M

Những sai lầm thời trang của Triệu Vy

Trang phục dễ lộ nhược điểm cơ thể, tham chi tiết, mix rườm rà là những lỗi cơ bản khi "Én nhỏ" chọn đồ.

Nhung sai lam thoi trang cua Trieu Vy hinh anh 1
Triệu Vy thường mắc sai lầm khi chọn những bộ cánh ôm sát phần thân, bởi cô sẽ dễ bị lộ bụng to cũng như vòng 1 khiêm tốn.
Nhung sai lam thoi trang cua Trieu Vy hinh anh 2
Thiết kế mang tính sexy với vai áo cape này không phù hợp với người có vóc dáng như Triệu Vy. Bộ đồ vô tình để lộ những nhược điểm trên cơ thể nữ diễn viên như ngực nhỏ, vòng eo kém thon thả. Thêm vào đó, màu tím nhạt cũng dễ khiến màu da tối hơn.  
Nhung sai lam thoi trang cua Trieu Vy hinh anh 3
Tương tự, bộ đầm sexy này tiếp tục phô bày nhược điểm của Triệu Vy.  Nữ diễn viên nên cải thiện bằng cách hỗ trợ vòng 1 đầy đặn hơn, diện trang phục cạp cao để giấu vòng eo to, đồng thời tạo đối xứng nổi bật.  
Nhung sai lam thoi trang cua Trieu Vy hinh anh 4
Bộ vest vốn tạo nên vẻ lịch lãm, thời thượng cho người mặc nhưng biến Triệu Vy trở nên già dặn hơn vì màu sắc và phom dáng không phù hợp với cô. 
Nhung sai lam thoi trang cua Trieu Vy hinh anh 5
Hoa đán nên từ bỏ những kiểu váy dáng xuông rộng. Kiểu trang phục này không chỉ khiến thân hình cô thẳng tuột mà đôi khi gây ra những hiểu nhầm như vòng 2 to hơn.
Nhung sai lam thoi trang cua Trieu Vy hinh anh 6
Tương tự, Triệu Vy trong một thiết kế xuông với phần tay ống tay cá tính.
Nhung sai lam thoi trang cua Trieu Vy hinh anh 7
Set đồ này của "Én nhỏ" lạm dụng nhiều chi tiết như váy bất đối xứng, tay áo ren, họa tiết, cùng đôi giày buộc dây và đôi hoa tai dài, mang đến tổng thể khó ăn nhập. 

 

Nhung sai lam thoi trang cua Trieu Vy hinh anh 8
Cơ thể "Tiểu Yến Tử" bị chia thành 3 khúc với thiết kế này, đặc biệt chân váy dài qua gối khiến cô trông thấp hơn.
Nhung sai lam thoi trang cua Trieu Vy hinh anh 9
"Én nhỏ" tiếp tục mắc sai lầm tham chi tiết, khiến tổng thể trở nên rườm rà, lộn xộn. 
Nhung sai lam thoi trang cua Trieu Vy hinh anh 10
Với bộ cánh đã có chi tiết như tay chuông, họa tiết nổi bật, chiếc mũ lông trở nên thừa thãi. Kiểu trang phục này cần tiết chế phụ kiện, kiểu tóc cũng nên đơn giản.

 

Nhung sai lam thoi trang cua Trieu Vy hinh anh 11
Họa tiết bản to cùng phom váy rộng không dành cho những người có chiều cao hạn chế như Triệu Vy vì sẽ khiến cô trông nhỏ bé hơn. 

 

Nhung sai lam thoi trang cua Trieu Vy hinh anh 12
Kiểu áo khoác bất đối xứng nặng nề, kiểu tóc và hoa tai trái ngược với phong cách quần jeans tạo nên thảm họa thời trang khác cho Triệu Vy.

 

Nhung sai lam thoi trang cua Trieu Vy hinh anh 13
Mix áo sheer xuyên thấu dáng dài cùng với jeans boyfriend nhiều họa tiết không phải lựa chọn khôn ngoan cho Triệu Vy vì kết quả nhận được là set đồ rườm rà.

 


 • Triệu Vy

  Triệu Vy

  Triệu Vy (Vicki Zhao) là nữ diễn viên, đạo diễn và ca sĩ người Trung Quốc. Cô được coi là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất ở Trung Quốc và khu vực nói tiếng Trung Quốc, và là một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất. Ở Việt Nam, Triệu Vy được biết đến nhiều nhất với vai Tiểu Yến Tử trong phim truyền hình Hoàn Châu Cách Cách.

  • Ngày sinh: 12/3/1976
  • Chiều cao: 1.66m
  • Phim nổi bật: Hoàn Châu cách cách 1 & 2, Cô em họ Cát Tường, Duyên phận năm 2000, Quyết chiến trên đỉnh Tử Cấm, Tân dòng sông ly biệt, Họa Bì 1 & 2, Xích Bích, Hoa Mộc Lan, Lạc lối ở Hồng Kông
  • Album nhạc: Swallow, Magic of Love (1999), The Last Separation (2001), Afloat (2004), Double (2005), Angel's Suitcase (2007), We're All Great Directors (2009)

Khôi Ngô

Ảnh: Sina

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữThời trang sao