Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những sao Hoa ngữ chủ động xin thêm cảnh nóng

Kịch bản không có cảnh giường chiếu nhưng nhiều diễn viên lại thích đề nghị đạo diễn cho thêm vào để bộ phim thêm nóng.

Nhung sao Hoa ngu chu dong xin them canh nong hinh anh 1 Thân thiết ngoài đời nhưng Huỳnh Hiểu Minh và Phạm Băng Băng chưa bao giờ đóng cặp với nhau. Chính vì vậy, họ đã trân trọng cơ hội “yêu nhau” trong bộ phim cổ trang bóm tấn Bạch Phát Ma Nữ (2014). Theo đạo diễn Trương Chi Lượng tiết lộ, mối tình của Trác Nhất Hàng và Luyện Nghe Thường trong kịch bản khá lãng mạn nhưng khi quay, chính Huỳnh Hiểu Minh và Phạm Băng Băng đã đề nghị “tăng độ nóng”, vì vậy mà tác phẩm xuất hiện những cảnh ân ái bạo liệt của 2 nhân vật chính.
Thân thiết ngoài đời nhưng Huỳnh Hiểu MinhPhạm Băng Băng chưa bao giờ đóng cặp với nhau. Chính vì vậy, họ đã trân trọng cơ hội “yêu nhau” trong bộ phim cổ trang bóm tấn Bạch Phát Ma Nữ (2014). Theo đạo diễn Trương Chi Lượng tiết lộ, mối tình của Trác Nhất Hàng và Luyện Nghê Thường trong kịch bản khá lãng mạn nhưng khi quay, chính Huỳnh Hiểu Minh và Phạm Băng Băng đã đề nghị “tăng độ nóng”, vì vậy mà tác phẩm xuất hiện những cảnh ân ái bạo liệt của 2 nhân vật chính.
Nhung sao Hoa ngu chu dong xin them canh nong hinh anh 2 Theo kịch bản của bộ phim Mê tình (2012), nhân vật do Thư Kỳ đóng 4 lần dùng mỹ nhân kế quyến rũ vai diễn của Dư Văn Lạc. Trong một cảnh 2 nhân vật lén lút với nhau, lúc ấy Thư Kỳ chỉ mặc chiếc áo sơ mi nam, còn Dư Văn Lạc mặc áo thun 3 lỗ và quần đùi. Xem lại cảnh quay, Thư Kỳ nhận thấy chưa hài lòng nên yêu cầu thực hiện lại. Điều khiến nữ đạo diễn Lương Diệu Tuyết kinh ngạc là Thư Kỳ đề nghị nếu cần, cô và Dư Văn Lạc sẽ từ từ trút bỏ quần áo.
Theo kịch bản của bộ phim Mê tình (2012), nhân vật do Thư Kỳ đóng 4 lần dùng mỹ nhân kế quyến rũ vai diễn của Dư Văn Lạc. Trong một cảnh 2 nhân vật lén lút với nhau, lúc ấy Thư Kỳ chỉ mặc chiếc áo sơ mi nam, còn Dư Văn Lạc mặc áo thun 3 lỗ và quần đùi. Xem lại cảnh quay, Thư Kỳ nhận thấy chưa hài lòng nên yêu cầu thực hiện lại. Điều khiến nữ đạo diễn Lương Diệu Tuyết kinh ngạc là Thư Kỳ đề nghị nếu cần, cô và Dư Văn Lạc sẽ từ từ trút bỏ quần áo.
Nhung sao Hoa ngu chu dong xin them canh nong hinh anh 3 Mặc dù có tên trong danh sách mỹ nhân của chàng điệp viên 007 nổi tiếng khắp thế giới nhưng khi đóng chung với tài tử xứ Hàn Jung Woo Sung trong bộ phim Kiếm vũ giang hồ (2010), Dương Tử Quỳnh vẫn háo hức, vui mừng như các nữ diễn viên trẻ. Thể hiện vai phu thê nhưng kịch bản không có bất cứ cảnh nồng nàn nào nên Dương Tử Quỳnh đã xin đạo diễn Tô Hy Bân “đẻ” thêm một cảnh nóng với Jung Woo Sung.
Mặc dù có tên trong danh sách mỹ nhân của chàng điệp viên 007 nổi tiếng khắp thế giới nhưng khi đóng chung với tài tử xứ Hàn Jung Woo Sung trong bộ phim Kiếm vũ giang hồ (2010), Dương Tử Quỳnh vẫn háo hức, vui mừng như các nữ diễn viên trẻ. Thể hiện vai phu thê nhưng kịch bản không có bất cứ cảnh nồng nàn nào nên Dương Tử Quỳnh đã xin đạo diễn Tô Hy Bân “đẻ” thêm một cảnh nóng với Jung Woo Sung.
Nhung sao Hoa ngu chu dong xin them canh nong hinh anh 4 Chính miệng nam diễn viên Chu Á Văn tiết lộ, khi đóng bộ phim My Natasha của tôi (2012), anh đã đề nghị đạo diễn thêm một cảnh nóng với nữ diễn viên người Nga. Để thể hiện tình cảm nhớ thương người yêu, nhân vật nam chính đã có có một giấc mơ, nàng xuất hiện mờ ảo trong làn khói trắng và rồi 2 người quấn lấy nhau không rời. Do bạn diễn nữ là người phương Tây nên cảnh nóng này đã được quay khá táo bạo.
Chính nam diễn viên Chu Á Văn tiết lộ, khi đóng bộ phim Natasha của tôi (2012), anh đã đề nghị đạo diễn thêm một cảnh nóng với nữ diễn viên người Nga. Để thể hiện tình cảm nhớ thương người yêu, nhân vật nam chính đã có có một giấc mơ, nàng xuất hiện mờ ảo trong làn khói trắng và rồi 2 người quấn lấy nhau không rời. Do bạn diễn nữ là người phương Tây nên cảnh nóng này đã được quay khá táo bạo.
Nhung sao Hoa ngu chu dong xin them canh nong hinh anh 5 Trong bộ phim Sau cơn mưa mặt trời rực rỡ, Dương Quý My (2014) - nữ diễn viên Đài Loan, chủ nhân của nhiều giải thưởng uy tín, đóng vai người phụ nữ đau khổ khi không có con trai nối dõi tông đường cho nhà chồng. Để thể hiện khát khao được làm mẹ, Dương Quý My đã chủ động xin đạo diễn một cảnh nóng với nam diễn viên Kiểm Dương đóng vai người chồng.
Trong bộ phim Sau cơn mưa mặt trời rực rỡ (2014), Dương Quý My - nữ diễn viên Đài Loan, chủ nhân của nhiều giải thưởng uy tín, đóng vai người phụ nữ đau khổ khi không có con trai nối dõi tông đường cho nhà chồng. Để thể hiện khát khao được làm mẹ, Dương Quý My đã chủ động xin đạo diễn một cảnh nóng với nam diễn viên Kiểm Dương đóng vai người chồng.
Nhung sao Hoa ngu chu dong xin them canh nong hinh anh 6 Trong bộ phim Cảnh Đức trấn (2011), vai diễn Trương Thiên Tam của nam diễn viên Lý Tông Hàn và nhân vật Triệu Ngọc Như của Lưu Đào yêu nhau nhưng khi cầu hôn thì chàng lại bị từ chối nên quỳ trước cửa phòng nàng. Đọc kịch bản, Lý Tông Hàn cảm thấy tính cách đàn ông như thế là nhu nhược, bèn yêu cầu đạo diễn cho thêm cảnh nóng, theo đó Trương Thiên Tam xông vào phòng Triệu Ngọc Như, quyết “nằm vạ”, để rồi trước tình cảm của chàng, nàng đã siêu lòng và một cuộc mây mưa đã diễn ra.
Trong bộ phim Cảnh Đức trấn (2011), vai diễn Trương Thiên Tam của nam diễn viên Lý Tông Hàn và nhân vật Triệu Ngọc Như của Lưu Đào yêu nhau nhưng khi cầu hôn thì chàng lại bị từ chối nên quỳ trước cửa phòng nàng. Đọc kịch bản, Lý Tông Hàn cảm thấy tính cách đàn ông như thế là nhu nhược, bèn yêu cầu đạo diễn cho thêm cảnh nóng, theo đó Trương Thiên Tam xông vào phòng Triệu Ngọc Như, quyết “nằm vạ”, để rồi trước tình cảm của chàng, nàng đã siêu lòng và một cuộc mây mưa đã diễn ra.

Anh Dương (tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim chiếu rạp

Su trung hop trong phim Kim Tae Hee va Chau Tinh Tri hinh anh

Sự trùng hợp trong phim Kim Tae Hee và Châu Tinh Trì

0

Không lựa chọn các bé gái đáng yêu, series “Hi Bye, Mama” lựa chọn một cậu bé vào vai con gái Kim Tae Hee với lý do thú vị và thuyết phục.

Ly do Luu Diec Phi duoc chon dong Hoa Moc Lan hinh anh

Lý do Lưu Diệc Phi được chọn đóng Hoa Mộc Lan

0 1

Lưu Diệc Phi có lợi thế về danh tiếng, sắc đẹp, ngoại ngữ, nhưng lý do cô được chọn liên quan đến tính cách không chịu lùi bước của mình.