M

Những mẫu con gái muôn đời vẫn ế

Các chàng trai thường không muốn gắn bó lâu dài với kiểu người yêu ham vật chất, ăn mặc luộm thuộm, hay khóc nhè, ghen tuông vô lối...

Nhung mau con gai muon doi van e hinh anh 1
Cô gái ham vật chất, hay đòi hỏi quà cáp... được coi là một trong những kiểu người yêu phái mạnh luôn tránh xa. Ở cạnh cô nàng "đào mỏ", các chàng chỉ cảm thấy tiền đi nhanh, còn tình chẳng thấy đâu.
Nhung mau con gai muon doi van e hinh anh 2

Đấng mày râu thường không thể chịu nổi mẫu bạn gái quá cá tính, thích ăn uống vô tội vạ, mặc đồ quái dị, nói năng bừa bãi... Họ sợ hãi, không dám đến gần những cô nàng tự cho mình là khác biệt này.

Nhung mau con gai muon doi van e hinh anh 3

Trong mắt các chàng trai, những cô gái ăn mặc luộm thuộm, đầu tóc không sạch sẽ, lười chăm sóc bản thân... không bao giờ là hình mẫu lý tưởng. Họ sẽ cảm thấy mất mặt nếu như dẫn theo người yêu có dáng vẻ nhếch nhác ra mắt với mọi người.

Nhung mau con gai muon doi van e hinh anh 4

Một số cô gái có thói quen lúc nào cũng tỏ ra hoàn hảo nhưng thực chất lại không như vậy. Con trai thường phát hoảng khi phải đối phó với các lớp mặt nạ của người mình yêu. Họ cho rằng, thời gian sẽ trả lời tất cả, bản chất không thể giấu mãi được.

Nhung mau con gai muon doi van e hinh anh 5

Đấng mày râu không bao giờ muốn suốt ngày làm bảo mẫu cho bạn gái. Vì thế, những ai thích đỏng đảnh, hay hờn dỗi, khóc nhè, tỏ ra yếu đuối... sẽ khó kiếm được người yêu thương mình thực sự.

Nhung mau con gai muon doi van e hinh anh 6

Kiểu con gái hay quát nạt, ghen tuông vô lối... luôn khiến các chàng trai sợ hãi, cảm thấy bức bối và không muốn ở bên lâu dài.

Phản ứng của con gái khi gặp chàng trai quỳ gối vì tình

Sợ hãi, bỏ trốn, nhờ gia đình trợ giúp... là những phản ứng thường thấy của các cô gái khi gặp phải chàng trai lụy tình giữa chốn đông người.

Những mẫu con trai muôn đời vẫn ế

Quá đẹp trai, kỹ tính, Sở Khanh, ăn mặc lôi thôi... luôn được coi là những kiểu đàn ông mà phái đẹp không bao giờ muốn gắn bó lâu dài.

Minh Tiêu

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng