M

Những mỹ nhân Hoa ngữ giàu nhất Trung Quốc

Tuy đến từ các tỉnh thành khác nhau, nhưng các người đẹp như Triệu Vy, Cao Viên Viên, Lâm Chí Linh... có chung một điểm là giàu có và nổi tiếng nhờ vào cát-xê cao, thuận lợi trong những vụ buôn bán bất động sản.

Những mỹ nhân Hoa ngữ giàu nhất Trung Quốc

Tuy đến từ các tỉnh thành khác nhau, nhưng các người đẹp như Triệu Vy, Cao Viên Viên, Lâm Chí Linh... có chung một điểm là giàu có và nổi tiếng nhờ vào cát-xê cao, thuận lợi trong những vụ buôn bán bất động sản.

>> Xấu như sao Hoa ngữ trong live show
>> Sao Hoa ngữ khoe ngực lộ liễu trên thảm đỏ

Triệu Vy (An Huy)

Nhung my nhan Hoa ngu giau nhat Trung Quoc hinh anh 1

Trong những chương trình Tết năm ngoái, khán giả bỗng thấy vắng mặt Triệu Vy, lý do là cô nàng "Tiểu Yến Tử" và ông xã đã bỏ ra hơn 4 triệu EUR mua một nông trại tại Mỹ để đầu tư sản xuất rượu vang. Chỉ qua hành động này cũng có thể thấy được tầm vóc giàu có của gia đình nữ diễn viên Họa bì đến mức nào.

Lưu Dược Phi (Hồ Bắc)

Nhung my nhan Hoa ngu giau nhat Trung Quoc hinh anh 2

Lưu Diệc Phi chưa tham gia diễn xuất bao giờ và 15 tuổi cô mới lần đầu được đóng vai thứ, 19 tuổi có cơ hội đóng phim cùng Thành Long và Lý Liên Kiệt, 20 tuổi ký hợp đồng với một công ty tại Hollywood. Con đường đến với nghệ thuật của cô trải thảm hoa hồng và tên tuổi, tiền tài lên như diều gặp gió. Bởi vậy, thục nữ này không ngần ngại chi 180 vạn NDT để tổ chức lễ thành niên tại một khách sạn hạng sang vào năm cô tròn 18 tuổi.

Lý Băng Băng (Hắc Long Giang)

Nhung my nhan Hoa ngu giau nhat Trung Quoc hinh anh 3

Trải qua 10 năm phấn đấu, Lý Băng Băng đã được phong danh hiệu "cô nàng bạt mạng", bởi sự lao động cật lực. Cô cũng là một trong số những người đẹp có đầu óc kinh doanh khi sở hữu công ty "L.O.V.E" đang làm ăn rất thuận lợi.  

Châu Tấn (Chiết Giang)

Nhung my nhan Hoa ngu giau nhat Trung Quoc hinh anh 4

Năm vừa qua có thể coi là năm phát tài phát lộc của người đẹp họ Châu khi cô liên tục được các đạo diễn mời thủ vai trong những bộ phim thuộc hàng hot tại châu Á như: Họa bì, Đàn bà không hư, Phong thanh… Hiện tại, cát- xê của Châu Tấn đã đạt mức 450 vạn tệ và cô đang thuộc hàng sao nữ giàu có nhất nhờ đóng phim tại Trung Quốc hiện nay.

Lâm Chí Linh (Đài Loan)

Nhung my nhan Hoa ngu giau nhat Trung Quoc hinh anh 5

Theo một nguồn tin riêng, thu nhập hàng năm của Lâm Chí Linh khoảng 2 tỷ NDT. Hiện tại, cô là một cái tên hot nhất của làng người mẫu Đài Loan.

Nhiều người đặt nghi vấn, thu nhập thuộc hàng "khủng", nhưng không hiểu vì sao cô lại liên quan tới scandal "gái gọi cao cấp" gần đây?  

Trương Bá Chi (Hong Kong)

Nhung my nhan Hoa ngu giau nhat Trung Quoc hinh anh 6

"Nữ hoàng thị phi" từng nói: "Tôi có hai thứ để đầu tư. Thứ nhất là dựa vào sắc đẹp của mình để kiếm tiền, thứ hai là đầu tư bất động sản". Bởi vậy, Trương Bá Chi hiện đang sở hữu vài hạng mục bất động sản tại những vị trí đắc địa của Hong Kong với giá trị đáng kể.

Cao Viên Viên (Bắc Kinh)

Nhung my nhan Hoa ngu giau nhat Trung Quoc hinh anh 7

Năm 1996, Cao Viên Viên được một công ty quảng cáo phát hiện và trở thành một hiện tượng của làng phim quảng cáo Trung Quốc. Sau hàng loạt phim quảng cáo, cô chính thức bước vào làng điện ảnh Trung Quốc với vai diễn chính trong phim Nam Kinh! Nam Kinh.

Gía cát-xê của người đẹp lên tới trên 100 vạn tệ và cô rút ra một kết luận rất chuyên nghiệp: "Nếu dựa vào tài năng để kiếm chút tiền thì chẳng là vấn đề gì, nhưng muốn kiếm một số tiền lớn, phải đầu tư vào bất động sản".

Hiện tại, Cao Viên Viên đang đứng đầu danh sách diễn viên giàu có nhất thành phố Bắc Kinh.

Tôn Lệ (Thượng Hải)

Nhung my nhan Hoa ngu giau nhat Trung Quoc hinh anh 8

Sinh năm 1982, Tôn Lệ nổi danh từ sau bộ phim Ngọc quan âm. Với tài năng diễn xuất bẩm sinh và vẻ đẹp trời phú, cô đã nhanh chóng bước vào hàng ngũ sao có thu nhập khủng của làng giải trí Hoa ngữ. Hiện tại, cát-xê của người đẹp hơn 100 vạn.

Lý Gia Hân (Ma Cao)

Nhung my nhan Hoa ngu giau nhat Trung Quoc hinh anh 9

Lấy chồng giàu trong giới showbiz là chuyện không hiếm, nhưng tốt số như Lý Gia Hân lại không nhiều. Chồng cô là một công tử phong lưu, nhưng sau khi lấy nhau, cô được hưởng một cuộc sống phú quý xa hoa thuộc hàng nhất nhì giới showbiz Trung Quốc, không phải đau đầu kinh doanh hay lao động cật lực như những mỹ nhân khác.

Trần Hồng (Giang Tây)

Nhung my nhan Hoa ngu giau nhat Trung Quoc hinh anh 10

Một nguồn tin tiết lộ, 3 phút hiện diện của vợ chồng dễn viên Trần Hồng và đạo diễn Trần Khải Ca trị giá 30 vạn NDT. Sự giàu có của cô cũng có phần đóng góp không nhỏ của vị đạo diễn tài ba này khi thu nhập của ông cũng đạt ngưỡng vài trăm vạn một năm trở lên. 

TIGÔN

Theo Infonet.vn

TIGÔN

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh