M

Những hình ảnh đầu tiên của Kha Mỹ Vân tại Milan

Nữ người mẫu đã hòa nhập với môi trường quốc tế và bắt đầu các hoạt động casting, chụp ảnh đầu tiên tại kinh đô thời trang thế giới.

Nhung hinh anh dau tien cua Kha My Van tai Milan hinh anh 1
Được sự giúp đỡ của công ty quản lý người mẫu beU Models – đơn vị quản lý hình ảnh Kha Mỹ Vân toàn cầu, Kha Mỹ Vân chính thức gia nhập công ty quản lý người mẫu ICE Models vào tháng trước.
Nhung hinh anh dau tien cua Kha My Van tai Milan hinh anh 2
Á quân Vietnam's Next Top Model 2011 chia sẻ, cô rất thích cuộc sống nhộn nhịp tại kinh đô thời trang thế giới. Những ngày đầu đến Milan, người đẹp nhanh chóng hòa mình với công việc. Cô tham gia các buổi casting –  tuyển chọn người mẫu liên tục mỗi ngày tại những địa điểm khác nhau, trong và ngoài thành phố Milan.
Nhung hinh anh dau tien cua Kha My Van tai Milan hinh anh 3
Nhờ tích cực trong công việc, chân dài Next Top Model được khá nhiều show diễn, từ những buổi chụp hình cho các tạp chí, đến làm mẫu cho look book của các thương hiệu thời trang tại Milan. Mới đây, nữ người mẫu vừa thể hiện BST mùa thu đông 2015/2016 của thương hiệu thời trang Elisabetta Franchi.
Nhung hinh anh dau tien cua Kha My Van tai Milan hinh anh 4
Khi đứng cạnh người mẫu quốc tế, vẻ đẹp đậm chất Á Đông, cùng khả năng biểu cảm giúp chân dài Vietnam's Next Top Model mùa thứ 2 không hề thua kém đồng nghiệp về thần thái và khả năng diễn xuất trước ống kính.
Nhung hinh anh dau tien cua Kha My Van tai Milan hinh anh 5
Khi gia nhập công ty người mẫu quốc tế, Kha Mỹ Vân ý thức hơn về vai trò và trách nhiệm của mình, cô nỗ lực hết mình trong công việc. Hằng ngày cô phải làm việc từ sáng đến tận chiều tối với lịch trình dày đặc.
Nhung hinh anh dau tien cua Kha My Van tai Milan hinh anh 6
Hiện tại, chân dài Việt chuẩn bị cho Tuần lễ thời trang Milan sẽ diễn ra từ cuối tháng 2 đầu tháng 3 tới. Sức cạnh tranh khốc liệt của thị trường thời trang lâu đời này là một trong những áp lực rất lớn đối với các người mẫu trẻ.
Nhung hinh anh dau tien cua Kha My Van tai Milan hinh anh 7
Những hình ảnh mới của Kha Mỹ Vân được đăng tải trên website của nhãn hàng. Nữ người mẫu 9X cho thấy khả năng không hề kém cạnh khi diễn xuất cùng đồng nghiệp quốc tế.
Những hình ảnh mới của Kha Mỹ Vân được đăng tải trên website của nhãn hàng. Nữ người mẫu 9X cho thấy khả năng không hề kém cạnh khi diễn xuất cùng đồng nghiệp quốc tế.

Kha Mỹ Vân gia nhập công ty quản lý người mẫu tại Milan

Sau Tuyết Lan, Á quân Vietnam's Next Top Model mùa ba là người mẫu tiếp theo chính thức ký hợp đồng với một công ty quản lý người mẫu quốc tế.

Min An

Ảnh: Multimedia

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao