Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những lợi ích của sữa chua dinh dưỡng với trẻ

Sự ra đời của sữa chua dinh dưỡng chuyên biệt, lành tính cho trẻ hứa hẹn một đột phá mới, thay đổi quan điểm của các bậc phụ huynh về bổ sung dinh dưỡng cho con.

Theo bác sĩ chuyên khoa I nội nhi Phan Thị Hòa Nhã, trẻ nhỏ vốn có hệ tiêu hóa và nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể hoàn toàn khác với người lớn. Chính vì vậy, chế độ dinh dưỡng cho trẻ cũng cần có những ưu tiên riêng, phù hợp với nhu cầu phát triển cơ thể và trí tuệ của trẻ.

Tất cả bữa ăn hàng ngày của trẻ cần chú trọng sự cân đối của 4 nhóm thực phẩm, đầy đủ vitamin và khoáng chất. Tất cả đặc điểm này đều được hội tụ đầy đủ trong sữa chua dinh dưỡng chuyên biệt.

Là món ăn cân bằng dinh dưỡng

Được sản xuất theo tiêu chuẩn đặc biệt, phù hợp với đối tượng sử dụng là trẻ nhỏ trong độ tuổi phát triển, sữa chua dinh dưỡng thường có tỷ lệ chất bột, đạm, béo cân bằng theo đúng yêu cầu cung cấp năng lượng của một bữa ăn cân đối (bột 60%, đạm 20%, béo 20%).

Nhung loi ich cua sua chua dinh duong voi tre hinh anh 1
 

Men giống có lợi cho trẻ

Tăng cường thêm hiệu quả củng cố hệ tiêu hóa, sữa chua dinh dưỡng cho trẻ được bổ sung các men giống đặc biệt giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, ngăn ngừa nhiễm trùng, đóng vai trò quan trọng trong việc đẩy mạnh sự kháng lại những sinh vật ngoại sinh gây bệnh.

Men giống cũng tác động lên mô biểu bì ruột, củng cố liên kết chặt chẽ giữa các tế bào biểu mô ruột, đẩy mạnh sự tạo ra phân tử phòng vệ như chất nhầy, tạo đáp ứng miễn dịch để giảm dị ứng, cải thiện hệ vi sinh đường ruột, ngăn ngừa tiêu chảy và táo bón.

Men giống được đưa vào đường ruột với số lượng phù hợp sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho người sử dụng.

Bổ sung dinh dưỡng tối ưu

Theo lời khuyên của bác sĩ Hòa Nhã, cách tối ưu để bổ sung các vitamin và chất dinh dưỡng cho trẻ là thông qua chế độ ăn uống từ thực phẩm tự nhiên. Sữa chua dinh dưỡng sẽ cho mẹ thêm một sự lựa chọn hoàn hảo cho chế độ ăn hàng ngày của con.

Các chất dinh dưỡng thiết yếu được bổ sung trong sữa chua sẽ được hệ tiêu hóa hấp thụ với lượng vừa đủ cho nhu cầu hàng ngày của trẻ. Sử dụng sản phẩm này, mẹ sẽ tránh được việc bổ sung các vi chất cho trẻ quá liều hoặc thiếu dinh dưỡng do thói quen kén ăn của trẻ.

Nhung loi ich cua sua chua dinh duong voi tre hinh anh 2
 

Nguồn năng lượng tốt cho con

Thời điểm tốt nhất để trẻ ăn sữa chua là sau bữa ăn sáng, đây là thời điểm để các lợi khuẩn trong sữa chua tồn tại và giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt cả ngày. Các chất dinh dưỡng vì thế cũng được hấp thụ từ từ vào cơ thể, giúp con cảm thấy khỏe khoắn và năng động trong cả ngày.

 
Nhung loi ich cua sua chua dinh duong voi tre hinh anh 3

Là sữa chua dinh dưỡng chuyên biệt, Wel Yo Kidz đã kế thừa công thức dinh dưỡng chuyên biệt cho trẻ trong độ tuổi phát triển từ Wel Nutrition Mỹ.

 

Ngoài nguồn lợi khuẩn lành mạnh, các chất dinh dưỡng thiết yếu (bao gồm vitamin C và lysine) cũng được bổ sung với hàm lượng đặc biệt phù hợp với nhu cầu của trẻ.

Sữa chua Wel Yo Kidz đang có các sản phẩm: sữa chua vitamin C, sữa chua lysine và sữa chua lysine dâu chuối.

Sữa chua Wel Yo Kidz không chỉ mang đến hệ tiêu hóa khỏe mạnh mà còn cho trẻ sức đề kháng hoàn hảo, chống biếng ăn, cho bé cao lớn hơn mỗi ngày.

Sữa chua Wel Yo Kidz - dinh dưỡng vàng, thế hệ vàng.

Giá ưu đãi: 24.000 đồng một lốc 4 hộp 85-90g

Mọi chi tiết, độc giả truy cập website: http://wel.vn/ hoặc fanpage www.facebook.com/SuachuaWelYoSơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe