M

Những hình ảnh chưa từng hé lộ từ siêu bom tấn ‘Avengers 2’

Tạp chí điện ảnh Empire số mới nhất gửi tới người hâm mộ những hình ảnh chưa từng được công bố của siêu bom tấn “Avengers: Age of Ultron”.

Nhung hinh anh chua tung he lo tu sieu bom tan ‘Avengers 2’ hinh anh 1
Nhóm siêu anh hùng Avengers là nhân vật trên bìa số mới nhất của tạp chí điện ảnh Empire. Siêu bom tấn mang tên Avegers: Age of Ultron chuẩn bị ra mắt khán giả trong cuối tháng 4 và là một trong những tác phẩm điện ảnh được mong chờ nhất trong năm 2015.
Ultron là ác nhân mà nhóm Avengers phải đối đầu trong tập phim mới. Nhân vật này nằm trên bìa phiên bản đặc biệt của số Empire mới.
Ultron là ác nhân mà nhóm Avengers phải đối đầu trong tập phim mới. Nhân vật này nằm trên bìa phiên bản đặc biệt của số Empire mới.
Bên trong tạp chí, độc giả được thấy một số hình ảnh các thành viên nhóm Avengers như Captain America (Chris Evans), Thor (Chris Hemsworth) trong cuộc tấn công vào sào huyệt của nhóm HYDRA ở đoạn đầu phim.
Bên trong tạp chí, độc giả được thấy hình ảnh hai thành viên nhóm Avengers là Captain America (Chris Evans) và Thor (Chris Hemsworth) trong cuộc tấn công vào sào huyệt của nhóm HYDRA ở đoạn đầu phim.
Nhung hinh anh chua tung he lo tu sieu bom tan ‘Avengers 2’ hinh anh 2

Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) là một thành viên mới của Avengers, tham gia nhóm siêu anh hùng từ tập phim mới này.

Nhung hinh anh chua tung he lo tu sieu bom tan ‘Avengers 2’ hinh anh 3

Mỹ nhân Scarlet Johansson thêm một lần nữa hóa thân thành Black Widow. Bất chấp nhiều tin đồn, Marvel Studios hiện vẫn chưa có kế hoạch làm phim riêng về nhân vật nữ được khán giả yêu thích này.

Nhung hinh anh chua tung he lo tu sieu bom tan ‘Avengers 2’ hinh anh 4

Bên cạnh đó, tạp chí Empire cũng không hé lộ bất cứ hình ảnh nào của nhân vật mới The Vision.

Nhung hinh anh chua tung he lo tu sieu bom tan ‘Avengers 2’ hinh anh 5

Tony Stark / Iron Man (Robert Downey Jr.) chính là người tạo ra trí thông minh nhân tạo Ultron. Anh phải chiến đấu lại sáng chế của mình trong bộ phim mới. Theo đồn đoán từ người hâm mộ truyện tranh, giữa Iron Man và Captain America sẽ xảy ra rạn nứt ở cuối phim, dẫn đến những sự kiện trong bộ phim Captain America: Civil War sau này.

Nhung hinh anh chua tung he lo tu sieu bom tan ‘Avengers 2’ hinh anh 6
Đạo diễn Joss Wheon chỉ đạo Jeremy Renner, tài tử thủ vai Hawkeye, trên trường quay của Age of Ultron.
Tại Việt Nam. Avn
Tại Việt Nam, Avengers: Age of Ultron dự kiến khởi chiếu từ 1/5.

T.L. (tổng hợp)

Ảnh: Empire

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh