Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những khoảnh khắc đẹp tại đêm trao giải ‘Super Summer Awards’

Tối 14/7, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã tổ chức lễ vinh danh và trao giải các cuộc thi hè “Super Summer Awards” tại công viên văn hoá Đầm Sen.

Nhung khoanh khac dep tai dem trao giai ‘Super Summer Awards’ hinh anh 1
“Super Summer Awards” là sự kiện trao giải dành cho các học viên đạt thành tích xuất sắc tại các cuộc thi do VUS tổ chức trong mùa hè. Là sự kiện mang tính gia đình nên từ rất sớm, các bạn nhỏ tài năng cùng cha mẹ và người thân đã nô nức đến tham dự.
Nhung khoanh khac dep tai dem trao giai ‘Super Summer Awards’ hinh anh 2
Tham dự lễ trao giải, các bậc phụ huynh và học viên được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Sự kiện bắt đầu với màn đồng diễn ca khúc chủ đề “Super summer” của VUS.
Nhung khoanh khac dep tai dem trao giai ‘Super Summer Awards’ hinh anh 3
Trong hè này, VUS cùng học viên đã quyên góp thành công 3.005 quyển sách, 5 Thư viện hạnh phúc cho các bạn nhỏ vùng xa thông qua quỹ “Vì tương lai tươi sáng”, phối hợp cùng The Library Project.
Nhung khoanh khac dep tai dem trao giai ‘Super Summer Awards’ hinh anh 4
Tất cả em nhỏ tham gia buổi lễ đều có thành tích xuất sắc và tinh thần không ngừng cố gắng trong các cuộc thi Anh ngữ mùa hè.
Nhung khoanh khac dep tai dem trao giai ‘Super Summer Awards’ hinh anh 5
Cuộc thi kể chuyện tiếng Anh Inspiration-V gọi tên quán quân là em Lê Đỗ Gia Bảo với tài năng kể chuyện tự nhiên, truyền cảm hứng và phát âm tốt.
Nhung khoanh khac dep tai dem trao giai ‘Super Summer Awards’ hinh anh 6
Đấu trường Anh ngữ V-Challenge trở lại với mùa thứ hai hấp dẫn hơn với nhiều đổi mới về hình thức thi. Hai quán quân của của cuộc thi lần lượt thuộc về em Trương Quang Anh và em Ngô Nguyễn Phương Vy.
Nhung khoanh khac dep tai dem trao giai ‘Super Summer Awards’ hinh anh 7
Là sân chơi lớn nhất mùa hè của VUS, Summer stars lần thứ 8 giữ sức nóng với tổng thí sinh tham gia lên đến 41.595 em, gồm 4 bảng thi và quy mô toàn quốc. Các em được rèn luyện kỹ năng Anh ngữ qua tương tác trực tiếp với giám khảo là giáo viên bản ngữ.
Nhung khoanh khac dep tai dem trao giai ‘Super Summer Awards’ hinh anh 8
Sau phần trao giải, các em học viên cùng hướng về phụ huynh và đồng thanh nói “Thank you!” dành tặng cha mẹ.
Nhung khoanh khac dep tai dem trao giai ‘Super Summer Awards’ hinh anh 9
Lễ trao giải “Super Summer Awards” kết thúc với tiết mục “Because you loved me” do học viên VUS thể hiện. Tiết mục mang thông điệp về lòng biết ơn dành cho cha mẹ với nhiều cảm xúc. Thông qua những sân chơi hè bổ ích và buổi lễ tổng kết ý nghĩa, các em học viên VUS tích lũy thêm hành trang vững chắc cho hành trình lớn khôn. Trên hành trình đó, các em luôn có cha mẹ đồng hành và ủng hộ. Đồng thời, sự kiện cũng là món quà tinh thần ý nghĩa giúp các em thêm hứng khởi, sẵn sàng cho năm học mới.

Độc giả quan tâm đến các hoạt động bổ ích, chương trình học của VUS có thể tham khảo tại đây, hoặc gọi 02873083333 để được tư vấn miễn phí.Thái Trà

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục

Nga re nao cho hoc sinh lop 12? hinh anh

Ngã rẽ nào cho học sinh lớp 12?

0 7

Thông tin hướng nghiệp có trên nhiều phương tiện truyền thông nhưng làm sao để học sinh xác định đúng lĩnh vực nghề nghiệp phụ thuộc vào bản lĩnh của các em và cha mẹ, thầy cô.