Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những hình ảnh đẹp của các Hoa hậu Việt ngày cận Tết 2019

H'Hen Niê, Tiểu Vy trong vòng tay các em nhỏ vùng cao hay Phương Khánh diện trang phục đời thường đi từ thiện. Những Hoa hậu Việt đang cố gắng làm đẹp danh hiệu của mình.

Nhung hinh anh dep cua cac Hoa hau Viet ngay can Tet 2019 hinh anh 1
Chuyến đi từ thiện ở Mộc Châu và Sơn La của Hoa hậu H'Hen Niê vào cuối tháng 1 để lại nhiều ấn tượng khó quên. Hình ảnh hoa hậu ăn mặc rất giản dị, ngồi xe mày vượt suối, vượt bùn và đường đèo để đến với các em học sinh nghèo khiến dư luận xúc động.
Nhung hinh anh dep cua cac Hoa hau Viet ngay can Tet 2019 hinh anh 2
Trong các hoạt động, H'Hen Niê luôn thân thiện và gần gũi, khiến các em nhỏ lúc đầu còn xa lạ đã nhanh chóng trở nên thân quen với cô. Trong ảnh này, H'Hen Niê rủ các em nhỏ ra ngồi chơi ở mỏm đá. Một số em còn ngần ngại đã được hoa hậu khuyến khích nên cũng chạy ùa ra chơi cùng các bạn.
Nhung hinh anh dep cua cac Hoa hau Viet ngay can Tet 2019 hinh anh 3
Trước đó ít lâu, H'Hen Niê có một hoạt động xã hội ít được chú ý tại quê nhà Đắk Lắk. Đó là việc cô khảo sát nguồn nước, tìm hiểu lý do thiếu nước và không đảm bảo vệ sinh, gây bệnh tật và giảm tuổi thọ người dân quê cô. Hoa hậu chia sẻ những năm gần đây, người dân quê cô ngày càng qua đời sớm. Cô cũng rất đau lòng vì vấn đề này và góp công muốn xây dựng nguồn cung cấp nước sạch, để những người mẹ, người chị đỡ vất vả đi lấy nước xa.
Nhung hinh anh dep cua cac Hoa hau Viet ngay can Tet 2019 hinh anh 4
Mới đây, Tiểu Vy xúc động trong lần trở lại bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình để khánh thành Giếng nước sạch - thành quả dự án nhân ái của mình và trao quà Tết cho bà con dân bản. Lần trở lại này, hoa hậu đã dạn dĩ hơn và thoải mái trò chuyện cùng những người dân. Cô biết pha trò, tâm sự để xua tan sự xa lạ, khác với một Tiểu Vy rụt rè thời mới đăng quang.
Nhung hinh anh dep cua cac Hoa hau Viet ngay can Tet 2019 hinh anh 5
Hoa hậu đặc biệt thân thiện và liên tục bế, nựng, bày trò chơi cùng các em. Tiểu Vy tâm sự, các em nhỏ chính là một trong những động lực lớn nhất thúc đẩy cô hoàn thành dự án giếng nước sạch giúp cải thiện cuộc sống và sức khỏe cho các em.
Nhung hinh anh dep cua cac Hoa hau Viet ngay can Tet 2019 hinh anh 6
Khởi đầu quãng đường làm Hoa hậu Việt Nam bằng một dự án nhân ái thành công, vào top 5 Hoa hậu Nhân ái ở Hoa hậu Thế giới, Tiểu Vy đang có nhiều tiến bộ so với lứa tuổi 19. Cô cũng bày tỏ mong muốn được thực hiện nhiều dự án nhân ái hơn và đang dần tự tin để thể hiện cá tính của mình.
Nhung hinh anh dep cua cac Hoa hau Viet ngay can Tet 2019 hinh anh 7
Sau khi đăng quang Hoa hậu Trái đất, các hoạt động xã hội của Phương Khánh vẫn chưa nhiều và cũng chưa được truyền thông rộng rãi. Trong ảnh là một trong những hoạt động xã hội, tại một cơ sở bảo trợ xã hội ở Bến Tre của tân Hoa hậu Trái đất.
Nhung hinh anh dep cua cac Hoa hau Viet ngay can Tet 2019 hinh anh 8
Phương Khánh hòa đồng bên một em nhỏ trong thời gian dự thi Hoa hậu Trái đất và có lẽ là một trong những hình ảnh được yêu thích nhất của cô tính đến nay. Công chúng vẫn mong đợi những hoạt động ý nghĩa như thế này từ hoa hậu.
Nhung hinh anh dep cua cac Hoa hau Viet ngay can Tet 2019 hinh anh 9
Á hậu Hoàng Thùy quyết định mang “Xuân ấm áp yêu thương 2019” đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và hộ dân khó khăn tại TP.HCM trước thềm năm mới. Hoàng Thùy chia sẻ, nhìn các em nhỏ, cô nhớ lại bản thân nhiều năm trước, cũng mong chờ những phần quà như thế này, tuy không có nhiều giá trị về mặt vật chất nhưng lại có ý nghĩa lớn về tinh thần, phần nào giúp cái Tết trở nên ý nghĩa hơn.

Vẻ đẹp của H'Hen Niê được thế giới công nhận, sao người Việt chê xấu?

Danh hiệu "Hoa hậu đẹp nhất thế giới" của H'Hen Niê rất uy tín, từng thuộc về nhiều hoa hậu tài sắc. Một vẻ đẹp được thế giới công nhận nhưng một bộ phận người Việt phủ nhận.


Hạ Huyền

Ảnh: NVCC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Trần Tiểu Vy H'Hen Niê Sao Việt Giải trí