Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những người đẹp Hoa ngữ vội cưới sau khi thất tình

Trong cuộc sống việc tìm tới hôn nhân sau khi tổn thương tình cảm không phải là chuyện hiếm có. Làng giải trí Hoa ngữ chứng kiến không ít sao nữ kết hôn theo cách như vậy.

Nhung nguoi dep Hoa ngu voi cuoi sau khi that tinh hinh anh 1 Trương Vũ Kỳ: Cô và Uông Tiểu Phi hẹn hò nhiều năm và gần như đã tính đến chuyện kết hôn. Nhưng không ngờ, sau đó, họ chia tay. Có tin vì bà Trương Lan - mẹ Uông - ghét bỏ Vũ Kỳ ra mặt nên nhất quyết phản đối hôn sự này. Thời gian sau, Tiểu Phi gặp và yêu Đại S. Họ cưới nhau vào cuối năm 2010. Đau buồn vì bị thất tình, Trương Vũ Kỳ kết hôn với đạo diễn Vương Toàn An chỉ sau thời gian ngắn hẹn hò. Nhưng đáng tiếc cả hai ly hôn vào tháng 7 vừa rồi sau khi cô phát hiện chồng cặp kè gái mại dâm. (Ảnh: Trương Vũ Kỳ và Vương Toàn An).
Trương Vũ Kỳ: Cô và Uông Tiểu Phi hẹn hò nhiều năm và gần như đã tính đến chuyện kết hôn. Nhưng không ngờ, sau đó, họ chia tay. Có tin, bà Trương Lan - mẹ Uông - ghét bỏ Vũ Kỳ ra mặt nên nhất quyết phản đối hôn sự này. Thời gian sau, Tiểu Phi gặp và yêu Đại S. Họ cưới nhau vào cuối năm 2010. Đau buồn vì bị thất tình, Trương Vũ Kỳ kết hôn với đạo diễn Vương Toàn An chỉ sau thời gian ngắn hẹn hò. Nhưng đáng tiếc cả hai ly hôn vào tháng 7 vừa rồi sau khi cô phát hiện chồng cặp kè gái mại dâm. (Ảnh: Trương Vũ Kỳ và Vương Toàn An).
Nhung nguoi dep Hoa ngu voi cuoi sau khi that tinh hinh anh 2 Lương Vịnh Kỳ ở bên Trịnh Y Kiện 7 năm nhưng lại chia tay trong sự tiếc nuối. Thời gian sau khi nghe người tình có giai nhân mới, cô vội vàng kết hôn với một người đàn ông ngoại quốc, rút khỏi làng giải trí.
Lương Vịnh Kỳ ở bên Trịnh Y Kiện 7 năm nhưng lại chia tay trong sự tiếc nuối. Thời gian sau khi nghe người tình có giai nhân mới, cô vội vàng kết hôn với một người đàn ông ngoại quốc, rút khỏi làng giải trí.
Nhung nguoi dep Hoa ngu voi cuoi sau khi that tinh hinh anh 3 Ông Hồng say đắm Ngũ Vĩ Kiệt để rồi đổi lấy sự bạc bẽo. Họ chia tay trong tiếc nuối. Đúng thời gian này, cô gặp gỡ ông xã hiện tại. Ông Hồng từng chia sẻ, cô cảm thấy may mắn khi người chồng bây giờ rất tốt bụng, ấm áp là chỗ dựa vững chắc cho cô.
Ông Hồng say đắm Ngũ Vĩ Kiệt để rồi đổi lấy sự bạc bẽo. Họ chia tay trong tiếc nuối. Đúng thời gian này, cô gặp gỡ ông xã hiện tại. Ông Hồng từng chia sẻ, cô cảm thấy may mắn khi người chồng bây giờ rất tốt bụng, ấm áp là chỗ dựa vững chắc cho cô.
Nhung nguoi dep Hoa ngu voi cuoi sau khi that tinh hinh anh 4 Vương Phi năm xưa yêu Tạ Đình Phong say đắm. Tiếc là chàng tài tử trẻ lại phân vân giữa cô và Trương Bá Chi. Kết cục, hai người chia tay, Vương Phi sang Bắc Kinh phát triển. Trong một lần tiệc rượu cùng đoàn làm phim, Diva nổi tiếng tìm thấy sự đồng cảm nơi Lý Á Bằng. Họ kết hôn chóng vánh ngay sau đó. Hôn nhân tưởng như bền chặt chỉ tồn tại 10 năm. Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đổ vỡ cũng là lúc Vương Phi rời bỏ Lý Á Bằng để quay lại với tình cũ.
Vương Phi năm xưa yêu Tạ Đình Phong say đắm. Tiếc là chàng tài tử trẻ lại phân vân giữa cô và Trương Bá Chi. Kết cục, hai người chia tay, Vương Phi sang Bắc Kinh phát triển. Trong một lần tiệc rượu cùng đoàn làm phim, diva nổi tiếng tìm thấy sự đồng cảm nơi Lý Á Bằng. Họ kết hôn chóng vánh ngay sau đó. Hôn nhân tưởng như bền chặt chỉ tồn tại 10 năm. Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đổ vỡ cũng là lúc Vương Phi rời bỏ Lý Á Bằng để quay lại với tình cũ.
Nhung nguoi dep Hoa ngu voi cuoi sau khi that tinh hinh anh 5 Lâm Hy Lôi: Giai đoạn F4 nổi tiếng khắp châu Á, cô đã yêu Chu Hiếu Thiên. Nhưng tài tử họ Chu lần khất chuyện cưới xin. Vì thất vọng, cô chia tay và rồi tổ chức đám cưới với một doanh nhân ở nước ngoài. (Ảnh trái: Hy Lôi và chồng, ảnh phải: cô chụp cùng Chu Hiếu Thiên).
Lâm Hy Lôi: Giai đoạn F4 nổi tiếng khắp châu Á, cô đã yêu Chu Hiếu Thiên. Nhưng tài tử họ Chu lần khất chuyện cưới xin. Vì thất vọng, cô chia tay và rồi tổ chức đám cưới với một doanh nhân ở nước ngoài. (Ảnh trái: Hy Lôi và chồng, ảnh phải: cô chụp cùng Chu Hiếu Thiên).
Nhung nguoi dep Hoa ngu voi cuoi sau khi that tinh hinh anh 6 Hầu Bội Sâm: MC xinh đẹp Đài Loan cùng nam ca sĩ Châu Kiệt Luân có đoạn tình ồn ào. Nhưng với cá tính trăng hoa, Châu sớm chia tay người tình hiền dịu. Trong lúc thất vọng, cô gặp gỡ Hoàng Bá Tuấn - một đại gia có tiếng. Họ tổ chức đám cưới tại đảo Bali (Indonesia) nggay sau khi chia tay nam ca sĩ nổi tiếng.
Hầu Bội Sâm: MC xinh đẹp Đài Loan cùng nam ca sĩ Châu Kiệt Luân có đoạn tình ồn ào. Nhưng với cá tính trăng hoa, Châu sớm chia tay người tình hiền dịu. Trong lúc thất vọng, cô gặp gỡ Hoàng Bá Tuấn - một đại gia có tiếng. Họ tổ chức đám cưới tại đảo Bali (Indonesia) ngay sau khi người đẹp chia tay nam ca sĩ nổi tiếng.

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ

Thu Ky vap nga vi san khau tron truot hinh anh

Thư Kỳ vấp ngã vì sân khấu trơn trượt

0 1

Tham dự một sự kiện thời trang, nữ diễn viên Thư Kỳ bị ngã trên sân khấu do trời mưa. Sau đó, cô phải đi chân trần để tránh trơn trượt.