Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những ngôi sao của Oscar năm nay

Vanity Fair vừa tung ra bộ ảnh tuyệt đẹp để tôn vinh những ngôi sao điện ảnh đang được đánh giá cao trong mùa Oscar năm nay.

Những ngôi sao của Oscar năm nay

Vanity Fair vừa tung ra bộ ảnh tuyệt đẹp để tôn vinh những ngôi sao điện ảnh đang được đánh giá cao trong mùa Oscar năm nay.

>>Trai tài gái sắc của Oscar 83
>>Chồn mắt lác dự đoán Oscar

Nhung ngoi sao cua Oscar nam nay hinh anh 1 Ảnh đẹp của những ngôi sao Oscar

Những kẻ ngoại đạo: David Fincher, Aaron Sorkin và Jesse Eisenberg - đạo diễn, biên kịch và nữ diễn viên chính của The Social Network. Ảnh do Annie Leibovitz chụp tại New York.

Nhung ngoi sao cua Oscar nam nay hinh anh 2 Ảnh đẹp của những ngôi sao Oscar

Ông hoàng của nỗi đau: Colin Firth - chàng tài tử trong King's Speech, hiện đang là kẻ cắp trái tim thông minh nhất nhì làng điện ảnh thế giới. Ảnh do Rankin chụp tại London.

Nhung ngoi sao cua Oscar nam nay hinh anh 3 Ảnh đẹp của những ngôi sao Oscar

Bà mẹ chăm chỉ: Ảnh chụp nữ diễn viên Annette Bening tài danh của nhiếp ảnh gia Patrick Demarchelier, thực hiện tại New York.

Nhung ngoi sao cua Oscar nam nay hinh anh 4 Ảnh đẹp của những ngôi sao Oscar

Cậu nhóc trở lại: Nhiếp ảnh gia Annie Leibovitz đã dành rất nhiều thời gian trong studio của Warner Bros. ở Burbank, California, để chụp hình Ben Affleck. Sau lần đoạt giải Oscar cùng anh bạn thân là Matt Damon, Ben chưa đạt được thành công nào khá khẩm hơn.

Nhung ngoi sao cua Oscar nam nay hinh anh 5 Ảnh đẹp của những ngôi sao Oscar

"Tập đoàn" mới nổi: Lisa Cholodenko, Tom Hooper, Danny Boyle, và Debra Granik đều là những nổi tiếng mới nổi rất đáng chú ý trong làng giải trí thế giới. Ảnh do Annie Leibovitz thực hiện tại New York.

Nhung ngoi sao cua Oscar nam nay hinh anh 6 Ảnh đẹp của những ngôi sao Oscar

Những cô bạn cũ: Trước khi trở thành hai trong số vô số ngôi sao trẻ đình đám nhất thời điểm hiện tại, Elle Fannign và Hailee Steinfeld vốn là đôi bạn thân thiết của nhau. Ảnh của Paola Kudacki.

Nhung ngoi sao cua Oscar nam nay hinh anh 7 Ảnh đẹp của những ngôi sao Oscar

Thử thách: Mỗi vai diễn đều là một thử thách mà Helena Bonham Carter - cô vợ tài năng của đạo diễn Tim Burton, nhiệt tình và hào hứng đón nhận. Ảnh do Tim Walker chụp tại London.

Nhung ngoi sao cua Oscar nam nay hinh anh 8 Ảnh đẹp của những ngôi sao Oscar

Ngôi sao của những ngôi sao: Norman Jean Roy đã cầu kỳ chọn mãi mới được nông trại Hidden Trace ở Franklin, Tennessee để chụp ảnh Nicole Kidman. Đã một lần nhận được giải Oscar, lần này cô lại may mắn được đề cử thêm một lần nữa.

Nhung ngoi sao cua Oscar nam nay hinh anh 9 Ảnh đẹp của những ngôi sao Oscar

Ấn tượng: Christian Bale

Nhung ngoi sao cua Oscar nam nay hinh anh 10 Ảnh đẹp của những ngôi sao Oscar

Chim lạ của Hollywood: Natalie Portman nổi tiếng bởi sự học và cái đầu quá thông minh của mình.

Nhung ngoi sao cua Oscar nam nay hinh anh 11 Ảnh đẹp của những ngôi sao Oscar

Nữ hoàng chính kịch: Halle Berry là gương mặt rất đa diện trong làng giải trí. Ảnh do Patrick Demarchelier chụp lại Woodland - nhà riêng của nhà sản xuất Robert Evans ở Beverly Hills.

Nhung ngoi sao cua Oscar nam nay hinh anh 12 Ảnh đẹp của những ngôi sao Oscar

Người cũ tái ngộ: Dàn diễn viên của Ordinary People từng đình đám trong thập niên 1980, đã tái ngộ trong bộ ảnh của Mark Seliger ở Brooklyn, New York: Timothy Hutton, Elizabeth McGovern, Mary Tyler Moore, Donald Sutherland, Judd Hirsch, và Robert Redford.

Gia An

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm