M

Những hình ảnh 'tố' người trẻ 'xấu xí'

Bất chấp việc bị cộng đồng mạng chỉ trích, lên án gay gắt, những hành động phản cảm này vẫn lặp lại như thể một bộ phận giới trẻ chưa hề thức tỉnh ý thức.

Những hình ảnh 'tố' người trẻ 'xấu xí'

Bất chấp việc bị cộng đồng mạng chỉ trích, lên án gay gắt, những hành động phản cảm này vẫn lặp lại như thể một bộ phận giới trẻ chưa hề thức tỉnh ý thức.

Nhung hinh anh 'to' nguoi tre 'xau xi' hinh anh 1

Mới đây nhất là sự xuất hiện của một bức ảnh bất kính của của một nam thanh niên trẻ tuổi khi người này “vô tư” mang cả dép leo lên tượng Phật, sau đó ngồi luôn trên bức tượng để “pose” ảnh kỷ niệm. Sau rất nhiều sự việc giới trẻ chụp ảnh gây phẫn nộ ở nơi tôn kính, dường như lời lên án của cư dân mạng vẫn chưa thể "thức tỉnh" một số người.

Nhung hinh anh 'to' nguoi tre 'xau xi' hinh anh 2

Khi cư dân mạng chưa hết bức xúc vì vụ nữ sinh tạo dáng trên mộ liệt sĩ thì bức ảnh nam thanh niên ngồi chễm chệ trong một ngôi mộ tổ tiếp tục gây ra một làn sóng phản ứng dữ dội. Nhiều cư dân mạng bức xúc bình luận: “Không hiểu tại sao nam thanh niên này lại có hành động vô ý thức, bất kính với người đã khuất đến vậy. Hành vi này đã làm xấu xí hình ảnh của giới trẻ ngày nay”. Gay gắt hơn, có bạn còn cho rằng đây là hành vi vô đạo đức.

Nhung hinh anh 'to' nguoi tre 'xau xi' hinh anh 3

Còn đây là những hình ảnh trong clip Harlem Shake Hanoi Edition được up lên Youtube với vô số những động tác nhạy cảm, thậm chí là thô tục của giới trẻ.

Nhung hinh anh 'to' nguoi tre 'xau xi' hinh anh 4

Đủ các tư thế uốn éo, khiêu khích với độc chiếc quần nhỏ trong nhà vệ sinh.

Nhung hinh anh 'to' nguoi tre 'xau xi' hinh anh 5

Những hình ảnh thái quá với các chú chó. Nhiều người đã rất tức giận với cảnh không giống ai rất phản cảm này của các nhân vật trong clip.

Nhung hinh anh 'to' nguoi tre 'xau xi' hinh anh 6
Nhung hinh anh 'to' nguoi tre 'xau xi' hinh anh 7

Những tấm hình sexy được đăng tải trong trang cá nhân có tên hai cô gái có tên là Pe. S và Be. T (cùng SN 1989) là bạn của nhau. Hai cô gái trẻ khoe những hình ảnh phản cảm trong tư thế không mảnh vải che thân, hoặc mặc áo mỏng xuyên thấu, uốn éo kèm theo điệu bộ cắn môi, thè lưỡi. Không chỉ vậy, hai cô gái này còn sẵn sàng đưa các bức hình chụp cùng đám bạn hút shisha và những đêm thoác loạn ở bar tại TP.HCM.

 Theo Người Đưa Tin 

 Theo Người Đưa Tin 

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ