M

Những khu đèn đỏ nổi tiếng thế giới

Các quốc gia như Đức, Hà Lan, Costa Rica... không chỉ là điểm du lịch thú vị mà còn là nơi những người muốn “vui vẻ” ở các phố đèn đỏ hay những nhà thổ hợp pháp tìm đến.

Nhung khu den do noi tieng the gioi hinh anh 1
Đức: Người Đức khá cởi mở về chuyện tình dục và coi việc nam giới trả tiền để vui vẻ ở các nhà thổ là chuyện bình thường. Đức đã hợp pháp hóa mại dâm từ năm 2002. Thành phố Frankurt có một khu phố đèn đỏ nổi tiếng được nhiều khách ghé thăm. Ảnh: The Richest.
Tel Aviv, Israel: Tel Aviv là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất thế giới và cũng là nơi có rất nhiều nhà thổ. Hàng năm có tới khoảng 1 triệu du khách đổ về đây để tới một trong 250 nhà thổ của thành phố này.
Tel Aviv, Israel: Tel Aviv là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất thế giới và cũng là nơi có hơn 250 nhà thổ. Hàng năm có tới khoảng 1 triệu du khách đổ về đây. Ảnh: Daily Mail.
Costa Rica: Ngoài hệ động vật hoang dã phong phú, những bãi biển tuyệt đẹp và các khu rừng trù phú, quốc gia Trung Mỹ này còn là một trong các điểm đến hấp dẫn nhất cho các du khách muốn kết hợp đi nghỉ và “vui vẻ’. Ảnh: Somewherelost.
Costa Rica: Ngoài hệ động vật hoang dã phong phú, những bãi biển tuyệt đẹp và các khu rừng trù phú, quốc gia Trung Mỹ này còn là một trong các điểm đến hấp dẫn nhất cho các du khách muốn kết hợp đi nghỉ và “vui vẻ’. Ảnh: Somewherelost.

10 nơi các chàng trai phải tới lúc chưa vợ

Từ Stockholm tới Rio de Janeiro, 10 địa điểm với nền văn hóa đặc sắc và cuộc sống sôi động về đêm sẽ đem lại cho những người độc thân nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Nhung khu den do noi tieng the gioi hinh anh 2
Nhật Bản: Quốc gia châu Á này nổi tiếng với ngành công nghiệp tình dục. Các nhà thổ và các câu lạc bộ tại phố đèn đỏ thường rất chiều khách, với đủ mọi dịch vụ. Tuy nhiên, nhiều nơi không nhận khách là người nước ngoài do rào cản ngôn ngữ. Do đó, du khách cần có một người địa phương hướng dẫn hoặc có thể đăng ký các tour chuyên nghiệp. Ảnh: Travelguides.
Amsterdam, Hà Lan: Có thể nói không nơi nào “nức tiếng” hơn Amsterdam về những khu phố đèn đỏ. Đây là địa điểm được nhiều du khách trẻ tuổi từ khắp nơi trên thế giới tìm đến để tận hưởng một quãng thời gian tự do, vui vẻ.
Amsterdam, Hà Lan: Có thể nói không nơi nào nức tiếng hơn Amsterdam về những khu phố đèn đỏ. Đây là địa điểm được nhiều du khách trẻ tuổi từ khắp nơi trên thế giới tìm đến để tận hưởng một quãng thời gian tự do, vui vẻ. Ảnh: Taringa.
Thái Lan: Ngoài những bãi biển tuyệt đẹp, ẩm thực hấp dẫn và văn hóa độc đáo, Thái Lan còn nổi tiếng với các “sex show” ở các điểm du lịch nổi tiếng. Ảnh: Chiangraitimes.
Thái Lan: Ngoài những bãi biển tuyệt đẹp, ẩm thực hấp dẫn và văn hóa độc đáo, Thái Lan còn nổi tiếng với các “sex show” ở các điểm du lịch nổi tiếng. Ảnh: Jack Kurtz.

Những ‘lầu xanh’ hợp pháp sang trọng nhất thế giới

Nghĩ tới nhà thổ, người ta thường nghĩ tới những nơi tối tăm và không sạch sẽ, nhưng các địa chỉ hợp pháp này lại vô cùng sang trọng và lịch lãm.

Hoàng Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoàiĐịa điểm du lịch