M

Những poster phim nóng bỏng nhất mọi thời đại

Từ những bộ phim Hollywood thuộc hàng kinh điển, cho tới phim làm từ video game... việc có một poster nóng bỏng là một trong những yếu tố câu khách chưa bao giờ cũ.

Những poster phim nóng bỏng nhất mọi thời đại

Từ những bộ phim Hollywood thuộc hàng kinh điển, cho tới phim làm từ video game... việc có một poster nóng bỏng là một trong những yếu tố câu khách chưa bao giờ cũ.

1. Lara Croft Tomb Raider (2001)

Nhung poster phim nong bong nhat moi thoi dai hinh anh 1

Khi vừa có tin trò video game Tomb Raider được làm thành phim, nhiều fan băn khoăn làm thế nào để cô nàng đã quá quen mặt Angelina Jolie biến thành một cô Lara. Poster này đã trả lời phần nào cho câu hỏi đó. 

2. American Beauty (1999) - Vẻ đẹp Mỹ

Nhung poster phim nong bong nhat moi thoi dai hinh anh 2

Tất cả những gì khán giả thấy ở hình ảnh này là sự gợi ý về một cô gái trẻ, ngây thơ, trinh trắng bị tác động bởi tình yêu - mà biểu tượng là bông hồng nhung đỏ thắm. Và sau đó khán giả sẽ biết là cô gái này khỏa thân, không còn trinh trắng và cũng không hề ngây thơ. 

3. Basic Instinct 2 (2006) - Bản năng gốc 

Nhung poster phim nong bong nhat moi thoi dai hinh anh 3

Poster này sẽ hướng người xem tới băn khoăn liệu Sharon Stone có tiếp tục không... mặc đồ lót như phần trước hay không, và đây là câu trả lời: miễn là đó còn là một câu hỏi, thì người ta vẫn cần một Bản năng gốc phần tiếp theo. 

4. I Still Know What You Did Last Summer (1998)

Nhung poster phim nong bong nhat moi thoi dai hinh anh 4

Tên và hình ảnh của cô đào gợi cảm đã được đóng mác bảo đảm về số lượng người xem - Jennifer Love Hewitt nằm chình ình trên poster nên đây là một áp phích quảng cáo phim vẫn hấp dẫn mà không cần nhiều chiêu trò. 

5. Lolita (1962)

Nhung poster phim nong bong nhat moi thoi dai hinh anh 5
Người ta không biết khi nào nhà phân tâm học người Áo Sigmund Freud nói câu: "Thỉnh thoảng một điếu xì gà cũng chỉ là một điếu xì gà mà thôi", nhưng khán giả thì chắc chắn rằng nếu Freud vẫn được sống tới lúc nhìn thấy poster này, ông sẽ không liều lĩnh mà nói rằng một cái kẹo mút cũng chỉ là một cái kẹo mút mà thôi. 

6. Happy Endings (2005)

Nhung poster phim nong bong nhat moi thoi dai hinh anh 6
Có nhiều lời khuyến cáo rằng bộ phim này giống như một trong những tiệm mát xa châu Á phục vụ đầy đủ các dịch vụ và những người bạn của bạn nói rằng họ đã ở đó. 

7. Mr. & Mrs. Smith (2005)

Nhung poster phim nong bong nhat moi thoi dai hinh anh 7
Poster này "nóng mắt" vì có Angelina Jolie mặc một chiếc váy xẻ cao để có thể thoải mái khoe chân. Việc khoe chân này có thể là lố bịch nếu cô ấy làm như thế trên thảm đỏ, nhưng là hoàn hảo trên một poster phim. 

8. Love & Other Drugs (2010)

Nhung poster phim nong bong nhat moi thoi dai hinh anh 8
Nếu khán giả nào mong ước được nhìn thấy Anne Hathaway trong phim với rất nhiều cảnh "nóng", poster này là một dấu hiệu cho thấy ước ao của người xem sẽ trở thành hiện thực. 

9. Iron Man 2 (2010)

Nhung poster phim nong bong nhat moi thoi dai hinh anh 9

Điều khiến khán giả hào hứng nhất về bộ phim Iron Man 2 có lẽ là trang phục của Góa phụ đen Scarlett Johansson. Poster này cũng làm người xem yên tâm vì chắc chắn cô đào này sẽ nóng bỏng như họ muốn, với một bộ phim thuộc dạng PG-13. 

10. Woman on Top (2000)

Nhung poster phim nong bong nhat moi thoi dai hinh anh 10

Quả dâu có phải là loại quả kích thích các giác quan nhất? Có lẽ danh hiệu này thuộc về thứ mà cô đào Penelope Cruz đang nhấm nháp. Poster này mang lại một cảm giác khá dịu ngọt. 

Theo afamily

Theo afamily

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh