M

Những sao nhí đình đám một thời nay đã giải nghệ

Họ từng là những sao nhí "vạn người mê" nhưng hiện nay đều đã rời xa làng giải trí.

Đường Ninh

Sau thành công vang dội của bộ phim truyền hình Song long đại đường, Đường Ninh trở thành "nữ thần" trong lòng đông đảo khán giả hâm mộ. Tuy nhiên, ít người biết, từ nhỏ Đường Ninh đã là một sao nhí nổi bật trên màn ảnh Hong Kong. Lên 8 tuổi, Đường Ninh gia nhập làng giải trí với vai Hồng Đậu thời nhỏ trong bộ phim Tứ hải tung hoành. Cô từng hợp tác cùng rất nhiều ngôi sao tên tuổi như Trương Quốc Vinh, Châu Nhuận Phát...

Năm 2010, khi đang trong thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Đường Ninh quyết định tạm biệt làng giải trí để kết hôn với đạo diễn Đặng Vĩ Kiệt. Hiện, người đẹp Hong Kong rất hạnh phúc với vai trò vợ hiền, mẹ đảm.

Nhung sao nhi dinh dam mot thoi nay da giai nghe hinh anh 1
Đường Ninh ngày ấy - bây giờ.

Đặng Nhất Quân

Giống như Đường Ninh, Đặng Nhất Quân nổi tiếng từ bé. Anh ghi dấu ấn khi thể hiện nhân vật của Châu Nhuận Phát thuở nhỏ trong Tứ hải tung hoành. Đặng Nhất Quân còn tham gia nhiều bộ phim đình đám khác như Mỹ vị thiên vương, Tứ đại tài tử, Ỷ thiên đồ long ký, Liệt hỏa hùng tâm, Tầm Tần kí...

Nhung sao nhi dinh dam mot thoi nay da giai nghe hinh anh 2
Đặng Nhất Quân giải nghệ năm 2005 để chuyển sang kinh doanh bảo hiểm. Nhờ mối quan biết rộng trong làng giải trí, anh ký được nhiều hợp đồng béo bở với các ngôi sao lớn như Cổ Thiên Lạc, Từ Tử Kỳ...

Thái Viễn Hàng

Với vai diễn Đường Tăng khi nhỏ trong Tây Du Ký (1986), Thái Viễn Hàng trở thành diễn viên nhí được đông đảo khán giả yêu mến. Ngay từ thời niên thiếu, cậu đã thành danh với nhiều bộ phim thành công như Uyển QuânHoàng đế cuối cùng.

Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp Học viện Hí kịch trung ương, Thái Viễn Hàng dần rời xa làng giải trí và bắt đầu hoạt động kinh doanh. Hiện giờ, anh là Tổng giám đốc một tập đoàn lớn ở Trung Quốc.

Nhung sao nhi dinh dam mot thoi nay da giai nghe hinh anh 3
Thái Viễn Hàng.

Trần Gia Nam

Khi lên 7 tuổi, Trần Gia Nam vượt qua hơn 3.000 đối thủ, giành chiến thắng trong cuộc tuyển chọn vai Tiểu Long Nhân trong bộ phim cùng tên. Một năm sau, bộ phim trên ra mắt và tạo cơn sốt lớn, giúp Trần Gia Nam trở thành thần tượng của hàng triệu trẻ em Trung Quốc.

Tuy nhiên, do cái bóng của Tiểu Long Nhân quá lớn nên những vai diễn sau này của Trần Gia Nam không tạo ấn tượng trong lòng khán giả. Vì vậy, anh dần mất hút trên màn ảnh Hoa ngữ.

Nhung sao nhi dinh dam mot thoi nay da giai nghe hinh anh 4
Hiện tại, Trần Gia Nam đang làm phó hiệu trưởng một trường đào tạo võ thuật.

Triệu Hân Bồi

Triệu Hân Bồi giành thiện cảm của đông đảo khán giả khi thể hiện thành công nhân vật Hồng Hài Nhi trong bản phim Tây Du Ký 1986. Tuy rất nổi tiếng nhưng sau đó, Triệu Hân Bồi quyết định không tham gia showbiz để tập trung vào việc học.

Năm 1999, Triệu Hân Bồi tốt nghiệp khoa Công nghệ kỹ thuật tại Đại học Bắc Kinh. Sau đó, anh tiếp tục dành thời gian để hoàn thành chương trình Thạc sĩ phần mềm tại Viện Khoa học Trung Quốc.

Nhung sao nhi dinh dam mot thoi nay da giai nghe hinh anh 5
Triệu Hân Bồi ngày ấy - bây giờ.

http://2sao.vn/dien-anh/nhung-sao-nhi-dinh-dam-mot-thoi-nay-da-giai-nghe-p0c1002n20150712100051421.vnn

Theo Nhược Anh/Vietnamnet

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood