M

Những mỹ nhân che mặt bí ẩn trong phim võ hiệp

Các nhà làm phim Hoa ngữ thường cho nhân vật nữ chính xuất hiện với gương mặt đeo mặt nạ hoặc có khăn che. Song, không phải nhan sắc nào cũng khiến khán giả trầm trồ.

Nhung my nhan che mat bi an trong phim vo hiep hinh anh 1
Mặc dù tạo hình nhân vật Đào mỹ nhân - phi tần của Lý Trị trong bộ phim Mộng hồi Đường triều hơi giống người Ả rập, song Đồng Lệ Á vẫn chinh phục khán giả nhờ gương mặt sắc sảo.
Nhung my nhan che mat bi an trong phim vo hiep hinh anh 2
Nhân vật Tĩnh công chúa trong bộ phim điện ảnh Họa bì 2 được đánh giá là vai diễn có tạo hình ấn tượng nhất của Triệu Vy, vừa mềm mại nữ tính, vừa sắc lạnh, yêu ma.
Nhung my nhan che mat bi an trong phim vo hiep hinh anh 3
Phạm Băng Băng thể hiện được vẻ đẹp hoang dã của nàng Luyện Nghê Thường trong bộ phim điện ảnh Bạch Phát Ma Nữ - Minh Nguyệt thiên quốc.
Nhung my nhan che mat bi an trong phim vo hiep hinh anh 4
Mặc dù Trần Kiều Ân rất được lòng khán giả nhưng nhân vật Lữ Nhạc do cô đảm nhận trong phim Nữ nhân của vương bị nhà sản xuất Vu Chính "làm quá" nên trở nên buồn cười. Chi tiết Lữ Nhạc mặc nguyên cây đen che mặt và... múa cột khiến cư dân mạng ném đá.
Nhung my nhan che mat bi an trong phim vo hiep hinh anh 5
Đây là hình ảnh trong phim Phong vân của Tưởng Cần Cần - mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp lung linh đúng như nghệ danh Thủy Linh mà nữ văn sĩ Quỳnh Dao đặt cho cô.
Nhung my nhan che mat bi an trong phim vo hiep hinh anh 6
Chân Mật trong phim Huyền thoại bắt đầu là vai diễn Thái Thiếu Phân tôn định vị trí của mình trên màn ảnh nhỏ TVB.
Nhung my nhan che mat bi an trong phim vo hiep hinh anh 7
Chiếc khăn lưới của nhân vật Bạch Phi Phi do Vương Diễm đóng trong phim Võ lâm ngoại sử cũng từng gây tranh cãi ồn ào. Nhiều người cho rằng nó đã làm hỏng hình tượng dịu dàng của mỹ nhân từng được yêu thích qua vai Tình Nhi trong Hoàn Châu cách cách.
Nhung my nhan che mat bi an trong phim vo hiep hinh anh 8
Với nhân vật Cô Độc Y Nhân trong Tứ đại danh bổ của nữ diễn viên kiêm MC nổi tiếng Lý Tương, khán giả bảo rằng thà cô cứ che mặt bằng khăn, như thế xinh đẹp hơn nhiều.
Nhung my nhan che mat bi an trong phim vo hiep hinh anh 9
Tử Tuyên trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3 là vai diễn đưa tên tuổi của Đường Yên đến gần với khán giả.
Nhung my nhan che mat bi an trong phim vo hiep hinh anh 10
Với hình ảnh của nàng Nguyệt Nô trong phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết, ai cũng phải công nhận Tôn Phi Phi có gương mặt xinh đẹp. Tiếc thay cô lại không hài lòng với nhan sắc của mình, đã tìm đến dao kéo, để bây giờ sở hữu vẻ đẹp căng cứng.

Anh Dương (tổng hợp)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Người đẹpPhim truyền hình