M

Những mẫu móng tay độc đáo cho mùa hè

Lấy nguồn cảm hứng từ những nhân vật quen thuộc trong thế giới cổ tích, những viên gạch xếp hình trong trò chơi điện tử…, những bộ móng này chắc chắn sẽ đem đến những cảm giác mới lạ.

Những mẫu móng tay độc đáo cho mùa hè

Lấy nguồn cảm hứng từ những nhân vật quen thuộc trong thế giới cổ tích, những viên gạch xếp hình trong trò chơi điện tử…, những bộ móng này chắc chắn sẽ đem đến những cảm giác mới lạ.

>>7 mẫu nail thú vị nên thử trong mùa hè
>> 8 màu nail 'đốt nóng' ngày hè

Khi đôi tay đã trở nên nhàm chán với những bộ móng một màu sơn đơn thuần, bạn có thể tìm đến những mẫu nail mới phá cách và ấn tượng hơn.

Dĩ nhiên, không phải lúc nào những bộ móng được giới thiệu dưới đây cũng thật tiện dụng. Nhưng nếu sử dụng những mẫu này trong những dịp đặc biệt, nhất là trong những bữa tiệc có chủ đề như tiệc Hallowen, chắc chắn, bạn sẽ không bị lạc lõng, mà ngược lại, sẽ gây ấn tượng theo cách riêng có. 

Cùng ngắm những mẫu nail ấn tượng dưới đây:

Nhung mau mong tay doc dao cho mua he hinh anh 1

 Bộ móng này lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Nàng tiên cá. Không quá khó để thực hiện với những gam màu đỏ cho 2 ngón trỏ, ngón giữa và ngón út. Ngón cái để dành cho phần thân gợi cảm của nàng công chúa biển cả, và ngón áp út cần có sự biến tấu nhiều nhất để trở thành chiếc đuôi của nàng tiên cá.

Nhung mau mong tay doc dao cho mua he hinh anh 2

 Chắc chắn bạn đã từng nghe đến bộ phim nổi tiếng Chúa tể những chiếc nhẫn. Nếu là fan hâm mộ của "bom tấn" này, bạn có thể đưa nó lên đôi tay xinh.

Nhung mau mong tay doc dao cho mua he hinh anh 3

 Người đẹp và quái vật cũng là một trong những tác phẩm nổi tiếng và quen thuộc. Bộ móng này được lấy nguồn cảm hứng từ 2 nhân vật - "người đẹp" ngự trị trên ngón cái và "quái vật" nằm ở ngón áp út!

Nhung mau mong tay doc dao cho mua he hinh anh 4

 Bộ phim Freddy vs Jason được đánh giá là  một trong tác phẩm kinh dị xuất sắc nhất trong 10 năm qua. Bộ móng này tót lên ý tưởng về Freddy - nhân vật chính với sự rùng rợn. Tuy nhiên, bộ móng này chắc chắn sẽ ghi điểm trong bữa tiệc Halloween.

Nhung mau mong tay doc dao cho mua he hinh anh 5

 Chắc hẳn bạn đã nhận ra, bộ móng này được lấy ý tưởng từ bộ phim Up - Vút bay với bầu trời xanh mát và ngôi nhà bong bóng.

Nhung mau mong tay doc dao cho mua he hinh anh 6

 Bộ nail nàng Bạch Tuyết đơn giản và có thể thực hiện ngay tại nhà.

Nhung mau mong tay doc dao cho mua he hinh anh 7

 Bạn có từng mê mẩn trò chơi xếp gạch một thời? Vậy hãy đưa chúng lên đôi tay của bạn nhé!

Nhung mau mong tay doc dao cho mua he hinh anh 8

 Các fan của cậu bé phù thủy Harry Potter hẳn đã nhận ra, hình ảnh của bảo bối tử thần trên ngón tay cái.

Q.N

Theo Infonet

Q.N

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang