M

Những nữ sinh hot nhất Đại học FPT

Sau vòng sơ tuyển, Đại học FPT đã tìm ra 13 gương mặt sáng giá, lọt vào những vòng tiếp theo của cuộc thi "Miss FU 2015".

Nhung nu sinh hot nhat Dai hoc FPT hinh anh 1

Miss FU là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp năng động, trí tuệ, cá tính của nữ sinh Đại học FPT. Qua vòng sơ tuyển, BTC đã chọn ra 13 nữ sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng trong. Trần Thị Huyền Trang - sinh viên Khoa Thiết kế Đồ họa - là một trong những gương mặt nổi bật của cuộc thi.

Nhung nu sinh hot nhat Dai hoc FPT hinh anh 2
Nguyễn Ngọc Trâm, 21 tuổi, sinh viên Khoa Kỹ thuật Phần mềm. Cô cho biết, sống lạc quan, yêu thích mỹ thuật. Tài năng nổi bật của Ngọc Trâm là nhảy hiện đại.
Nhung nu sinh hot nhat Dai hoc FPT hinh anh 3

Nguyễn Thị Hương Giang sinh năm 1993, là sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh. Nữ sinh có sở thích đi du lịch, xem phim, nghe nhạc và chụp ảnh. 

Nhung nu sinh hot nhat Dai hoc FPT hinh anh 4
Trần Bảo Ánh - sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng - thu hút sự quan tâm của Ban giám khảo Miss FU 2015. Cô có thể nhảy cover và biểu diễn Vovinam.
Nhung nu sinh hot nhat Dai hoc FPT hinh anh 5
Ngô Hoàng Lan là sinh viên Khoa Kỹ thuật Phần mềm.
Nhung nu sinh hot nhat Dai hoc FPT hinh anh 6
Thu hút sự quan tâm của sinh viên FPT là thí sinh ngoại quốc Gyimah Akua Attaa, 21 tuổi, Khoa Quản trị Kinh doanh. Nữ sinh cao 1,65 m, năng khiếu vẽ và thiết kế, đồ họa.
Nhung nu sinh hot nhat Dai hoc FPT hinh anh 7
Đỗ Việt Hương, 23 tuổi, sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh. Nữ sinh là người năng động, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa và có năng khiếu chơi đàn piano.
Nhung nu sinh hot nhat Dai hoc FPT hinh anh 8
Doãn Thu Hà sinh năm 1995 - Khoa Quản trị Kinh doanh. Cô có khuôn mặt hiền lành và nét đẹp giản dị.
Nhung nu sinh hot nhat Dai hoc FPT hinh anh 9
Đậu Thị Vân Anh, 20 tuổi, đến từ Khoa Quản trị Kinh doanh. Nữ sinh có năng khiếu hát, múa đương đại và sở thích du lịch.
Nhung nu sinh hot nhat Dai hoc FPT hinh anh 10
Với năng khiếu nhảy và phần ứng xử thông minh trong vòng sơ loại, Đoàn Bích Phương, 21 tuổi, nhanh chóng thu hút sự quan tâm của Ban giám khảo cuộc thi.
Nhung nu sinh hot nhat Dai hoc FPT hinh anh 11
Triệu Thị Hồng, 20 tuổi, là thí sinh gây chú ý nhiều trong vòng loại. Không chỉ có gương mặt xinh xắn, cô còn sở hữu chiều cao ấn tượng 1,7 m.
Nhung nu sinh hot nhat Dai hoc FPT hinh anh 12
Triệu Minh Nguyệt năm nay 23 tuổi, có phong cách năng động, khỏe khoắn. Nữ sinh có thể nhảy, chơi đàn tốt. 
Nhung nu sinh hot nhat Dai hoc FPT hinh anh 13
Vũ Tây Nguyên, 19 tuổi, là cô gái thứ 13 lọt vào Vòng chung kết Miss FU 2015. Nữ sinh có khả năng nhảy cover, hát, chơi đàn organ và đóng kịch. 

Nhật Ánh

Ảnh: BTC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ