M

Những 'ông già cơ bắp' trong 'Biệt đội đánh thuê 2'

Sau cái chết đột ngột của con trai, người hùng Rambo đã lấy lại thăng bằng, xuất hiện cùng các bạn diễn, quảng bá cho siêu phẩm "Biệt đội đánh thuê 2" (The Expendables 2).

Những 'ông già cơ bắp' trong 'Biệt đội đánh thuê 2'

Sau cái chết đột ngột của con trai, người hùng Rambo đã lấy lại thăng bằng, xuất hiện cùng các bạn diễn, quảng bá cho siêu phẩm "Biệt đội đánh thuê 2" (The Expendables 2).

Nhung 'ong gia co bap' trong 'Biet doi danh thue 2' hinh anh 1

Sylvester Stallone và Arnold Zshwarzenegger với cái bắt tay đầy tự tin.

Biệt đội đánh thuê là bộ phim hành động hoành tráng nhất của Hãng Lionsgate, ra mắt năm 2010, tập họp dàn diễn viên "khủng" với Bruce Willis, Arnold Zshwarzenegger, Sylvester Stallone, Jason Statham, Mickey Rourke, Dolph Lundgren, Steve Austin, Lý Liên Kiệt...

Chuyện phim kể về một nhóm đánh thuê khét tiếng, chuyên đảm nhận những nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm do Barney Ross (Sylvester Stallone đóng) đứng đầu. Mỗi nhiệm vụ mà Barney Ross đảm nhận đều được xem là “nhiệm vụ cuối cùng” bởi đó là những nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm mà không ai dám nhận. Hành trang của Barney Ross là chiếc xe tải nhỏ, thủy phi cơ và nhóm chiến binh trung thành, gồm: Lee Chrisrmas (Jason Statham đóng), Yin Yang (Lý Liên Kiệt đóng), Hale Caesar (Terry Crews đóng), Toll Road (Randy Couture), Gunnar Jensen (Dolph Lundgren)… Đội quân của Barney Ross được Mr. Church (Bruce Willis) thuê để lật đổ tướng Garza (David Zayas đóng), nhà độc tài hung ác của đảo quốc Vilena ở Nam Mỹ.
 
Phần hai của bộ phim là câu chuyện tiếp nối, kể rằng sau khi thực hiện một nhiệm vụ tưởng chừng như đơn giản cho Mr. Church, biệt đội đánh thuê phát hiện ra sai lầm trong kế hoạch của họ, dẫn đến một thành viên bị giết. Bằng mọi giá, họ trở lại nơi kẻ địch đang cư ngụ nhằm ngăn chặn một vũ khí chết người và trả thù cho người anh em của mình.

Nhung 'ong gia co bap' trong 'Biet doi danh thue 2' hinh anh 2

Poster hoành tráng của Biệt đội đánh thuê 2.

Trailer phim.

Được đánh giá cao hơn phần trước, Biệt đội đánh thuê 2 đã từng khiến khán giả "choáng" khi tung ra 12 poster hoành tráng sặc mùi hành động với những ngôi sao "gừng già" danh giá nhất hiện nay. Mặc dù phần lớn các diễn viên đã ngoài 50 nhưng có vẻ như sức hút của họ vẫn chưa giảm.

Bộ phim được đạo diễn bởi Simon West, được biết tới qua phim Con Air, sẽ ra rạp tại vào 17/8 tới đây.
 

Nhung 'ong gia co bap' trong 'Biet doi danh thue 2' hinh anh 3

Từ trái sang: Jean-Claude Van Damme, Arnold Schwarzenegger, Sylvester Stallone, Jason Statham và Dolph Lundgren.

Nhung 'ong gia co bap' trong 'Biet doi danh thue 2' hinh anh 4

Sylvester Stallone và Arnold Schwarzenegger.

Nhung 'ong gia co bap' trong 'Biet doi danh thue 2' hinh anh 5

Sylvester Stallone và Jason Statham.

 

ANH DƯƠNG

Theo Infonet.vn
 

ANH DƯƠNG

Theo Infonet.vn
 

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim đặc sắc