảnh đẹp mang về nhưng kết quả lại không được như mong đợi.


Anh Tú

Bạn có thể quan tâm

Địa điểm du lịch