M

Những người đẹp bất hạnh nhất trong phim Kim Dung

Xinh đẹp nhưng họ lại có cuộc đời đầy đau khổ, bi kịch.

Nhạc Linh San - Tiếu  ngạo giang hồ


Trong Tiếu ngạo giang hồ, Nhạc Linh San là con gái của trưởng môn phái Hoa sơn - Nhạc Bất Quần. Tính tính vui vẻ, hòa nhã, cô là tiểu sư muội được các đệ tử trong Hoa sơn yêu mến. Linh San ban đầu có cảm tình với Lệnh Hồ Xung nhưng sau này chuyển sang yêu Lâm Bình Chi. Cô không hề hay biết rằng mình bị chính cha coi là quân cờ để chiếm đoạt Tịch tà kiếm phổ của Lâm Bình Chi.
Nhạc Linh San là con cờ chốt thí của chính cha cô.
Nhạc Linh San là con cờ chốt thí của chính cha cô.

Thành thân với Lâm Bình Chi, Nhạc Linh San chưa bao giờ được hưởng hạnh phúc của một người vợ bởi chồng cô tự cung để luyện Tịch tà kiếm phổ. Linh San bị Bình Chi đối xử tệ bạc và cuối cùng còn bị hắn sát hại. Thế nhưng đến chết, cô vẫn yêu và còn dặn dò Lệnh Hồ Xung phải bảo vệ Bình Chi.

A Châu - Thiên long bát bộ


A Châu bị cha mẹ bỏ rơi từ khi còn nhỏ và sau đó trở thành người hầu của gia đình Mộ Dung. Sau khi được Tiêu Phong cứu mạng, cô nguyện ở bên anh suốt đời suốt kiếp. Thế nhưng, hai người lại có cái kết bất hạnh chỉ vì hiểu nhầm.

A Châu có số phận bi kịch.
A Châu có số phận bi kịch.

Khi đi cùng Tiêu Phong tìm kiếm kẻ thù của anh, A Châu vô tình phát hiện cha mình là vương gia nước Đại lý Đoàn Chính Thuần. Chưa kịp vui mừng vì tìm được cha mẹ và em gái, A Châu đã rất sốc khi Đoàn Chính Thuần chính là kẻ thù của Tiêu Phong.

Để bảo vệ cha, cũng như tránh cho Tiêu Phong trở thành kẻ địch của nước Đại Lý, A Châu quyết định đóng giả làm Đoàn Chính Thuần để thay ông chịu tội với Tiêu Phong. Cô phải chết tức tưởi trong vòng tay người yêu. Cái chết của A Châu khiến người xem không khỏi xót xa.

A Tử - Thiên long bát bộ

Là em gái A Châu, A Tử cũng phải lưu lạc bên ngoài từ nhỏ. Cô là đệ tử của ác nhân Đinh Xuân Thu nên cũng rất tàn bạo, độc ác và tinh quái. Tuy nhiên, A Tử lại là người rất si tình, một lòng một dạ yêu Tiêu Phong dù anh chỉ coi cô là em gái. 
A Tử yêu Tiêu Phong.
A Tử yêu Tiêu Phong.

Khi Tiêu Phong chết, A Tử cũng không thiết tha với cuộc sống. Cô móc đôi mắt ném trả Du Thản Chi rồi ôm xác Tiêu Phong nhảy xuống vực.

Công Tôn Lục Ngạc - Thần điêu đại hiệp

Khác với bản tính tàn độc của cha mẹ - Công Tôn Chỉ và Cừu Thiên Xích, Công Tôn Lục Ngạc là cô gái trong sáng, tốt bụng và đáng yêu. Cô mang trong lòng mối tình đơn phương đầy đau khổ với Dương Quá. Cuối cùng, cô chết dưới chính đao của cha mình.

 

Lục Ngạc si tình Dương quá.
Lục Ngạc si tình Dương Quá.

Ân Ly/ Thù Nhi trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Ân Ly có thời thơ ấu đầy đau khổ. Vì muốn đòi công bằng cho mẹ, cô ra tay giết mẹ kế và bị truy sát. Mẹ Ân Ly vì cứu con gái nên mất mạng. Từ đó, cô phiêu bạt giang hồ với Kim Hoa bà bà. Do luyện môn võ công âm độc Thiên thù vạn độc thủ nên Ân Ly trở nên vô cùng xấu xí.

Ân Nhi rất tội nghiệp.
Ân Nhi rất tội nghiệp.

Ân Ly yêu Trương Vô Kỵ tha thiết nhưng không được anh đáp lại. Cô còn bị Chu Chỉ Nhược hãm hại, rạch nát cả gương mặt.

Mục Niệm Từ trong Anh hùng xạ điêu

Sau khi cha mẹ qua đời trong chiến tranh loạn lạc, Mục Niệm Từ được Dương Thiết Tâm cứu và nhận làm con nuôi. Hai cha con phải vất vả đi mãi võ kiếm sống. Niệm Từ gặp và yêu Dương Khang trong lần tỷ võ chiêu thân.

Mục Niệm Từ không gặp may trong tình yêu.
Mục Niệm Từ không gặp may trong tình yêu.


Thế nhưng, Dương Khang lại vì danh lợi mà nhận giặc làm cha, khiến Mục Niệm Từ vô cùng khổ tâm. Chính tham vọng đã khiến Dương Khang mất mạng, bỏ lại Mục Niệm Từ một mình với cái thai trong bụng. 

http://2sao.vn/dien-anh/nhung-nguoi-dep-bat-hanh-nhat-trong-phim-kim-dung-p0c1002n20150820210426351.vnn

Theo Nhược Anh/Vietnamnet

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Người đẹpPhim truyền hình