M

Những mỹ nhân Hoa ngữ 'cưa sừng' làm thiếu nữ

Lưu Hiểu Khánh, Lâm Tâm Như, Châu Hải Mỵ, Phạm Băng Băng... đã khiến khán giả kinh ngạc khi họ ngây thơ, hồn nhiên trong những vai nhỏ hơn nửa tuổi đời.

Nhung my nhan Hoa ngu 'cua sung' lam thieu nu hinh anh 1
Lưu Hiểu Khánh vẫn đang dẫn đầu danh sách những nữ diễn viên "cưa sừng làm nghé" thành công nhất. Năm 1995, khi đã 44 tuổi nhưng bà đã thể hiện xuất thần hình ảnh Võ Mỵ Nương 16 tuổi hồn nhiên trong bộ phim Võ Tắc Thiên.
Nhung my nhan Hoa ngu 'cua sung' lam thieu nu hinh anh 2
Ở tuổi 33 nhưng Phạm Băng Băng vẫn thuyết phục người xem với hình ảnh Võ Như Ý khi vào cung trong bộ phim đình đám Võ Mỵ Nương truyền kỳ (2015) mới 14 tuổi. Tạo hình nhân vật, cách trang điểm, làn da trắng ngần cùng diễn xuất đã đưa cô quay về thuở thiếu nữ vô tư.
Nhung my nhan Hoa ngu 'cua sung' lam thieu nu hinh anh 3
Với bộ đồng phục học sinh, tóc thắt 2 bím, Từ Nhược Tuyên khiến khán giả tin rằng nhân vật Vương Bích Vân do cô đảm nhận trong phim Vân Thủy Dao (2006) 15 tuổi, dù thực tế lúc ấy mỹ nhân xứ Đài đã 31.
Nhung my nhan Hoa ngu 'cua sung' lam thieu nu hinh anh 4
Nhân vật trong ảnh mới 19 tuổi. Đó là vai Cửu Nhi của Châu Tấn - nàng Hoa đán của màn ảnh Trung Quốc 40 tuổi trong phim Cao lương đỏ (2014).
Nhung my nhan Hoa ngu 'cua sung' lam thieu nu hinh anh 5
Trong phim Người cùng tuổi (2009), nhân vật Đồng Nam Nam do Hứa Tình thể hiện kéo dài từ thời thiếu nữ đến khi trở thành bà lão 60. Đây là tạo hình 17 tuổi của nữ diễn viên khi đó vừa tròn 40.
Nhung my nhan Hoa ngu 'cua sung' lam thieu nu hinh anh 6
Không chỉ khiến người xem ngỡ ngàng bởi nhan sắc trẻ trung khi vào vai Dương Thục Phi trong phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ, trước đó Châu Hải Mỵ cũng "cưa sừng làm nghé" thành công với nhân vật Bao Chỉ Nhược tuổi đôi mươi trong tác phẩm Anh hùng xạ điêu 2008 khi đã 44 tuổi.
Nhung my nhan Hoa ngu 'cua sung' lam thieu nu hinh anh 7
Lúc đảm nhận vai Đậu A Phòng trong phim Mỹ nhân tâm kế (2009), Lâm Tâm Như đã 33 tuổi nhưng so với 2 diễn viên đàn em Vương Lệ Khôn (sinh năm 1985) và Dương Mịch (sinh năm 1986), cô vẫn trẻ trung, duyên dáng.

Anh Dương (tổng hợp)

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh