M

Những mỹ nhân Hàn bạo tay sắm cả tòa nhà giữa phố

Việc các nghệ sĩ nổi tiếng sở hữu biệt thự xa hoa không hiếm nhưng ít người sẵn sàng chi bạc tỷ mua tòa nhà giữa trung tâm như Choi Ji Wo, BoA, Kim Tae Hee...

Choi Ji Woo: Choi Ji Woo từng là sao hạng A của Hàn Quốc nhiều năm. Thù lao của cô thuộc hàng VIP nên <a href=người đẹp luôn rất dư dả. Năm 2006, cô đầu tư 5,4 tỷ won mua tòa nhà cao ốc ngay ở trung tâm Chungdamdong, Seoul. Tòa nhà này hiện đang được cho thuê. Ngoài ra người đẹp còn sở hữu một tòa nhà ngay trung tâm phố Yeoksamdong." />
Choi Ji Woo: Choi Ji Woo từng là sao hạng A của Hàn Quốc nhiều năm. Thù lao của cô thuộc hàng VIP nên người đẹp luôn dư dả. Năm 2006, cô đầu tư 5,4 tỷ won mua tòa nhà cao ốc ngay ở trung tâm Chungdamdong, Seoul. Tòa nhà này hiện được cho thuê. Ngoài ra người đẹp còn sở hữu một tòa khác ngay trung tâm phố Yeoksamdong.
BoA: Khoảng 10 năm trước, BoA là cái tên hạng A của showbiz. Lúc đó, cô đã mua hẳn tòa nhà 5 tầng tại trung tâm Chungdamdong, Seoul. Giá của tòa nhà vào khoảng 4,7 tỷ won.
BoA: Khoảng 10 năm trước, BoA là cái tên hạng A của showbiz Hàn. Lúc đó, cô đã mua hẳn tòa nhà 5 tầng tại trung tâm Chungdamdong, Seoul. Giá tòa nhà khoảng 4,7 tỷ won.
Kim Tae Hee: Nữ diễn viên Chuyện tình Havard sắm tòa nhà gồm 6 tầng, 3 tầng hầm ở trung tâm phố Teheran, Gangnam với giá hơn 13 tỷ won. Hiện, cô cho thuê kinh doanh và thu về không dưới 60 triệu won mỗi tháng.
Kim Tae Hee: Nữ diễn viên Chuyện tình Havard sắm tòa nhà 6 tầng ở trung tâm phố Teheran, Gangnam với giá hơn 13 tỷ won. Hiện, cô cho thuê và thu về không dưới 60 triệu won mỗi tháng.
Jeon Ji Hyun: Nữ diễn viên Vì sao đưa anh tới đã sở hữu một tòa nhà ngay trung tâm Seoul từ cách đây 8 năm. Tòa nhà 5 tầng có giá hiện tại vào khoảng 15 tỷ won.
Jeon Ji Hyun: Nữ diễn viên Vì sao đưa anh tới sở hữu một tòa nhà ngay trung tâm Seoul từ cách đây 8 năm. Tòa nhà 5 tầng có giá hiện tại khoảng 15 tỷ won.
Go So Young: Bà xã Jang Dong Gun không phải là diễn viên cần mẫn nhưng lại là nhà kinh doanh thành công. Cô đầu tư một tòa nhà sang trọng ở Chungdamdong và có giá 10 tỷ won. Cô còn sở hữu một căn nhà 2 tầng, 1 tầng hầm ở Nonhyeondong. Nhiều người cho biết, thực tế, Go So Young mới là đại gia trong gia đình chứ không phải ông xã.
Go So Young: Bà xã Jang Dong Gun không phải là diễn viên cần mẫn nhưng lại là nhà kinh doanh thành công. Cô đầu tư một tòa nhà sang trọng ở Chungdamdong và có giá 10 tỷ won. Cô còn sở hữu một căn nhà 2 tầng ở Nonhyeondong. Nhiều người cho biết, thực tế, Go So Young mới là đại gia trong gia đình chứ không phải ông xã.
Son Ye Jin: Son bạo tay sắm một khu nhà có ba mặt thoáng ngay giữa trung tâm Seogyodong, Seoul. Tòa nhà đợc mua với giá gần 10 tỷ won.
Son Ye Jin: Son bạo tay sắm một khu nhà có ba mặt ngay giữa trung tâm Seogyodong, Seoul. Tòa nhà được mua với giá gần 10 tỷ won.

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Người đẹp