Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những hình ảnh ấn tượng ở ngày hội Exciter lớn nhất Việt Nam

Hình xe máy xếp bằng nhiều người nhất, các nữ biker xinh đẹp hay hàng dài Exciter nối đuôi nhau trên phố là những hình ảnh đẹp ở ngày hội Exciter diễn ra tại TP.HCM.


Nhung hinh anh an tuong o ngay hoi Exciter lon nhat Viet Nam hinh anh 1
Dòng xe số thể thao Exciter vừa chạm cột mốc 1 triệu chiếc bán ra tại thị trường Việt Nam. Không chỉ thành công về mặt doanh số, dòng Exciter của Yamaha còn tạo nên một trào lưu đam mê xe thể thao, thu hút người dùng trẻ.
Nhung hinh anh an tuong o ngay hoi Exciter lon nhat Viet Nam hinh anh 2
Nhiều đại hội các câu lạc bộ Exciter đã diễn ra trước đây nhưng tại sự kiện kỷ niệm cột mốc 1 triệu chiếc, đã có hơn 2.000 biker tham dự, tạo nên những màn ghép hình xe máy bằng người hay xếp logo bằng xe máy đạt kỷ lục Guiness thế giới.
Nhung hinh anh an tuong o ngay hoi Exciter lon nhat Viet Nam hinh anh 3
Hơn 2.000 chiếc Exciter cũng chủ nhân của nó xếp thành các hàng dài tại khuôn viên khu đô thị Sala (Quận 2, TP.HCM).
Nhung hinh anh an tuong o ngay hoi Exciter lon nhat Viet Nam hinh anh 4
Số lượng biker và xe Exciter hơn 2.000 chiếc nhưng thành viên các câu lạc bộ được sắp xếp di chuyển theo đội hình khá ngay ngắn.
Nhung hinh anh an tuong o ngay hoi Exciter lon nhat Viet Nam hinh anh 5
Tại sự kiện dành riêng cho dòng xe số thể thao Exciter, các thành viên dẫn đoàn cũng được trang bị loạt môtô phân khối lớn Yamaha như YZF-R3.
Nhung hinh anh an tuong o ngay hoi Exciter lon nhat Viet Nam hinh anh 6
Đội hình di chuyển 2 hàng với khoảng cách các xe khá đều nhau. Ở dàn Exciter tại ngày hội có khá nhiều phiên bản Exciter 150.

Nhung hinh anh an tuong o ngay hoi Exciter lon nhat Viet Nam hinh anh 7
Hàng nghìn chiếc Exciter cùng nối đuôi nhau, tiếng âm thanh động cơ, ống xả vang lên rầm rập, sôi động, đậm chất thể thao.
Nhung hinh anh an tuong o ngay hoi Exciter lon nhat Viet Nam hinh anh 8
Ngoài sự hùng hậu về số lượng Exciter cùng hội ngộ, hàng trăm biker tham gia xếp hình xe máy bằng người giữa tiết trời nắng nóng cũng tạo nên hình ảnh khá đẹp.
Nhung hinh anh an tuong o ngay hoi Exciter lon nhat Viet Nam hinh anh 9
Mỗi chuyển động đứng lên hay ngồi xuống của hình xe máy xếp bằng người được quay trên flycam cũng tạo cảnh tượng thú vị.
Nhung hinh anh an tuong o ngay hoi Exciter lon nhat Viet Nam hinh anh 10
Để tạo được kỷ lục Guiness hình xe máy xếp bằng người với số lượng người tham gia nhiều nhất, những biker tham gia đã phải trải qua những phút đứng giữa trời nắng nóng gay gắt. Tất cả như vỡ òa khi kỷ lục được thiết lập sau hơn 30 phút thực hiện.
Nhung hinh anh an tuong o ngay hoi Exciter lon nhat Viet Nam hinh anh 11
Ngày hội Exciter không chỉ thu hút các nam biker đam mê dòng xe côn tay thể thao mà còn có các nữ biker xinh đẹp khác.
Nhung hinh anh an tuong o ngay hoi Exciter lon nhat Viet Nam hinh anh 12
Bên dưới sân khấu là hàng xe Exciter cùng nón bảo hiểm của các biker vừa tham gia hành trình xuyên các nước Đông Nam Á. Sau chuyến đi dài, các biker cùng hội ngộ với những người đam mê khác tại sự kiện kỷ niệm cột mốc 1 triệu chiếc Exciter ở Việt Nam.

Yamaha Việt Nam lập 2 kỷ lục thế giới với xe Exciter

Đặt mục tiêu lập 3 kỷ lục Guinness thế giới mừng 1 triệu Exciter bán ra tại Việt Nam, tuy nhiên cuối cùng Yamaha chỉ đạt 2 kỷ lục do không đáp ứng đủ tiêu chí ở hạng mục còn lại.


Hoàng Duy

Bạn có thể quan tâm

Xe máy Xe