M

Những nữ game thủ xinh xắn của Võ Lâm Chi Mộng

Chiều ngày 20/10, sân chơi vinh danh nữ game thủ của Võ Lâm Chi Mộng đã chính thức lên sóng bình chọn để tìm ra tứ đại mỹ nhân hội ngộ vào đêm gala sinh nhật lần thứ 4 của game.

Lộ diện top 4

Chỉ sau hơn 2 ngày mở bình chọn, top 4 mỹ nhân xinh xắn của Võ Lâm Chi Mộng đã dần lộ diện. Theo đó, game thủ Lê Thị Hương Ngàn, máy chủ Kiếm Long hiện đứng top 1 với hơn 6.600 lượt bình chọn. Bám rất sát là cô gái Trần Nguyễn Thanh Thảo đến từ máy chủ Thành Long với hơn 5.700 lượt. Các thứ hạng tiếp theo thuộc về Nguyễn Mai Thanh Trúc, Nguyễn Thị Thanh Tuyền tương ứng hơn 5.300, 2.700 lượt.

3 vị trí đầu bảng bình chọn
3 vị trí đầu bảng bình chọn.

Trong 4 cô gái đang đứng top bình chọn này, nữ game thủ Nguyễn Mai Thanh Trúc được cộng đồng biết đến bởi tình yêu đẹp từ game online. Trúc và chồng tương lai đã có những kỷ niệm thật đẹp, từ tình bằng hữu, huynh muội, phu thê trong game và đến ngoài đời. Sắp tới cô gái này sẽ chính thức nên duyên với nửa tình yêu ấy bằng một đám cưới.

Tham gia cuộc thi Mỹ Nhân Chi Mộng, Trúc mang đến thông điệp rất con gái: “Mỗi cô gái đều mang vẻ đẹp riêng, những cuộc thi nhan sắc như Mỹ Nữ Võ Lâm Chi Mộng là một cơ hội để các cô gái khẳng định mình”. Và cô cũng khẳng định: “Bằng cách này hay cách khác, đã là phụ nữ là phải đẹp!”.

Hình ảnh dự thi của Thanh Trúc
Hình ảnh dự thi của Thanh Trúc.

Mỹ Nữ Chi Mộng là sân chơi vinh danh nữ cao thủ đầu tiên mà Võ Lâm Chi Mộng tổ chức. Khởi động vòng đăng ký từ 15/10, sân chơi đã ghi nhận hơn 200 nữ game thủ tham gia. Vòng bình chọn mở ra từ 20-25/10, ban tổ chức sẽ chọn ra 4 cô gái xuất sắc vinh danh tại đêm gala sinh nhật Võ Lâm Chi Mộng 4 tuổi vào cuối tháng 10 này. Vẫn còn đến 2 ngày bình chọn nên thứ hạng của các cô gái này sẽ thay đổi liên tục là điều đương nhiên.

Nhiều hoạt động chào mừng sinh nhật Võ Lâm Chi Mộng

Như thường niên, bước sang tuổi mới, Võ Lâm Chi Mộng tổ chức sân chơi hội ngộ game thủ đồng thời cũng là thời điểm nhìn lại thành công và đưa ra thách thức mới cho năm tới. Với sự kiện sinh nhật 4 tuổi, tựa game này hứa hẹn đem đến nhiều kỳ vọng cho người chơi.

Còn gần 2 tuần nữa sẽ diễn ra đêm gala nhưng hiện tại đã có rất nhiều hoạt động bên lề như 2 sân chơi Mỹ Nhân Chi Mộng và Cầm Kỳ Thi Họa, chưa kể các hoạt động đua top nhận thú cưỡi khủng ở máy chủ mới, code hot bạc triệu cùng nhiều quà tặng trong game.

Sinh nhật Võ Lâm Chi Mộng và ngày hội game thủ sẽ diễn ra vào cuối tháng 10
Sinh nhật Võ Lâm Chi Mộng và ngày hội game thủ sẽ diễn ra vào cuối tháng 10.

Cũng trong thời điểm diễn ra sinh nhật, ngày hội game thủ cũng được tổ chức. Dự kiến có khoảng 10.000 game thủ sẽ được vào cổng miễn phí tại khu vực TP HCM vào cuối tháng 10 này.

Sự kiện này có khoảng 20 đầu game trên cổng 360Game tham gia triển lãm gian hàng và chăm sóc người chơi. Hàng chục nghìn quà tặng từ các tựa game này sẽ gửi tặng đến cộng đồng vào ngày hội game thủ.

Bình chọn cho mỹ nhân mình yêu thích tại trang chủ http://vlcm.360game.vn/

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp