M

Những màn ảo thuật gây sửng sốt tại Got Talent Việt

Bằng tài năng, sự khéo léo và duyên dáng, các thí sinh đã biến màn ảo thuật của mình trở nên sinh động, hấp dẫn hơn rất nhiều.

d
Trong Vietnam's Got Talent mùa thứ 3 lên sóng năm 2012, khán giả chưa thể quên cú lừa ngoạn mục của thí sinh Nguyễn Phương dành cho giám khảo Huy Tuấn. Mời vị nhạc sĩ khó tính lên sân khấu để hỗ trợ cho phần thi của mình, chàng giáo viên dạy bộ môn thể dục quốc phòng đã đưa Huy Tuấn vào "mê hồn trận" của mình chỉ với những công cụ rất đơn giản là giấy ăn, đồng xu và bộ bài. Đặc biệt, trong phần ảo thuật với giấy ăn, Huy Tuấn đã bị lừa đến 3 lần do sự lanh tay, lẹ mắt của thí sinh này. Trong khi nam nhạc sĩ cho rằng Nguyễn Phương đã dùng tài năng của mình để biến mất mẩu giấy ăn, thì sự thật là thí sinh này chỉ đơn giản đưa giấy ra phía sau lưng.
d
Xem anh biểu diễn, khán giả dễ dàng cảm nhận những tiết mục không quá xuất sắc hay kinh ngạc, thậm chí nhiều người cũng có thể làm được, nhưng hay ở chỗ anh lại sở hữu một nét duyên, điều mà bất kỳ người nghệ sĩ nào cũng cần phải có để có thể chinh phục người xem. Nhờ sự kết hợp của giám khảo Huy Tuấn, Nguyễn Mạnh Phương đã mang đến một tiết mục thú vị và đầy ắp tiếng cười.
g
Sau màn lừa Huy Tuấn, Nguyễn Phương tiếp tục khiến Thúy Hạnh há hốc mồm kinh ngạc trong vòng bán kết với tiết mục đọc suy nghĩ thông qua bộ bài. Anh đã bất ngờ nhả ra từ miệng của mình chính xác lá bài mà nữ giám khảo đã chọn ban đầu. Tiếp theo đó, Nguyễn Phương đã hóa bức tranh cá thành con cá vàng bơi lội tung tăng trong chiếc bình thủy tinh. Khi chiếc bình đựng cá rơi vỡ, Nguyễn Phương nhanh tay nhặt cá vàng và thả vào chai nước mà MC Thanh Bạch mang ra dù chai nước còn chưa hề mở nắp. Chưa tính đến vấn đề chuyên môn, một lần nữa, nét duyên sân khấu và những màn đối thoại dí dỏm đã giúp anh để lại ấn tượng mạnh cho khán giả.
g
Trong Vietnam's Got Talent 2014, số lượng và chất lượng của các tiết mục ảo thuật tăng lên rõ rệt. Xuất hiện với bốn trái táo trên tay, Việt Duy đã nhờ Thuý Hạnh chọn một trái và bổ đôi 3 trái táo còn lại dưới sự chứng kiến của khán giả. Sau đó, anh biểu diễn một màn ảo thuật với đồng xu và bằng cách nào đó, đồng xu đang nằm trong tay giám khảo Thành Lộc biến mất và xuất hiện dưới chiếc đồng hồ của chính vị giám khảo này mà "nạn nhân" không hề hay biết.
d
Tiếp đó, Việt Duy quay sang mượn điện thoại của giám khảo Thúy Hạnh, gói vào khăn tay rồi bất ngờ đập mạnh xuống bàn và biến chiếc điện thoại này gần như hòa vào không khí, Lúc này, giám khảo Huy Tuấn lại được một phen “hoảng hốt” vì điện thoại của mình cũng không cánh mà bay. Trong khi Thúy Hạnh và Huy Tuấn chưa kịp “hoàn hồn” vì mất điện thoại, Việt Duy tiếp tục với trò ảo thuật cuối. Anh chàng mượn dây chuyền của một khán giả rồi làm biến mất đầy bí ẩn. Đến khi bổ đôi quả táo còn lại, khán giả không khỏi sửa sốt khi sợi dây chuyền đang nằm nguyên vẹn ở đó. Sau cùng, Việt Duy từ từ rút ra trong túi 2 chiếc điện thoại để trả lại cho ban giám khảo.
f
Màn ảo thuật tâm thần luận của chàng sinh viên khoa Tâm lý học trường ĐH KHXH&NV (TP.HCM)  Hữu Bình đã "lừa" hết tất cả 4 vị giám khảo và khán giả. Mời Huy Tuấn lên sân khấu và đề nghị giám khảo này lật ra một trang bất kỳ và nói số trang, anh cho biết mình sẽ có thể đọc chính xác từng chữ, thậm chí là đọc ngược. 
Tuy nhiên, khi Huy Tuấn vừa xoay lưng và mở trang bất kỳ, Hữu Bình cũng lấy ra một quyển sách tương tự được giấu trong áo từ trước và mở ra đọc không sai chữ nào. Lúc này, tất cả khán phòng đều cười ngất và cho rằng Huy Tuấn đã bị lừa. Tuy nhiên, điều bất ngờ đã xảy ra khi Hữu Bình tiết lộ sách của mình chỉ toàn những trang giấy trắng, mọi người mới vỡ lẽ ra mình cũng đã bị lừa và thán phục khả năng của Hữu Bình.
Tuy nhiên, khi Huy Tuấn vừa xoay lưng và mở trang bất kỳ, Hữu Bình cũng lấy ra một quyển sách tương tự được giấu trong áo từ trước và mở ra đọc không sai chữ nào. Lúc này, tất cả khán phòng đều cười ngất và cho rằng Huy Tuấn đã bị lừa. Tuy nhiên, điều bất ngờ đã xảy ra khi Hữu Bình tiết lộ sách của mình chỉ toàn những trang giấy trắng, mọi người mới vỡ lẽ ra mình cũng đã bị lừa và thán phục khả năng của anh chàng này.
d
Phần thi của thí sinh Huỳnh Nhu là sự kết hợp tài tình giữa rất nhiều tài năng và khả năng diễn xuất duyên dáng. Sau phần thể hiện nói tiếng bụng và beatbox, Huỳnh Nhu khiến các khán giả và ban giám khảo vô cùng thích thú và phấn khích khi anh kéo từ miệng ra rất nhiều giấy trắng rồi vung tay biến chúng thành một bông hồng đỏ thắm để tặng cho nữ giám khảo Thuý Hạnh. Cuối cùng, thí sinh này biến các mẩu giấy thành tuyết trắng rơi tưng bừng trên nền ca khúc Giấc mơ tuyết trắng, tạo nên khung cảnh lãng mạn.
g
Thí sinh Nguyễn Duy Anh – giảng viên ảo thuật của Liên đoàn Xiếc Việt Nam cũng khiến giám khảo Hoài Linh một phen hoảng hồn khi anh đề nghị nam danh hài này dùng tay không đập nát ngẫu nhiên một trong chiếc 5 túi giấy, một trong số đó sẽ đựng cây đinh sắt khổng lồ, Dù khá căng thẳng, nhưng cuối cùng Hoài Linh cũng hỗ trợ cho màn trình diễn của thí sinh 23 tuổi này rất thành công và duyên dáng. Tiếp đó, Duy Anh cũng khiến Thúy Hạnh phải nể phục khi đoán đúng được quân bài mà cô ngẫu nhiên chọn. Thậm chí, anh còn giấu sẵn quân bài này dưới cốc nước của cô mà không một lời báo trước.
Nhập môg tả cho ảnh
Tiết mục ảo thuật đầy bí ẩn của Thiều Huy Hoàng khiến khán giả phải chăm chú dõi theo. Sau khi khóa nữ trợ lý bằng móc xích, quấn nhiều lớp băng keo rồi "hô biến" trong chớp mắt, anh đã lập tức tự thay thế vị trí của mình cho cô gái. Phần thi này đã hoàn toàn cuốn hút cả 4 vị giám khảo và nhận được nhiều lời khen.
Nguyễn Khánh Tường khiến giám khảo thót tim với màn ảo thuật rùng rợn. Thí sinh này đưa trợ lý nằm lên trên một chiếc cọc nhọn rồi xoay tròn cô gái trên đầu mũi chiếc cọc đến khi cô thiếp ngủ mới thôi. Đột ngột, cơ thể người trợ lý bị cọc đâm xuyên qua, gây sợ hãi cho không ít giám khảo. Khi được nhấc ra khỏi chiếc cọc, người trợ lý bừng tỉnh như không có chuyện gì xảy ra.
Nguyễn Khánh Tường đã khiến giám khảo thót tim với màn ảo thuật đâm xuyên người khá rùng rợn. Đầu tiên, anh đưa trợ lý nằm lên trên một chiếc cọc nhọn rồi xoay tròn cô gái trên mũi chiếc cọc đến khi cô thiếp ngủ. Đột ngột, cơ thể người trợ lý bị cọc đâm xuyên qua, gây sợ hãi cho không ít giám khảo. Khi được nhấc ra khỏi chiếc cọc, người trợ lý bừng tỉnh như không có chuyện gì xảy ra.

Phương Giang

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh