Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những mối tình ông-cháu gây sốc làng giải trí Trung Quốc

Khoảng cách tuổi tác giữa họ quá lớn đến mức dư luận giật mình. Bỏ qua mọi điều tiếng, các cặp đôi vẫn tay trong tay tình cảm với phương châm "tuổi tác chỉ là con số".

Nhung moi tinh ong-chau gay soc lang giai tri Trung Quoc hinh anh 1 Nhạc sĩ Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân chính thức hẹn hò vào năm 2013 bất chấp sự phản đối của gia đình. Khi công bố chuyện yêu đương, nhạc sĩ đã ở tuổi 57 còn bạn gái tròn 17 tuổi. Trước đó, Lý và cha Tĩnh Ân là bạn thâm giao. Nhiều lần qua nhà bạn, ông và cô cháu nhỏ nảy sinh tình cảm. Cha Lâm Tĩnh Ân khi biết tin tuyên bố từ con gái và cắt đứt quan hệ với bạn cũ.
Nhạc sĩ Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân chính thức hẹn hò vào năm 2013 bất chấp sự phản đối của gia đình. Khi công bố chuyện yêu đương, "chàng" đã ở tuổi 57 còn nàng tròn 17 tuổi. Trước đó, Lý và cha Tĩnh Ân là bạn thâm giao. Nhiều lần qua nhà bạn, ông và cô cháu nhỏ nảy sinh tình cảm. Cha Lâm Tĩnh Ân khi biết tin tuyên bố từ con gái và cắt đứt quan hệ với bạn cũ.
Nhung moi tinh ong-chau gay soc lang giai tri Trung Quoc hinh anh 2 Gắn bó với nhau gần 2 năm, Lý Khôn Thành gần đây tự tin cho biết ông dự định tổ chức đám cưới vào tháng 11/2016.
Gắn bó với nhau gần 2 năm, Lý Khôn Thành gần đây tự tin cho biết ông dự định tổ chức đám cưới vào tháng 11/2016. "Năm sau cô ấy tròn 20 tuổi, chúng tôi dự định cưới vào tháng 11/2016. Dù còn trẻ, Lâm Tĩnh Ân đã trưởng thành hơn nhiều người. Cô ấy thấy rằng mình có thể làm mẹ ở tuổi 20, và chúng tôi muốn lên chức cha mẹ vào năm tới", Lý Khôn Thành nói.
Nhung moi tinh ong-chau gay soc lang giai tri Trung Quoc hinh anh 3 Kiều nữ TVB Hà Ngạo Nhi bị bắt gặp tình tứ bên đại gia Lâm Kiến Danh, bất chấp việc ông đã ở tuổi 77. Cả hai thường đi xem phim, nghe ca nhạc, tay trong tay công khai. Thậm chí, trong một sự kiện, Hà Ngạo Nhi chủ động ôm hôn đại gia U80 và trò chuyện thân mật với con gái ông này.
Kiều nữ TVB Hà Ngạo Nhi bị bắt gặp tình tứ bên đại gia Lâm Kiến Danh, bất chấp việc ông đã ở tuổi 77. Cả hai thường đi xem phim, nghe ca nhạc, tay trong tay công khai. Thậm chí, trong một sự kiện, Hà Ngạo Nhi chủ động ôm hôn đại gia U80 và trò chuyện thân mật với con gái ông này.
Nhung moi tinh ong-chau gay soc lang giai tri Trung Quoc hinh anh 4 Nguồn tin QQ cho biết, Lâm Kiến Danh - con trai đại gia 77 tuổi - rất yêu chiều người đẹp và từng tặng cô nhẫn kim cương 4 carat làm quà đính hôn.
Nguồn tin QQ cho biết, con trai đại gia 77 tuổi rất yêu chiều người đẹp và từng tặng cô nhẫn kim cương 4 carat làm quà đính hôn. "Cô ấy cần tiền, còn ông ấy cần tình, họ đến với nhau với những lý do riêng". Trước đó có tin, gia đình người đẹp TVB phá sản nên cô rơi vào cảnh túng thiếu. Vì thế, cô bám hơi đại gia để có tiền trang trải cuộc sống.
Nhung moi tinh ong-chau gay soc lang giai tri Trung Quoc hinh anh 5 Hỉ Tường và cô bạn gái Jessy khi công bố chuyện tình cảm khiến dư luận ngỡ ngàng không thể tin. Nam diễn viên gạo cội bước sang tuổi 58 trong khi cô bạn gái Jessy là nữ sinh mới 22 tuổi. Khoảng cách của họ tròn 36 tuổi, Jessy còn kém tuổi con trai Hỉ Tường.
Hỉ Tường và cô bạn gái Jessy công bố chuyện tình cảm khiến dư luận ngỡ ngàng không thể tin. Nam diễn viên gạo cội bước sang tuổi 58 trong khi cô bạn gái Jessy là nữ sinh mới 22 tuổi. Khoảng cách của họ tròn 36 tuổi, Jessy còn kém tuổi con trai Hỉ Tường.
Nhung moi tinh ong-chau gay soc lang giai tri Trung Quoc hinh anh 6 Dù bị dư luận lên án “người hám sắc, kẻ ham tiền” nhưng cả hai vẫn tay trong tay hạnh phúc. Jessy cho biết lần đầu tiên gặp Hỉ Tường, cô đã xao động. Cô là người chủ động theo đuổi nam tài tử có tuổi. “Chúng tôi gắn bó với nhau bởi sự đồng điệu tâm hồn, khoảng cách tuổi tác không phải là rào cản tình yêu” - cô khẳng định.
Dù bị dư luận lên án “người hám sắc, kẻ ham tiền” nhưng cả hai vẫn tay trong tay hạnh phúc. Jessy cho biết lần đầu tiên gặp Hỉ Tường, cô đã xao động. Cô là người chủ động theo đuổi nam tài tử có tuổi. “Chúng tôi gắn bó với nhau bởi sự đồng điệu tâm hồn, khoảng cách tuổi tác không phải là rào cản tình yêu” - cô khẳng định.
Nhung moi tinh ong-chau gay soc lang giai tri Trung Quoc hinh anh 7 “Hòa Thân” Vương Cương đào hoa dù có ngoại hình không bắt mắt. Cũng vì đa tình, ông đã hai lần phải ly hôn. Người vợ thứ ba - diễn viên Trịnh Diễm Đồng chỉ đáng tuổi cháu gái.
Hòa Thân” Vương Cương đào hoa dù có ngoại hình không bắt mắt. Cũng vì đa tình, ông đã hai lần ly hôn. Người vợ thứ ba - diễn viên Trịnh Diễm Đồng chỉ đáng tuổi cháu gái.
Nhung moi tinh ong-chau gay soc lang giai tri Trung Quoc hinh anh 8 Cũng vì chênh lệch tuổi tác quá lớn nên ở tuổi Vương Cương rơi vào cảnh trớ trêu. Năm 2008, vợ sinh nở bé trai đặt tên Đinh Đinh. Cùng năm đó, con gái ông sinh bé gái. Người ta còn trêu rằng, Vương Cương may mắn khi lên hai chức cùng năm. (Ảnh trái: Vương Cương bên con trai và cháu gái, ảnh phải chụp cùng con trai).
Cũng vì chênh lệch tuổi tác quá lớn nên Vương Cương rơi vào cảnh trớ trêu. Năm 2008, vợ sinh nở bé trai đặt tên Đinh Đinh. Cùng năm đó, con gái ông sinh bé gái. Người ta còn trêu rằng, Vương Cương may mắn khi lên hai chức cùng năm. (Ảnh trái: Vương Cương bên con trai và cháu gái, ảnh phải chụp cùng con trai).
Nhung moi tinh ong-chau gay soc lang giai tri Trung Quoc hinh anh 9 Bố Tạ Đình Phong - Tạ Hiền có tình sử dài khi còn ở tuổi phong độ. Nhưng ít ai ngờ rằng, ngoài 70 tuổi, ông vẫn có sức hút với phái nữ. Nhiều năm nay, Tạ Hiền công khai đi lại với người đẹp Coco, mặc dù hơn cô đến 49 tuổi.
Bố Tạ Đình Phong - Tạ Hiền có tình sử dài khi còn ở tuổi phong độ. Nhưng ít ai ngờ rằng, ngoài 70 tuổi, ông vẫn có sức hút với phái nữ. Nhiều năm nay, Tạ Hiền công khai đi lại với người đẹp Coco, mặc dù hơn cô đến 49 tuổi.
Nhung moi tinh ong-chau gay soc lang giai tri Trung Quoc hinh anh 10 Gắn bó với Coco, Tạ Hiền bị chỉ trích “trâu già thích gặm cỏ non”. Trước dị nghị, tài tử thẳng thắn: “Tuổi tác ư? Tôi còn phong độ hơn nhiều người lắm”. Tạ Hiền sinh năm 1936, từng đăng ký kết hôn với người đẹp trong phim Quỳnh Dao là Chân Trân vào năm 1974 nhưng tới tháng 12/1976, cả hai đã ly dị. 3 năm sau, ông kết hôn với nữ diễn viên Địch Bá Lạp, là mẹ của Tạ Đình Phong và người mẫu Tạ Đình Đình.
Gắn bó với Coco, Tạ Hiền bị chỉ trích “trâu già thích gặm cỏ non”. Trước dị nghị, tài tử thẳng thắn: “Tuổi tác ư? Tôi còn phong độ hơn nhiều người lắm”. Tạ Hiền sinh năm 1936, từng đăng ký kết hôn với người đẹp trong phim Quỳnh Dao là Chân Trân vào năm 1974 nhưng tới tháng 12/1976, cả hai ly dị. 3 năm sau, ông kết hôn với nữ diễn viên Địch Bá Lạp, là mẹ của Tạ Đình Phong và người mẫu Tạ Đình Đình.

Thời thơ ấu của những đại cao thủ trong showbiz Hoa ngữ

Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan, Thành Long hay Lý Tiểu Long đều có quá khứ gắn liền nghiệp võ.

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí

Biet thu hang trieu USD cua Pham Bang Bang bi pha bo hinh anh

Biệt thự hàng triệu USD của Phạm Băng Băng bị phá bỏ

0 1

Căn biệt thự ở Thanh Đảo vốn là nơi Phạm Băng Băng và Lý Thần góp tiền mua để chung sống. Hiện tại, ngôi nhà bị phá bỏ và nữ diễn viên nhận được khoản bồi thường lớn.

Ly Tieu Lo ban quan ao cung con gai hinh anh

Lý Tiểu Lộ bán quần áo cùng con gái

0 1

Sau scandal ngoại tình, Lý Tiểu Lộ mở nhãn hiệu thời trang riêng. Cô thường quảng cáo sản phẩm của mình cùng con gái.

Angelababy duoc khen dep hon sau tang can hinh anh

Angelababy được khen đẹp hơn sau tăng cân

0

Angelababy trở lại với công việc sau một thời gian dài không có lịch quay hình. Ngày tái xuất phim trường, cô nhận được nhiều lời khen về nhan sắc.