M

Những nhà tạo mẫu tóc chia sẻ 'bí kíp'

Hãy lắng nghe chia sẻ của các nhà tạo mẫu thuộc hệ thống Goldwell Prestige Salon - những salon sử dụng độc quyền sản phẩm của Goldwell.

Những nhà tạo mẫu tóc chia sẻ ''bí kíp''

Hãy lắng nghe chia sẻ của các nhà tạo mẫu thuộc hệ thống Goldwell Prestige Salon - những salon sử dụng độc quyền sản phẩm của Goldwell.

Dù mới gia nhập thị trường thời trang tóc Việt nam chưa lâu nhưng Thương hiệu Goldwell đã có được sự đón nhận nhiệt thành của các nhà tạo mẫu tóc và các Salon.

Hương Rose Salon được không ít chị em phụ nữ thủ đô biết đến như một địa chỉ đáng tin cậy cho những mái tóc mềm đẹp, óng ả đậm chất Á Đông, hay những mái tóc tạo kiểu với những lọn xoăn mềm gợi cảm và đầy sáng tạo.

Là người có gu thẩm mỹ, có cá tính, và đam mê thời trang tóc từ khi còn rất trẻ, Hương Rose đã từng thi đỗ Đại học Mỹ thuật nhưng chị đã không đi theo nghiệp của một hoạ sĩ mà cái duyên với ngành tóc đã cùng chị đồng hành trong suốt hơn 20 năm qua.

Với tình yêu nghề đến tự nhiên và nhiều năm kinh nghiệm như thế, chị đã gặt hái được những thành công nhất định cho riêng mình. Chị từng là giảng viên quen thuộc cho các chương trình đào tạo của các trung tâm thời trang tóc tại Hà Nội. Năm 2000, chị sang Singapore và tu nghiệp tại học viện TONY & GUY để học hỏi thêm kinh nghiệm và nâng cao tay nghề. Từ đó đến nay,năm nào chị cũng quay lại học viện TONI & GUY để học thiết kế.

Những nhà tạo mẫu tóc chia sẻ ''bí kíp''
NTMT Hương Rose

Từ ngày sang học tại Singapore, Goldwell đã là thương hiệu đầu tiên và ấn tượng nhất với chị nhưng chưa có cơ hội được làm việc hàng ngày với Goldwell sau khi trở về nước tiếp tục nghiệp của mình. Đến cuối năm 2008, Goldwel gia nhập thị trường Việt Nam và Hương Rose đã không phải suy tính nhiều trước khi trở thành một trong những Goldwell Prestige Salon sử dụng độc quyền sản phẩm chuyên nghiệp đẳng cấp này.

Chị nói: “Quả là rất vui khi làm việc với Goldwell đều đặn trên từng mái tóc. Goldwell đem lại cho mình cảm hứng vô tận với dòng màu nhuộm thông minh Colorance có khả năng lên màu ngay trong dịch vụ ép hoặc uốn. Còn dòng màu nhuộm kinh điển Topchic lên màu tươi, chuẩn ánh sắc, đều màu và phản xạ ánh sáng tốt”. Sử dụng sản phẩm goldwell Hương Rose “ đã thực sự có cảm giác thăng hoa khi thiết kế những mẫu tóc mới cho khách hàng với tiêu chuẩn năng động - gợi cảm - sang trọng”

Salon Linh lấy theo tên của ba NTM Duy, ông Tống Hoài Linh, một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng của Sài Gòn thế kỷ trước. Từ năm 1969, tiệm có tên là Mymy, sau giải phóng mới đổi lại là Salon Linh.

Những nhà tạo mẫu tóc chia sẻ ''bí kíp''

NTMT Duy và bộ sưu tập

Sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống về nghề Tóc, từ nhỏ anh Duy đã rất yêu thích hóa chất. Anh tốt nghiệp ĐH Bách khoa TP HCM ngành hóa. Sau gần 10 năm bươn chải, vì muốn gìn giữ và phát triển nơi đã nuôi mình khôn lớn nên anh quay về quản lý tiệm tóc của gia đình. Anh kết hợp kinh nghiệm của gia đình với những phương pháp hiện đại để đưa ra kết quả tối ưu nhất cho mỗi mái tóc.

Salon Linh là một trong những Salon hàng đầu của Sài thành tham gia hệ thống Goldwell Prestige Salon, các salon sử dụng độc quyền sản phẩm này. Theo anh sản phẩm uốn ép của Goldwell rất tốt, thời gian ngắn hơn, độ quăn sâu hơn, làm tóc mềm tự nhiên, không khô tóc. Về màu nhuộm, Goldwell có dòng sản phẩm đặc biệt là màu nhuộm axit Colorance có khả năng chữa trị cho tóc hư tổn và rút ngắn thời gian làm đẹp cho khách hàng trong dịch vụ nhuộm màu và uốn ép ngay trong một lần làm dịch vụ.

Phương châm “tạo ra những mái tóc bóng đẹp nhưng phải khoẻ” chính là lý do anh lựa chọn Goldwell là sản phẩm để sử dụng độc quyền tại Salon Linh của mình.


PV

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang