M

Những món bánh rộn ràng không khí Giáng sinh

Giáng sinh là dịp để mọi người quây quần bên nhau và cùng thưởng thức những chiếc bánh kem mà chỉ vào dịp này mới cảm nhận được hết hương vị của chúng.

Bánh kem sô cô la bạc hà: Lễ <a href=Giáng sinh sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi vừa thưởng thức chiếc bánh kem chocolate bạc hà, vừa quây quần bên người thân, bạn bè. Ảnh: Sarahbakesgfree. " src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w1024/Uploaded/jaroin/2015_12_01/PeppermintChocolateCake.jpg" />
Bánh kem chocolate bạc hà: Lễ Giáng sinh sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi vừa thưởng thức chiếc bánh kem chocolate bạc hà, vừa quây quần bên người thân, bạn bè. Ảnh: Sarahbakesgfree.
Bánh Tarte Tatin: Với lớp vỏ thơm giòn kết hợp với phần táo tạo nên vị chua ngọt hài hòa hấp dẫn là sự lựa chọn tuyệt vời cho mùa Giáng sinh. Ảnh: Recipeshubs.
Bánh Tarte Tatin: Lớp vỏ thơm giòn kết hợp với phần táo tạo nên vị chua ngọt hài hòa là sự lựa chọn tuyệt vời cho mùa Giáng sinh. Ảnh: Recipeshubs.
Bánh gừng và mousse sô cô la trắng: Món tráng miện 3 trong 1. Mỗi lớp là một hương vị riêng và độc đáo. Ảnh: Foodandwine.
Bánh gừng và mousse chocolate trắng: Món tráng miện 3 trong 1: mỗi lớp có hương vị riêng và độc đáo. Ảnh: Foodandwine.
Bánh sô cô la dừa: Hương vị sô cô la thơm ngon hòa cùng vị béo ngậy của nước cốt dừa. Quá đủ cho món tráng miệng tối Giáng sinh. Ảnh: Foodandwine.
Bánh chocolate dừa: Hương vị chocolate thơm ngon hòa cùng vị béo ngậy của nước cốt dừa quá đủ cho món tráng miệng tối Giáng sinh. Ảnh: Foodandwine.
Bánh sô cô la trái cây: Hãy thay đổi chiếc bánh trái cây cho mùa Giáng sinh năm nay bằng cách thêm nhiều sô cô la hơn. Ảnh: Alexandraclay.
Bánh chocolate trái cây: Hãy thay đổi chiếc bánh trái cây cho mùa Giáng sinh năm nay bằng cách thêm nhiều chocolate hơn. Ảnh: Alexandraclay.
Bánh Phô mai bơ lạc: Hương vị béo ngậy của phô mai, thơm ngon của bơ lạc và ngọt ngào của sô cô la sẽ khiến bạn không kìm lòng được. Ảnh: Bashfulbao.
Bánh phô mai bơ lạc: Hương vị béo ngậy của phô mai, thơm ngon của bơ lạc và ngọt ngào của chocolate sẽ khiến bạn không kìm lòng. Ảnh: Bashfulbao.
Bánh trái cây: Một loại bánh không thể thiếu trong dịp lễ Giáng sinh. Ảnh: Kingarthurflour.
Bánh trái cây: Đây là một loại bánh không thể thiếu trong dịp lễ Giáng sinh. Ảnh: Kingarthurflour.
Bánh bạch đậu khấu: Bên trên lớp bánh mềm là phần hạt bạch đậu khấu kết hợp với hồ đào. Ảnh: Foodandwine.
Bánh bạch đậu khấu: Bên trên lớp bánh mềm là phần hạt bạch đậu khấu kết hợp với hồ đào. Ảnh: Foodandwine.
Bánh khúc cây Giáng sinh: Bánh Bûche de Noël là loại bánh cuộc được tạo hình khúc cây ngộ nghĩnh, thường được làm trong dịp lễ Giáng sinh. Ảnh: Cookdiary.
Bánh khúc cây Giáng sinh: Bánh Bûche de Noël là loại bánh cuộc được tạo hình khúc cây ngộ nghĩnh, thường được làm trong dịp lễ Giáng sinh. Ảnh: Cookdiary.
Bánh cupcake kem trứng: Một chiếc bánh cupcake làm theo kiểu chiffon, mịn màng với phần kem trứng bên trên, sẽ rất tuyệt vời cho mùa Giáng sinh. Ảnh: Javacupcake.
Bánh cupcake kem trứng: Một chiếc bánh cupcake chiffon, mịn màng với phần kem trứng bên trên, sẽ rất tuyệt vời cho mùa Giáng sinh. Ảnh: Javacupcake.

Thương Phan

Theo Delish

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáng sinhMón ngon