Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những món hàng độc tại Computex 2009

Bộ máy tính mang dáng dấp chiếc siêu xe Ferrari, mô hình thành phố thu nhỏ được xây dựng bằng những thanh nhớ USB là hai trong số những sản phẩm thú vị tại kỳ triển lãm này.

Những món hàng độc tại Computex 2009

Bộ máy tính mang dáng dấp chiếc siêu xe Ferrari, mô hình thành phố thu nhỏ được xây dựng bằng những thanh nhớ USB là hai trong số những sản phẩm thú vị tại kỳ triển lãm này.

Cùng với Pretec, hãng Super Talent cũng mang đến triển lãm công nghệ Computex 2009 những mẫu USB có thiết kế vô cùng ấn tượng. Chẳng những thế, những mẫu USB này còn được hãng sử dụng để dựng nên một thành phố thu nhỏ với tượng Nữ Thần Tự Do ở New York, tháp đồng hồ Big Ben ở Anh, hay được trưng bày theo chủ đề các linh kiện của máy vi tính lẫn các sản phẩm kỹ thuật số.

Nhung mon hang doc tai Computex 2009 hinh anh 1 Những món hàng độc tại Computex 2009

Thành phố USB thu nhỏ với đầy đủ nhà cửa, bồn chứa nước, tượng Nữ Thần Tự Do, tháp đồng hồ Big Ben, xe đua Công thức 1 hay bình dân nhất là đôi dép.

Nhung mon hang doc tai Computex 2009 hinh anh 2 Những món hàng độc tại Computex 2009

Một thảo cầm viên USB với heo, thỏ, cá và gấu tuyết.

Nhung mon hang doc tai Computex 2009 hinh anh 3 Những món hàng độc tại Computex 2009

Không chỉ có kiểu dáng của những linh kiện máy tính như card đồ họa, chuột..., những chiếc USB này còn mang dáng dấp của các sản phẩm kỹ thuật số khác như điện thoai di động, máy chụp hình, máy photocopy...

Không chỉ có thế, tại gian hàng của hãng KIMPRO, khách tham quan còn được chiêm ngưỡng một chiếc netbook mang kiểu dáng của chiếc siêu xe Ferrari với tông đỏ cùng la-giăng bảy cạnh sang trọng. Chiếc nettop Ferrari có đầy đủ các món ăn chơi của một chiếc máy tính thông thường như hai cổng USB, cổng D-Sub lẫn DVI ở cạnh hông, khay đĩa quang là cản trước của xe còn hai nút Power và Reset bố trí ở phần đuôi xe ngay cạnh ống bô.

Nhung mon hang doc tai Computex 2009 hinh anh 4 Những món hàng độc tại Computex 2009
Nhung mon hang doc tai Computex 2009 hinh anh 5 Những món hàng độc tại Computex 2009
Nhung mon hang doc tai Computex 2009 hinh anh 6 Những món hàng độc tại Computex 2009
Nhung mon hang doc tai Computex 2009 hinh anh 7 Những món hàng độc tại Computex 2009

Xuân Tùng

Theo Bưu điện Việt Nam

Ảnh: Engadget

Bạn có thể quan tâm

Ferrari

03:42 Co tien cung dung mo mua Ferrari hinh anh

Có tiền cũng đừng mơ mua Ferrari

0 29

Ferrari có một danh sách giới hạn những người trong câu lạc bộ của họ. Đây được xem là người trung thành trong gia đình hãng siêu xe này.