Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những khoảnh khắc đẹp của 'Tết với con gái'

Gửi bài dự thi Tết với con gái, các bạn nữ đã chia sẻ những bức hình đẹp cùng câu chuyện, cảm xúc dịp đầu năm. Zing.vn tổng hợp lại những khoảnh khắc đẹp này.

Nhung khoanh khac dep cua 'Tet voi con gai' hinh anh 1
Độc giả Nguyễn A gửi bức ảnh ngày làm việc đầu tiên của năm mới và cho rằng: "Tết của cô nàng công sở ngày đầu năm chỉ đơn giản là tranh thủ giờ nghỉ trưa ít ỏi để yêu thương, chiều chuộng bản thân sau những ngày Tết bên gia đình. Khoảnh khắc ấy chúng tôi gọi là Tết cho bản thân".
Nhung khoanh khac dep cua 'Tet voi con gai' hinh anh 2
Bạn Phạm Lệ Như cũng gửi đến những khoảnh khắc chụp ảnh ở vườn đào Nhật Tân ngày Tết.
Nhung khoanh khac dep cua 'Tet voi con gai' hinh anh 3
Bạn đọc Lưu Thanh pose hình cùng cô bạn thân.
Nhung khoanh khac dep cua 'Tet voi con gai' hinh anh 4
Chị Ngô Quỳnh Chi cũng chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ ngày Tết.

Nhung khoanh khac dep cua 'Tet voi con gai' hinh anh 5
Với Phạm Thị Thu Hà, tà áo dài ngày xuân thể hiện sự thướt tha, yêu kiều của người phụ nữ Việt.
Nhung khoanh khac dep cua 'Tet voi con gai' hinh anh 6
Còn Nguyen Mai Tram cho rằng Tết là khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc cùng những người thân yêu.
Nhung khoanh khac dep cua 'Tet voi con gai' hinh anh 7
Với Nguyễn Thị Thúy, Tết là dịp gặp gỡ, vui chơi cùng bạn bè. Bạn đọc này gửi những hình ảnh chụp cùng bạn bè đến cuộc thi "Tết với con gái".
Nhung khoanh khac dep cua 'Tet voi con gai' hinh anh 8
Tết với thí sinh Pham Minh Phuong là dịp để đi du lịch cùng người thân, bạn bè tận hưởng không khí xuân và có những trải nghiệm mới mẻ.
Nhung khoanh khac dep cua 'Tet voi con gai' hinh anh 9
Bạn đọc Lê Hải Nhung gửi đến cuộc thi những bức ảnh cùng bạn bè lưu giữ lại tuổi thanh xuân trong những ngày Tết đến xuân về.
Nhung khoanh khac dep cua 'Tet voi con gai' hinh anh 10
Độc giả Nguyễn Thị Minh Hương cũng chia sẻ những bức hình chụp cùng hoa đào với hội bạn thân. Mỗi bức hình là một khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ về tuổi thanh xuân của con gái. Để mùa Tết 2018 đáng nhớ hơn, bạn hãy lan tỏa câu chuyện, cảm xúc, trải nghiệm đáng nhớ của chính mình hoặc người phụ nữ bạn yêu mến qua Tết với con gái.

Hiện, cuộc thi Tết với con gái do Zing.vn tổ chức và nhãn hàng Diana tài trợ đã nhận được gần 300 bài dự thi của độc giả trên cả nước. Mỗi hình ảnh, mỗi câu chuyện gửi về đều mang một cảm xúc khác nhau, làm nên bức tranh Tết sống động, đa màu sắc.

Từ 29/1 đến 1/3, hãy chia sẻ câu chuyện của mình cùng Tết với con gái để có cơ hội trở thành chủ nhân của các giải thưởng lên đến 100 triệu đồng và ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ cho mùa Tết này.

Kết quả cuộc thi sẽ được công bố trên Zing.vn vào ngày 8/3. Độc giả truy cập tại đây và làm theo hướng dẫn để gửi bài dự thi.

5 bài thi 'Tết với con gái' được bình chọn nhiều nhất

Cuộc thi "Tết với con gái" của Zing.vn hiện nhận được gần 250 bài ảnh, bài viết dự thi chia sẻ cảm xúc, kỷ niệm về Tết của độc giả khắp cả nước.

Anh Thư

Ảnh: NVCC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ