M

Những món ngon châu Á tại nhà hàng Mỹ

Nằm ở góc phố nhỏ đường Blake, thành phố Denver, Mỹ, nhà hàng Cho Lon chinh phục thực khách bằng những món ăn mang đậm hương vị châu Á.

sd

Bánh mỳ nướng Kaya được phết một lớp Kaya ( loại mứt từ trứng và dừa). Nhà hàng Cho Lon chuyên phục vụ những món ăn trong dĩa nhỏ, hương vị rất chân thực. Chủ nhà hàng là Lon Cymensma, một đầu bếp người Mỹ. Ông đã đi nhiều nơi ở châu Á và am hiểu sâu sắc về các nền ẩm thực địa phương. 

sd

Vịt Bắc Kinh cuốn bánh tráng giòn, ăn kèm với nước sốt mận ngọt. "Tôi bắt đầu cùng với một người bạn. Chúng tôi đặt mua khoảng 6 chiếc đĩa nhỏ. Chúng tôi bắt đầu với món vịt Bắc Kinh ăn kèm bánh đa, và trang trí rất đẹp mắt. Bánh cuốn được làm giòn phía bên ngoài và cuốn lúc nóng. Thực khách ăn chúng với nước sốt mận ngọt", Lon Cymensma mô tả. 

sd
Thịt bò xiên Nhật Bản là một trong những món chính ở nhà hàng. Thịt rất thơm, ngọt và mềm, mang đậm hương vị châu Á.  
sd
Bánh đa Việt Nam tại hàng Cho Lon, Denver. Năm 2011, Quỹ James Beard bình chọn Cho Lon là nhà hàng mới tốt nhất.  
sd
Thịt ba chỉ cuộn bánh đa: Sau khi làm mềm bánh bằng nước, thực khách cuốn một ít thịt ba chỉ giòn phía trong và chấm một loại nước sốt hoàn hảo.
sd
Các món chính là thịt bò xiên Nhật Bản, bánh cuộn ba chỉ giòn, cơm chiên. Giá mỗi món dao động từ 10 tới 15 USD. Cho Lon chỉ phục vụ các món ăn nhẹ, chất lượng thực phẩm rất tốt.
 

20 món ăn nhìn là thèm ở Hong Kong

Lạp xưởng, bò hầm, bánh cuốn, ngỗng quay, lẩu khô... là những món ăn bạn không nên bỏ qua khi tới xứ cảng thơm.

Nguyễn Ngọc

Ảnh: Daily Mail

Bình luận

Tin tức mới nhất Du lịch Mỹ