Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những nụ hôn đầy bạo lực trên màn ảnh Hàn

Đây đều là những nụ hôn mà chàng phải dùng vũ lực để cưỡng hôn nàng.

Nhung nu hon day bao luc tren man anh Han hinh anh 1 Trong What Happened in Bali, Ha Ji Won đã có kỷ niệm
Trong What Happened in Bali, Ha Ji Won đã có kỷ niệm nhớ đời khi quay cảnh hôn với nam tài tử Jo In Sung. Người đẹp chia sẻ rằng đây là cảnh quay nhân vật của Jo In Sung đã dùng sức mạnh cưỡng hôn nhân vật của cô. Sau khi quay xong, Ha Ji Won cảm thấy như thể mình sắp gãy mất răng.

 

Nhung nu hon day bao luc tren man anh Han hinh anh 2 Đến Sceret Garden, Ha Ji Won tiếp tục trải nghiệm màn khóa môi đầy bạo lực khác. Đó  là cảnh quay cô nàng Ra Im (Ha Ji Won) dù ra sức vùng vẫy nhưng vẫn không  thoát khỏi bờ môi của anh chàng Joo Won (Hyun Bin).
Đến Sceret Garden, Ha Ji Won tiếp tục trải nghiệm màn khóa môi đầy bạo lực khác. Đó là cảnh quay cô nàng Ra Im (Ha Ji Won) dù ra sức vùng vẫy nhưng vẫn không thoát khỏi bờ môi của anh chàng Joo Won (Hyun Bin).
Nhung nu hon day bao luc tren man anh Han hinh anh 3 Cô nàng Seo Mi Do (Shin Se Kyung) trong When a Man Loves bị anh chàng  Jae Hee (Yeon Woo Jin) cưỡng hôn.
Cô nàng Seo Mi Do (Shin Se Kyung) trong When a Man Loves bị anh chàng Jae Hee (Yeon Woo Jin) cưỡng hôn.
Nhung nu hon day bao luc tren man anh Han hinh anh 4 Trong Coffee Prince, Choi Han Kyul (Gong Yoo) bất ngờ trao Go Eun Chan (Yoon Eun Hye)  nụ hôn, khiến cô nàng bị sốc.
Trong Coffee Prince, Choi Han Kyul (Gong Yoo) bất ngờ trao Go Eun Chan (Yoon Eun Hye) nụ hôn, khiến cô nàng bị sốc.
Nhung nu hon day bao luc tren man anh Han hinh anh 5 Nụ hôn của Jung Il Woo với Lee Chung Ah trong Flower Boy Ramen Shop mãnh liệt đến nỗi răng của chàng đã cắn phải môi nàng.
Nụ hôn của Jung Il Woo với Lee Chung Ah trong Flower Boy Ramen Shop mãnh liệt đến nỗi răng của chàng đã cắn phải môi nàng.
Nhung nu hon day bao luc tren man anh Han hinh anh 6 Lee Min Ho từng hơn một lần dùng vũ lực để cưỡng hôn Park Shin Hye trong bộ phim  truyền hình đình đám The Heirs.
Lee Min Ho từng hơn một lần dùng vũ lực để cưỡng hôn Park Shin Hye trong bộ phim truyền hình đình đám The Heirs.
Nhung nu hon day bao luc tren man anh Han hinh anh 7 Seo In Woo (Park Shi Hoo) - nam chính trong Prosecutor Princess là người mạnh mẽ và quyết liệt trong tình yêu. Anh đã dùng hành động cưỡng hôn để thể hiện tình cảm của  mình với người đẹp Ma Hye Ri (Kim So Yeon).
Seo In Woo (Park Shi Hoo) - nam chính trong Prosecutor Princess là người mạnh mẽ và quyết liệt trong tình yêu. Anh đã dùng hành động cưỡng hôn để thể hiện tình cảm của mình với người đẹp Ma Hye Ri (Kim So Yeon).

http://2sao.vn/dien-anh/nhung-nu-hon-day-bao-luc-tren-man-anh-han-p0c1002n20151005160401116.vnn

Theo Nhược Anh/VietNamNet

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc