M

Những lý do khiến nàng mê thể thao ‘lười’ hoạt động

Không ít bạn gái năng động, yêu thể thao và tràn đầy sức sống nhưng đến ngày “đèn đỏ” lại trở nên mềm yếu và e ngại hoạt động chỉ vì những lý do “lãng xẹt”.

Nhung ly do khien nang me the thao ‘luoi’ hoat dong hinh anh 1
Những cô gái trẻ trung, năng động và yêu thể thao luôn có sức hút đặc biệt nhờ vẻ ngoài tràn đầy sức sống.
Nhung ly do khien nang me the thao ‘luoi’ hoat dong hinh anh 2
Việc tập luyện thể thao hàng ngày không đơn thuần là sở thích mà còn là thói quen lành mạnh giúp nàng có vóc dáng hoàn hảo. Khi xuất hiện ở phòng tập, ngay lập tức, những cô gái này trở thành “ngôi sao” và được mọi người chú ý, ngưỡng mộ.
Nhung ly do khien nang me the thao ‘luoi’ hoat dong hinh anh 3
Tuy nhiên, ngày “đèn đỏ” luôn là nỗi ám ảnh với một cô nàng ham hoạt động bởi những mối lo thường trực như: hoạt động không thoải mái, khó chịu, tâm lý bất ổn, có thể “tràn bờ” bất cứ lúc nào…
Nhung ly do khien nang me the thao ‘luoi’ hoat dong hinh anh 4
Trái với vẻ trẻ trung năng động thường thấy, những ngày này con gái trở nên khép mình trong việc tham gia các hoạt động như trước. Sản phẩm chăm sóc không phù hợp khiến con gái luôn nơm nớp nỗi lo “tràn bờ”. Tình huống trớ trêu này xảy ra ở chốn đông người khiến nàng rơi vào hoàn cảnh “dở khóc, dở cười” - đứng không được, ngồi cũng ko xong.
Nhung ly do khien nang me the thao ‘luoi’ hoat dong hinh anh 5
Sở thích tập thể dục thường ngày phần nào bị cản trở bởi những vướng víu, bất tiện do sản phẩm chăm sóc đem đến. Cảm giác vướng víu khiến con gái không thoải mái khi thực hiện các động tác mạnh, chưa kể tình huống “tràn bờ” có thể khiến nàng trở nên khó xử ngay giữa phòng tập quen thuộc.
Nhung ly do khien nang me the thao ‘luoi’ hoat dong hinh anh 6
Không phải vì thể trạng yếu hay không yêu thích thể thao, đôi khi sự khép mình và tự hạn chế hoạt động của các cô gái trong ngày “đèn đỏ” lại đến từ việc chưa tìm được một sản phẩm phù hợp. Vì thế, những sản phẩm chăm sóc dành riêng cho nhóm bạn gái ưa vận động hay làm việc trong lĩnh vực thể thao là gợi ý giúp ngày “đèn đỏ” trở nên dễ chịu và thoải mái hơn.
Nhung ly do khien nang me the thao ‘luoi’ hoat dong hinh anh 7
Sản phẩm chăm sóc chuyên biệt với thiết kế ôm khít theo từng chuyển động giúp con gái hoàn toàn yên tâm tập luyện từ bài tập cơ bản đến những môn thể thao tăng cường mà không còn cảm giác bất tiện. 
Nhung ly do khien nang me the thao ‘luoi’ hoat dong hinh anh 8
Kotex Sport là dòng sản phẩm chuyên dành cho người thường xuyên hoạt động thể thao, nhằm khuyến khích các bạn gái vận động, không tự hạn chế mình khi đến “ngày ấy”. Sản phẩm có thiết kế chuyên biệt với công nghệ Flex Fit ôm theo từng chuyển động và thấm hút tức thì, ngay cả trong những động tác mạnh mẽ nhất, giúp bảo vệ tối ưu nhu cầu thể thao của các bạn gái trong ngày “đèn đỏ”. Thông tin chi tiết về sản phẩm xem tại đây. Khách hàng có thể mua Kotex Sport qua trang Lazada.vn.

Những lý do khiến nàng mê thể thao ‘lười’ hoạt động

Không ít bạn gái năng động, yêu thể thao và tràn đầy sức sống nhưng đến ngày “đèn đỏ” lại trở nên mềm yếu và e ngại hoạt động chỉ vì những lý do “lãng xẹt”.

Những lầm tưởng của bạn gái về ‘ngày ấy’

Với nhiều bạn gái, “ngày ấy” dường như là thời điểm khổ sở nhất tháng vì bên cạnh những thay đổi tâm sinh lý, nhiều bạn còn đặt ra các quy định ngặt nghèo.

Cô nàng mê vận động cần gì để 'vượt qua' ngày đèn đỏ?

Thay vì tự hạn chế vận động, nữ giới vẫn có thể trang bị cho mình loạt tuyệt chiêu dưới đây để tự tin tập luyện thể thao trong ngày đèn đỏ.

Hà Mỹ Giang

Tin tức mới nhất Tự tin vận động